Cảnh Báo Xe Cúc Tùng du lịch từ Nha Trang về Sài Gòn
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  Tham gia
  Jun 2015
  Bài viết
  91

  Cảnh Báo Xe Cúc Tùng du lịch từ Nha Trang về Sài Gòn

  Hôm Chủ nhật vừa rồi, ngày 20/07/2014, tôi có đặt và sử dụng dịch vụ vận chuyễn của xe Cúc Tùng từ Nha Trang đến Sài Gòn với giá vé 235.000 VND. Cảm giác hết sức k hài lòng và khó chịu về dịch vụ này mang lại cho khách hàng nên lên đây chia sẽ cho anh em chưa có kinh nghiệm.

  Dịch vụ vận chuyễn khách hàng của bến xe vô cùng tệ và có những điểm đáng chê:
  + Thời gian trễ nảy, sử dụng thời gian của chuyến đón khách lẽ.
  + Móc nối với bên ngoài bán hàng trên xe.
  + Móc nối tiệm cơm và cây xăng ăn tiền khách hàng.
  + Xe dơ và cơ sở vật chất trên xe khá kém.
  + Lơ xe thiếu hài hòa.
  + Tài xế hút thuốc trên xe, k tôn trọng khách hàng.

  CSVC2 zps0148db52 - Cảnh Báo Xe Cúc Tùng du lịch từ Nha Trang về Sài Gòn

  Tôi xin chia sẽ kể lại chuyến đi của tôi cho mọi người rút thêm kinh nghiệm.

  Tôi đi chuyến 12h và đến sớm hơn 15 phút theo quy định để làm thủ tục. Xe k khởi hành đúng giờ mà lơ xe đi mòi chài khách lẽ lên những giường còn trống của xe để ăn tiền thêm, đến 12h30 mới xuất phát.

  chiecxe zpsfffbc5b1 - Cảnh Báo Xe Cúc Tùng du lịch từ Nha Trang về Sài Gòn

  Trên đường đi, lơ xe đi hỏi có ai ăn cơm k mua cơm dùm, 20k/ 1 hộp, xong rồi ăn trên xe luôn, tạo mùi hôi rất khó chịu, và rất nóng, vì khi ăn tài xế bắt buộc tắt máy lạnh trên xe. Và còn nói răng đe, xe k đừng bến đâu.

  Không những thế, khi đi, liên tục tài xế và lơ xe dừng lại mòi chài khác lẽ lên xe đi về với chi phí rẽ hơn tại bến, dụ dỗ họ lên ngồi tí có người xuống sẽ có giường nằm.

  DonKhach zpsd7d70cab - Cảnh Báo Xe Cúc Tùng du lịch từ Nha Trang về Sài Gòn

  Tiếp theo đó, tài xế tấp vô và cho các chị bán dạo bánh mì, nho, đặc sản miền lên xe bán dạo, và xe chạy tiếp, đến 1 trạm nào đó thì cho các chị ấy xuống.

  Xe đi tới Phan Rang thì dọc 2 bên đường đi của xe giường nằm đã ngồi kín người, lơ xe còn mòi chài thêm người nhồi nhéc khách hàng. Và có thái độ thiếu lịch sự với các khách đang ngồi trên xe. Xe do quá tải, máy lạnh k hoạt động tốt, nóng và khó thở, chưa từng đi 1 xe giường nằm cao cấp nào mà mồ hôi ướt cả áo.

  Đi Liên tục tới 5h tài xế dừng ở chỗ đổ xăng và cho khách đi toilet, phí toilet 2000/ lượt. Và nhắc nhỡ k dừng trạm nào cả, đi suốt tới bến Sài Gòn.

  ThuTien zps14fab46a - Cảnh Báo Xe Cúc Tùng du lịch từ Nha Trang về Sài Gòn

  Trên xe đi thì tài xế liên tục hút thuốc, mùi thuốc hết sức khó chịu trên máy lạnh, mọi người than phiền thì mới dập thuốc và k có 1 chút gì gọi là lên tiếng xin lỗi khách hàng.

  Tới 8h tối lơ xe kêu đói bụng, và hỏi mọi ng có muốn xuống ăn cơm k. Cả xe k ai chịu nên lơ xe đành xuống mua cơm tự ăn. Theo 1 lời của chị trên xe, quán cơm Duy Linh mà xe tấp vào là 1 quán cơm chém, rất mắc, 1 tô cơm không 50k vì chị đã từng đi 1 xe khác và ăn rồi.

  Trên đường về, xe liên tục di chuyễn những nơi khác nhau, đi Biên Hòa rẽ sang Bình Dương, vòng vòng vậy đễ đưa các khách lẽ của xe về đúng nơi họ cần.

  Tới bến Sài Gòn thì đã 11h hơn. Xuống xe lấy hành lý, lơ xe mỡ hầm ra đứng kếu bà con tự vào lấy hành lý của mình đi mà không đưa ra cho khách. 1 cái kết đầy bức xúc.

