Không gian đầy tính nghệ thuật ở 50cc Cafe

Tuy mới mở, nhưng thiết kế độc đáo, lạ mắt mà quán cà phê này nhanh chóng trở thành điểm hẹn hò lý tưởng của giới trẻ và đặc biệt là nơi tạo ra những shot hình ấn tượng cho các cô nàng mê làm mẫu ảnh.

 MG 0980 - [Cafe DaLat] 50cc Cafe một phong cách mới cho TP Đà Lạt

Nằm ở một góc nhỏ đường Thông Thiên Học Thành Phố Đà Lạt, 50cc Cafe dễ dàng gây ấn tượng với người qua đường bởi nó là quán cà phê với cách bài trí rất sáng tạo. Ngay từ cái tên, quán dường như đã muốn bộc lộ phong cách thiết kế độc đáo, có một không hai của mình.

 MG 0995 - [Cafe DaLat] 50cc Cafe một phong cách mới cho TP Đà Lạt

 MG 0963 - [Cafe DaLat] 50cc Cafe một phong cách mới cho TP Đà Lạt

Không chỉ đơn thuần là cảm giác thân thiện, gần gũi mà toàn bộ chi tiết trong không gian 50cc Cafe đều mô phỏng đúng như một quán café mang đậm chất xe cổ. Điều này đồng nghĩa với việc đến đây, bạn hoàn toàn có thể bất ngờ trước một khu vườn rực rỡ các loại hoa đua sắc; một không giang mang đậm nét cổ điển, xe cub cổ, bản hiệu giao thông; những chiếc bóng đèn được treo lên với xung quanh là lọ thủy tinh được cắt rất tỉ mỹ;hay những bình hoa được trang trí rất độc đáo… Mỗi cách bài trí mang tông màu chủ đạo khác nhau nhưng đều hướng tới lối thiết kế cổ điển pha chút hiện đại, nhẹ nhàng, tinh tế.

 MG 0973 - [Cafe DaLat] 50cc Cafe một phong cách mới cho TP Đà Lạt

Có thể nói, nếu tách biệt từng chi tiết, 50cc Cafe không có những vật dụng trang trí quá cầu kì, đặc biệt nhưng nơi đây "ăn điểm" nhờ ý tưởng decorr sáng tạo, mới mẻ gây nhiều hứng thú cho tất cả những ai lần đầu tiên đặt chân tới quán. Chẳng thế mà dù “khai sinh” chưa lâu, 50CC Cafe đã lọt tầm ngắm của khá nhiều bạn trẻ. Buổi tối là lúc quán đông khách nhất. Không chỉ thích ngồi trò chuyện với nhau trong một không gian “độc”, lạ, 50cc Cafe còn là nơi đặc biệt cho các vị khách đặc biệt là những “photographer” cùng “model”… nghiệp dư say sưa sáng tác và diễn.

 MG 0927 - [Cafe DaLat] 50cc Cafe một phong cách mới cho TP Đà Lạt

Điêm cộng lớn nhất là ở đây đó là giá cả của quán rất mền. Các loại đồ uống đều đều rất ngon và độ thơm ngon cũng như chất lượng pha chế chỉ đạt điểm khá tốt. Nên nếu định tới đây "đập phá", thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho tất cả mọi người.

 MG 0942 - [Cafe DaLat] 50cc Cafe một phong cách mới cho TP Đà Lạt

Địa chỉ của quán : 2/20 , Thông Thiên Học , Phường 2 , TP Đà lạt


Fanpage : https://www.facebook.com/50cccafe