Một trong những địa danh nghỉ dưỡng được yêu thích nhất của người Hà Nội chính là Flamingo Đại Lải resort. Không phải ngẫu nhiên mà Flamingo được mệnh danh là một trong những resort đẹp nhất Đông Nam Á. Dịch vụ Cho thuê xe 45 chỗ Vân Hải sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu ngay những trải nghiệm tuyệt vời tại đây nhé.

Khu resort này trải dài trên 123ha của hồ Đại Lải, thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Bao quanh 500ha mặt nước cùng cả nghìn ha rừng thông. Do có đa dạng các loại địa hình và dịch vụ giải trí mà Flamingo hằng năm tiếp đón không biết bao nhiêu lượt khách.

flamingo dai lai resort 07 - Bảng giá cho thuê xe giá rẻ nhất Hà Nội đi Flamingo Đại Lải Resort

Khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải resort

Hệ sinh thái có 4 bán đảo, 2 đảo và mười cánh rừng tự nhiên xanh mướt. Duy chỉ có biển là còn nguyên sơ. Nhìn chung cảnh quan ở đây hài hòa cả rừng và biển, thoáng đãng. Cảm giác nghỉ dưỡng rất thích thú, không bị dồn quá nhiều dịch vụ hay công trình vào một khu diện tích nhỏ hẹp.

Kể cả hệ thống biệt thự, nhà hàng khách sạn ở đây cũng được thiết kế rất độc đáo, tinh tế. Nhìn từ trên cao, mỗi công trình như một điểm nhấn giữa mênh mông thảm xanh của rừng cây, vườn hoa và hồ nước.

Dưới đây là bảng giá cho thuê xe 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, 35 chỗ ( CHO THUÊ XE 35 CHỖ GIÁ RẺ NHẤT TẠI HÀ NỘI )… đi Flamingo của chúng tôi, mời các bạn tham khảo:

tam dao - Bảng giá cho thuê xe giá rẻ nhất Hà Nội đi Flamingo Đại Lải Resort

Bảng giá cho thuê xe giá rẻ đi Flamingo Đại Lải resort của Vân Hải

Lưu ý:

- Bảng giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm do biến đổi của xăng, dầu hoặc cung đường.

Để có mức giá chính xác nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của chúng tôi. Hotline: 04.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho du khách trải nghiệm tuyệt vời nhất. Sự tin tưởng của quý khách cùng trải nghiệm trên mỗi cung đường sẽ làm nên thương hiệu của chúng tôi.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ!

Xem thêm: Giá dịch vụ Cho thuê xe tháng rẻ nhất tại Hà Nội.