  Bỏ ra số tiền 235.000 VND để đi 1 chuyến xe bức xúc như thế, chắc hẳng chả ai muốn, tôi bị tôi đành chịu, lên đây chia sẽ kinh nghiệm phượt cho anh em biết để tránh. với số tiền 235.000 VND chúng ta có thể đi 1 chuyến xe tốt hơn thế gấp trăm lần. Dịch vụ của họ quá kém chất lượng phải không?

  CSVC zpsbcbb3276 - Cảnh Báo Xe Cúc Tùng du lịch từ Nha Trang về Sài Gòn

  Tôi đi và khá bức xúc, những hình tôi chụp đều là thật k lấy từ bất cứ nguồn nào, mà do chính tôi đóng dấu công ty của mình lên để bảo đảm nguồn tin chính xác 100%. Mong mọi người chung tay chia sẽ và tránh xa những dịch vụ tệ hại như thế này.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  tycosmetic's Avatar
  Tham gia
  May 2013
  Bài viết
  14
  Cám ơn bài review bổ ích

 4. #3
  Lon TonNgốc Xít's Avatar
  Tham gia
  Apr 2014
  Bài viết
  286
  Xe Cúc Tùng hình như tập hợp bởi mấy đầu xe khách gom zô làm nên.

 5. #4
  phihanh_vt's Avatar
  Tham gia
  Jun 2013
  Bài viết
  7
  Nếu sự thật là vậy thì ớn dễ sợ, tẩy chay ngay, cũng may chưa có ý định đi xe này bao giờ
  Lần sửa cuối bởi phihanh_vt, ngày 02-07-2015 lúc 04:28 AM.

 6. #5
  jale_lam's Avatar
  Tham gia
  Apr 2012
  Đang ở
  Quận 2 HCM
  Bài viết
  53
  XE CÚC TÙNG: được nhìu người bầu chọn là ANH HÙNG XA LỘ (Vài bạn trẻ của mình sống tại Nha Trang nói thế, bí lắm hết vé xe cắn răng đi ảnh vậy
  “bồ có thể không có - nhưng chó thì phải có một con”

  https://www.facebook.com/jale.thuylam

 7. #6
  bx_oscar's Avatar
  Tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  136
  cảm ơn cảnh báo của chủ top
  AI BAN NUOC HOA TODAY CUA AVON VUI LONG LIEN HE VOI MINH NHA, CAN GAP !!!

 8. #7
  ĐứcKhưu Lý's Avatar
  Tham gia
  Aug 2015
  Đang ở
  unknown
  Bài viết
  0
  Năm 2013, tôi củng đi 1 chuyến của hảng Cúc Tùng, cảm thấy không hài lòng, nên từ đó về sau không đi hảng Cúc Tùng nữa. ai đi Nha Trang có thể tham khảo hảng Trà Lan Viên, hoặc Phương Nam, tôi đã đi 2 hảng này, thấy thích Trà Lan Viên hơn.

 9. #8
  Tham gia
  Aug 2016
  Bài viết
  0
  Xe nào cũng có lúc này lúc kia bạn ạ !
  Mình vừa có một chuyến Nha Trang khá tuyệt vời nhưng khúc cuối lại bị một sự cố khá bức xúc về cách làm việc vả xử lý của hãng xe Phương Trang, post lên để các mẹ lưu ý:
  Nhà mình với 2 đứa em đi Nha Trang, lúc đầu thì đi ra bằng xe Mai Linh - vì chất lượng tốt. Sau đó vừa ra tới Nha Trang hôm sáng mùng 10, lúc đó lubu quá nên sáng hôm sau mùng 11 mới ra mua vé về. Dự tính sẽ mua vé Mai Linh luôn nhưng giá vé lại quá mắc: đi có 200k mà về tới 320k lận, nên tiềm đến các hãng xe khác, do không biết rành nên thấy Phương Trang nghe cũng có tiếng nên vào mua 4 vé gần nhau giá 275k (rẻ hơn ML nên cũng dc). Mình nói với nhân viên bán vé là bán cho 4 vé về sáng Thứ Bảy mùng 13, vì trong Tết chỉ nhớ mùng mà không nhớ ngày Tây. Te te cám ơn xách vé về mà quên kiểm tra vì cứ đinh đinh là đã có vé về. Chơi 2 ngày đã đời ở Nha Trang, sáng hôm sau đúng 8h20 ra bến xe về. Đến sớm xếp hàng lý vô xe sẵn. Trong lúc đợi xe chạy thì đi vệ sinh xíu, vừa chay ra thì soát vé nói không phải xe này, vé của a là ngày 3/2 mà hôm nay là 4/2. Tá hoả sao kỳ vậy, chạy đến quầy vé hỏi sao kỳ vậy, trong lúc đó chưa rõ thế nào, đồ đạc bị trả lại rồi xe chạy luôn. Tôi mới hỏi nhân viên sao hôm bữa mình mua vé đi sáng t7 mà sao giờ lại vậy.

