Đến Thái Lan khi Du lịch thái lan từ hà nội tham quan Chùa Suthat có diện tích toàn khu 4,08 ha có hình chữ nhật, bao quanh bởi một bức tường thành 949 m, khu vực này bao gồm ngôi đền chính và các khu nhà ở tu sỉ.
Chiêm ngưỡng bức tượng Phật bằng đồng mạ vàng cao 8,45 m và bề ngang là 5,20m được cho là đức vào thế kỷ thứ 13. Xem thêm Du lịch thái lan trọn gói.
chua Wat Arun - Ghé thăm ngôi chùa Wat Suthat ở Bangkok
Wat Suthat có lẽ nổi tiếng vì cái đu quay khổng lồ hơn là kiến trúc bên trong ngôi chùa, nơi bạn nhất định phải ghé qua sau khi đi thăm những nơi ‘huy hoàng’ khác như Grand Palace và Wat Phra Kaew. Các lối đi quanh ngôi chùa có 156 bức tượng phật dọc theo bên ngoài những bức tường và bốn lối được chạm khắc thủ công tinh với họa tiết tinh xảo.
Các bức bích họa trên tường bên trong chùa cho thấy 24 hiện thân của đức Phật, với việc sử dụng các kỹ thuật vẽ tranh với phương Tây quan điểm khoa học cung cấp tính năng độc đáo cho ngôi đền này. Dọc theo bức tường bên ngoài là những tác phẩm điêu khắc đá Trung Hoa và chùa 8 tầng chùa lục giác được cho là từng dùng để dằn tàu thuyền với những đồng nát được vận chuyển từ Trung Hoa sang. Đi Tour du lịch thái lan giá rẻ đến và khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng tại nơi đây.