Tản mạn cùng kèo nhà cái tỷ số trực tuyến về World Cup 2018: Tiếc cho Croatia và Argentina
"Cổ tích bóng đá thời hiện đại" lại một lần nữa dở dang. Thật sự cảm thấy tiếc cho Croatia hơn là vui mừng vì chiến công hiển hách của ĐT Pháp. Một giải đấu quá kỳ lạ khi mà những ông lớn lần lượt ngã ngựa theo các cách không ai có thể nào ngờ tới thì kẻ " thức thời " bỗng chốc hóa " Trang hảo hán anh hùng ".
Pháp năm nay là đội bóng của sức trẻ kết hợp kinh nghiệm kiểu kế thừa , với lứa cầu thủ tài năng đang độ lúa chín, việc họ lên ngôi là xứng đáng ,hợp thời và không đáng để bàn thêm .
Hãy xem Croatia như một làn gió lạ, một hiện tượng nhất thời bay cao khi đang năng đà gió hơn là tư cách của một đội bóng lớn ,một đội bóng đáng để kỳ vọng và đặt trọn niềm tin. Sự dang dở của họ đã là một kỳ tích vĩ đại, một kỳ tích đáng để mọi người tôn trọng , nhớ đến và ngợi ca .
Một trận chung kết kỳ lạ mà hiếm khi ta được thưởng thức đã chính thức khép lại một kỳ WC bất ngờ đáng để nhớ ! Chúc mừng đội tuyển Pháp , các bạn xứng đáng vô địch !!!
Thắng hay thua trong thể thao đôi khi thật khó để nói trước điều gì.Dù sao mình vẫn vui và chưa bao giờ hối hận vì là 1 Cules , 1 fan chân chính của anh M10. Một kỳ WC nữa cũng đã qua, ai thắng, ai thua giờ cũng chẳng còn quan trọng nữa !
Một trong những phép lịch sự tối thiểu và cơ bản nhất của mỗi một chúng ta đó chính là dành sự tôn trọng cho người khác . Thiết nghĩ sau trận đấu này, mình xin phép hủy kết bạn với 1 số người thô lỗ quá đáng !!! Tạm biệt anh nhé ... Messi "Legend" !