  Thái độ khó chịu dửng dưng của nhân viên cũng như quản lý nói là trên vé đã ghi là như vậy, không có cách giải quyết nào hết, họ còn nói cái này là do lỗi của a chị không chịu kiểm tra trước khi mua vé. Bực mình quá mới nói nhưng do lubu quá nên không kiểm tra với lại nhân viên bán vé phải chắc chắn dùm khách hàng chứ. Một mực vẫn không giải quyết cho chúng tôi. Quá bức xúc tôi mới nói chúng tôi nhận sai là đã không kiểm tra vé lại vậy giờ mình có cách giải quyết nào ổn thoả ko, chứ bây giờ chúng tôi cũng đã không còn tiền để mua vé nữa. Họ nói không có cách giải quyết nào hết. "Có mua 7 đến 10 vé cũng như vậy". Tôi quá tức nói bậy giờ chúng tôi chịu thiệt 70% luôn, bên anh có thể giải quyết dùm tôi 30% để chúng tôi có đủ tiền về chứ chẳng lẽ ở đây luôn trong khi còn công việc ở Sài Gòn thì sao. Họ vẫn dửng dưng nói là chịu chứ e không có cách giải quyết. Đến nỗi tức quá đến rơi nước mắt như van xin nhưng họ vẫn không thương tiếc, còn nói chị cứ đưa lên mạng, em không nói nữa, "em khoá miệng". Tôi nhớ mãi thái độ của con nhân viên và thằng quản lý đó. Không một chút tình người. Bức xúc tột độ tôivào phòng điều độ của bến xe, họ cho số điện thoại của Phó giám đốc, tôi gọi vào kể tình trạng của mình. Họ nói sẽ gọi lại. Sau đó, họ gọi lại nói rằng người nhân viên đó đã làm đúng không sai chỉ có bên phía chị chắc đặt vé 3/2 nhưng do bận công việc nên hôm nay mới đi. Tôi tức quá nói "tôi dân có ăn học không phải loại người dở hơi như vậy". Nghe xong hắn nói sẽ gọi lại. Tôi nóng ruột đợi một hồi lâu, bức xúc tôi gọi lại thì hắn nói " em cũng không có cách giải quyết nào nữa, tiền đã thống kê rồi". Sôi máu nhưng tôi chỉ nói" Anh nói vậy tôi không còn lời nào để nói nữa. Chào anh".
  Với tính khí nóng nảy tôi muốn đập nát cái quầy vé Phương Tranh đó, nhưng tôi không thể làm thế dc. Tôi không ngờ họ lại có thể đối xử như vậy. Không một chút tình người. Không biết phải làm sao. Thì có một anh lơ xe của hãng Cúc Tùng đến hỏi chuyện. Tôi mới kể, họ nói vậy xe em còn trống em lấy ac 250k 9h30 chạy. Nhưng giờ sao dc 4ng chỉ còn có 600k thì làm sao đủ. Tôi nói anh nói vậy thôi kệ em lấy 200k thôi. Tôi nói nhưng cũg không đủ vậy đến bến xe miền đông tôi gọi người nhà ra đưa sau dc ko. Họ đồng ý rồi còn nói dừng cơm trưa xuống ăn chung với tụi em luôn cho đở tốn (quả thật lát nữa dừng ở Hưng Phát 2 ở Cà Ná ăn cơm mà 40k/dĩa khiếp). Lên xe mà tôi đầy những cảm xúc. Không ngờ cái hãng xe Cúc Tùng mà trước đây tôi coi thường nhìn cũng chợ búa nhưng còn có tình người hơn Phương Trang - ăn mặc lịch sự - nhưng không có một chút tình người. Tôi biết mình củng sai một phần nhưng sao có thể đối xử và xử trí như vậy, may mà chúng tôi còn về dc Sài Gòn nếu có ai đó không có tiền mà về thì họ phải làm sao?
  Mong các mẹ hãy lưu ý Phương Trang, và khi đi đâu hãy cẩn thận kiểm tra chính xác, đầy đủ.
  Riệng tôi sẽ không bao giờ quay lại Phương Trang. Họ không xứng đáng với chính câu slogan của mình "Chất lượng là danh dự"? Tôi đặt lại câu hỏi "Danh dự của Phương Trang ở đâu?"

  Tại website "http://www.webtretho.com/forum/f110/buc-xuc-xe-phuong-trang-lam-viec-khong-chut-tinh-nguoi-1084554/"

 10. #9
  Tham gia
  Sep 2016
  Bài viết
  0
  Ố ồ....phải chú ý hơn đi phượt bụi khi đi các tuyến này vậy
  Rượu ngâm nhện hùm tăng cường sinhl ý nam giới
  Rượu xoa bóp trị đau nhức xương khớp từ Nhện hùm

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •