Khám phá đầm bấy nha trang hấp dẫn là một điểm du lịch mới mẻ và khá hoang sơ nên khi đến đây du khách sẽ có được cảm giác thanh bình. Tour du lich nha trang gia re đến với những điểm du lịch nổi tiếng luôn thu hút khách du lịch đến tham quan.

du lich nha trang kham pha dam bay 2 - Khám phá đầm bấy nha trang hấp dẫn

Khám phá đầm bấy nha trang hấp dẫn

Đầm Bấy có bãi tắm khá đẹp không chịu ảnh hưởng nhiều của sóng gió. Nước biển trong vắt tới mức có thể nhìn thấy đáy, bãi cát vàng mịn màng quyến rũ. Tắm ở Đầm Bấy khá an toàn vì nơi đây ít gió, ít sóng. Bao bọc lấy Đầm Bấy là những ngọn núi hùng vĩ với những khối đá đủ hình dáng độc đáo.


du lich nha trang kham pha dam bay 3 - Khám phá đầm bấy nha trang hấp dẫn

Đầm bầy trong xanh

Vì vậy, đến Đầm Bấy, ngoài tắm biển, du khách còn có thể đi leo núi, khám phá những ghềnh đá đẹp và có thể tham gia một tour lặn biển ngắm những rặng san hô tuyệt đẹp bên dưới lòng đại dương.

Nếu bạn đi du lịch Nha Trang và muốn đến khám phá Đầm Bấy bạn đi bằng tàu cao tốc hoặc tàu gỗ du lịch đến gần viện Hải Dương Học, sau đó bắt ca nô tới hòn Mun và đi tàu đáy kính đến Hòn Tre. Trên tàu đáy kính bạn sẽ được ngắm thế giới đại dương diệu kỳ với những rặng san hô rực rỡ màu sắc, những chs cá nhỏ tung tăng bơi lội.

du lich nha trang kham pha dam bay 3 - Khám phá đầm bấy nha trang hấp dẫn

Du lịch nha trang giá rẻ

Nhà nghỉ, khách sạn ở Đầm Bấy cũng rất tiện lợi. Bạn có thể tận hưởng bữa tối tại những nhà hàng bềnh bồng trên mặt biển, những bữa tiệc buffet hải sản được bài trí trên những chiếc thuyền thúng vô cùng hấp dẫn.

Nguồn: dulichkinhdo.com.vn