HOT: Từ ngày 1/6 miễn phí visa du lịch Đài Loan mới cho người đã từng có visa Đài Loan
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Tham gia
  Mar 2017
  Bài viết
  23

  Cấp bậc

  HOT: Từ ngày 1/6 miễn phí visa du lịch Đài Loan mới cho người đã từng có visa Đài Loan

  Với thông tin mới này, những du khách đã từng có visa Đài Loan được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây có thể xin visa miễn phí trên mạng của Cục Di Dân Đài Loan.

  Từ ngày 1/6/2017, những người đã có visa đi Đài Loan (không áp dụng với Visa lao động) được cấp trong vòng 10 năm trở lại đây có thể xin visa miễn phí trên mạng của Cục Di Dân Đài Loan.

  Trước đó, từ ngày 1 tháng 9 năm 2016, công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, EU, Úc, New Zealand và Hàn Quốc sẽ được xem xét miễn visa nhập cảnh Đài Loan trong 30 ngày.

  image - HOT: Từ ngày 1/6 miễn phí visa du lịch Đài Loan mới cho người đã từng có visa Đài Loan
  Ảnh:@april_yaksa
  image 1 - HOT: Từ ngày 1/6 miễn phí visa du lịch Đài Loan mới cho người đã từng có visa Đài Loan
  Ảnh:@kwnacc

  Du khách có đủ điều kiện như nói ở trên tuy nhiên chưa đi Đài Loan lần nào thì cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để cung cấp thêm một vài thông tin cá nhân. Hệ thống website sẽ trả lời kết quả đến du khách, qua đó du khách mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

  image 2 - HOT: Từ ngày 1/6 miễn phí visa du lịch Đài Loan mới cho người đã từng có visa Đài Loan

  Ảnh:@myaqua102


  Trong trường hợp du khách không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt thì không được miễn visa, muốn nhập cảnh Đài Loan thì phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường.

  Đặc biệt, công dân 5 nước Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines cũng được miễn nộp giấy chứng minh tài chính và giấy chứng minh việc làm, nếu đăng ký tour tại các công ty du lịch được chỉ định hoặc các tour theo đoàn dành cho doanh nghiệp.

  image 3 - HOT: Từ ngày 1/6 miễn phí visa du lịch Đài Loan mới cho người đã từng có visa Đài Loan
  Ảnh:@steppie.nguyen

  Đài Loan trước đây rất khó khăn trong việc cấp visa cho công dân Việt Nam tuy nhiên trong thời gian trở lại đây chính sách thị thực có phần dễ hơn trước. Việc miễn visa cho công dân Việt Nam sẽ mở ra nhiều thuận lợi cho công dân Việt Nam trong việc đi du lịch cũng như đi làm việc tại Đài Loan.

  image 4 - HOT: Từ ngày 1/6 miễn phí visa du lịch Đài Loan mới cho người đã từng có visa Đài Loan
  Ảnh:@mai.p.nguyen

  Một số hãng hàng không có chuyến bay từ Việt Nam đi Đài Loan:

  – Các chuyến bay từ TP.Hồ Chí Minh đi Đài Bắc: có hơn 8 chuyến bay mỗi ngày, thời gian bay mất 3h25′. Một số hãng hàng không đang khai thác chặng bay này: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, China Airlines, EVA Air,…

  – Các chuyến bay từ Hà Nội đi Đài Bắc: có hơn 5 chuyến bay mỗi ngày, thời gian bay mất 2h45′. Một số hãng hàng không đang khai thác chặng bay này: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar, China Airlines, EVA Air.
  Theo Ivivu.com
  Lần sửa cuối bởi Nguyễn Vân, ngày 18-05-2017 lúc 01:03 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •