Đến Đà Nẵng mà bỏ qua món bánh tráng thịt heo Đại Lộc thì quả là thiếu sót vô cùng.
Trước đây khi đi công tác Đà Nẵng hay ghé ăn bánh tráng thịt heo ở những chỗ có tiếng nhưng vừa rồi được một số đồng nghiệp giới thiệu mình có ghé quán bánh tráng thịt heo QUỲNH ĐẠI LỘC tại 108 Yên Bái, Đà Nẵng thì phải nói rất ngon.
anh 2 - Bánh tráng thịt heo QUỲNH ĐẠI LỘC - 108 YÊN BÁI, ĐÀ NẴNG– Thức ăn ngon, giá cả hợp lý
Thịt heo quê vị ngọt rất rõ. Chủ quán bảo là thịt heo được mang ra từ quê mỗi ngày và chỉ dùng thịt heo 3 chỉ chứ không dùng thịt heo 2 đầu như những chỗ khác. Theo mình thấy thì ăn bánh tráng thịt phải ăn thịt 3 chỉ mới ngon.

Mắm nem được pha đậm đà, rất thơm. Đặc biệt ở đây là rau. Có thể nói là mình chưa ăn ở quán nào nhiều loại rau ngon và lạ như vậy. Điểm cộng cho rau đinh lăng rất tốt cho việc tăng sức đề kháng, ăn ngon, ngủ yên. Thêm điểm cộng cho rau lá cóc ăn thơm thơm, chua chua mang lại vị rất riêng cho cuốn bánh tráng.
SAM 0212 - Bánh tráng thịt heo QUỲNH ĐẠI LỘC - 108 YÊN BÁI, ĐÀ NẴNG– Thức ăn ngon, giá cả hợp lý
Sẽ ghé lại thưởng thức khi mình có dịp vào Đà Nẵng