Nhà hàng Nam Phát với đặc sản Gà Đông Cảo
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 6 của 6
  1. #1
    Tham gia
    May 2012
    Đang ở
    Tp Hồ Chí Minh
    Bài viết
    1

    Red face Nhà hàng Nam Phát với đặc sản Gà Đông Cảo

    “Cậu về rồi khi nào lên thăm đơn vị nhớ mang cho anh em đôi gà Đông Cảo nhé. Gà đặc sản quê cậu, tớ thích đến mê. Thịt dày, thơm, chắc, ngon, rất tuyệt"

    Một câu nói rất ấn tượng trong bài viết về anh Nguyễn Trọng Tích – người được nhiều người dân xã Đông Cảo, huyện Khoái Châu Hưng Yên mệnh danh là “vua gà” làm cho người đọc cảm thấy thích thú và muốn tìm hiểu ngay về giống gà này.

    Gà Đông Cảo không xa lạ gì với người dân xứ Bắc, nhưng với người miền Nam chỉ nghe cái tên thôi cũng không ít người thấy là lạ,… vì vậy để nếm được cái vị “ngon, thịt thơm chắc, ngon tuyệt” theo lời viết của Hương Giang cũng không dễ dàng.
    13362192181236647022 574 0 - Nhà hàng Nam Phát với đặc sản Gà Đông Cảo
    Gà Đông Cảo nướng muối ớt bên trong mềm, bên ngoài dòn ngọt đậm đà
    13365585541641378737 574 0 - Nhà hàng Nam Phát với đặc sản Gà Đông Cảo
    Gà Đông cảo hầm sả - nước hầm ngọt mà không béo như gà thường

    13365586761448870499 574 0 - Nhà hàng Nam Phát với đặc sản Gà Đông Cảo
    Cắn một miếng Chân gà Đông Cảo hầm thuốc bắc nghe mềm nhưng vẫn giòn sừn sựt

    Nhưng ở Nam Phát, nhà hàng được tọa lạc tại một vị trí khá đẹp, thi vị và lãng mạn, nói theo cách nói của những thực khách muốn chiêm ngưỡng vẻ đẹp Sài Gòn từ trên cao lại là “một Đà Lạt giữa lòng Sài Gòn”, nay lại có thêm 01 món Đặc sản Hưng Yên thơm ngon dòn ngọt.

    Bên cạnh đó là rất nhiều món ăn hấp dẫn, đầy đủ hương vị đến từ mọi miền của đất nước, từ gỏi cá mai Phan Thiết, Lẩu cua rào Huế, bò bằm sốt bánh đa,...cho đến các món hải sản tươi: Tôm hùm, cá bò da, baba, cá hô, cá chình...

    Nhất định sẽ làm hài lòng thực khách từ những người sành ăn, cho đến những thực khách thưởng thức món đặc sản lần đầu.

  2. Xem thêm review nổi bật khác

  3. #2
    Tham gia
    Apr 2011
    Bài viết
    748
    Nhà hàng nên xem lại chính sách giá. Món đặc sản gà đông cảo giá hiện tại quá cao nên ko thu hút được khách đến ăn để thử nghiệm nó.

  4. #3
    Trà đá đường's Avatar
    Tham gia
    Oct 2011
    Bài viết
    280
    Xem lại sao được mà xem, gà nguyên liệu giá nó đã cao rồi. Mà một phần do bị làm giá nữa.
    Vừa rồi có thằng bạn rủ mua chung con gà 6 chai mà nghĩ gà vẫn là gà , lạ cái chân nó thôi mà bỏ mấy chai tiếc quá nên từ chối.

    Đừng cười gã xỉn nằm sương
    Mấy ai chiến đấu còn đường rút lui

  5. #4
    bear00's Avatar
    Tham gia
    May 2011
    Bài viết
    2,205
    Ủa, sao gấu hẻm thấy địa chỉ với menu đâu hết dzạ
    Thay đổi vì cái gì, đến bản thân cũng ko hiểu được. Chỉ là cuộc sống ko cho phép ta đứng yên

  6. #5
    Tham gia
    Jul 2011
    Bài viết
    1,464
    gà này được tiếng là mắc rồi, giá cả khó sửa lắm, chỉ quan trọng là bên này họ chế biến thế nào, mùi vị có ngon không thôi. Mà nghĩ ăn con gà mà 6 chai ( mình nghĩ là 6 triệu hổng biết có đúng không) thì cũng tiếc nhỉ.

  7. #6
    Tham gia
    May 2012
    Bài viết
    40
    Món nướng quá khô, ăn không ngon, mà chân gà thấy cho vào nồi lẩu luôn, chứ không hầm như trong hình.

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •