Mình đang tính làm mô hình trà sữa từ thiện, cụ thể với slogan "Mua 1 ly trà sữa là bạn đã góp 1000đ vào quỹ từ thiện "Từ Tâm Nhân Ái" ". Quỹ từ thiện "Từ Tâm Nhân Ái" do cô Lan ở hẻm 92 phan huy ích thành lập đã có vài bài viết trên các trang báo mạng ( link ở cuối bài ). Mặt bằng thì mình đang xin chủ nhà ở đường Nguyễn Xuân Khoát, kế bên cá viên Việt Sin và đối diện bánh tráng Nguyễn Xuân Khoát. Nói là mặt bằng nhưng thực chất chỉ là xin 1 chỗ nhỏ để xe trà sữa của mình thôi, về trà sữa thì mình tính bán các loại như sau ( ly khổng lồ ):
+Trà tắc: 6k
+Trà sữa: 7k
+Trà sữa thái xanh: 8k
+Cacao sữa: 9k
+Trà sữa đào: 10k
Topping:
+Trân châu: 2k
+Thạch: 2k
+Rau câu cacao phô mai: 2k/viên
+Rau câu phô mai, rau câu cacao: 3k/2 viên
+Combo all topping: 7k
Theo mình thì cái giá mình đưa ra so với mặt bằng chung ở Tân Phú thì nằm ở mức rẻ, không đa dạng lắm nhưng cũng có chất riêng ( rau câu cacao (phô mai) ). Xe đẩy thì mình đã có, công thức pha trà sữa ngon cũng có ( trước khi ra bán mình cũng đã giao sỉ đóng chai, lít cho các bạn học sinh, quán nước và feedback khá tích cực ), vấn đề hiện tại là hi vọng mình sẽ xin được mặt bằng và các bạn DDAU sẽ ủng hộ. Hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ từ các bạn. Mình là Bin, 17 tuổi dễ xưng hô.
Link báo: 'Nữ tướng' chạy xe ôm lấy tiền làm từ thiện
Link fanpage: https://www.facebook.com/HoiTuThienTuTamNhanAi?fref=ts
À để minh bạch mọi chuyện thì mỗi lần đi mua gạo... những gì cô Lan cần thì mình sẽ yêu cầu xuất hóa đơn và chụp lại. Cảm ơn các bạn !