Cẩn thận với lẩu nhúng Nguyệt Hỷ
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  4

  Cẩn thận với lẩu nhúng Nguyệt Hỷ

  Hôm qua vợ chồng mình có đi ăn với người Chị và đứa em tại lẩu nhúng Nguyệt Hỷ, có chuyện này muốn chia sẻ để mọi người đề phòng:
  Mình và đứa em mình gửi xe và vào ăn uống bình thường. Do mình ngồi bàn ngoài đường nên cũng gần chiếc xe mình đậu nên mình để ý thấy đám gửi xe nó dời xe mình và đứa em đến 2-3 lần.
  Khi gia đình mình ăn xong ra lấy xe thì phát hiện xe mình bị trầy phần mặt nạ và phần bên hông, mình kêu bên nó lại nói chuyện thì bên nó chối là do xe mình bị trầy từ trước (trong khi vết trầy rất mới). Đôi co 1 hồi thì con chủ quán đến thì lại phán xe mình bị trầy là do té xe (trong khi phần phía trên và tay thắng không bị gì). Nói một hồi con mụ chủ quán đồng ý bồi thường nhưng kêu mấy đứa nhân viên đập bể mặt nạ xe mình. Chị mình sợ rắc rối nên kêu mình đi.
  Mình khuyên mọi người nên tránh xa quán này vì đây toàn là lũ côn đồ và mất dại và không khéo sẽ "tiền mất tật mang". Mình nghĩ với cách làm ăn này thì sớm muộn quán cũng không tồn tại được.
  Đây là hậu quả chiếc xe mình
  P 20151230 065043 01 - Cẩn thận với lẩu nhúng Nguyệt Hỷ
  Lần sửa cuối bởi Thich_suu tam, ngày 30-12-2015 lúc 10:21 AM.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  2
  cho nó đập rồi way clip lại gửi lên mạng.. mình chỉ tốn tiền thay cái mặt nạ xe còn wán nó chắc gì còn làm ăn đc nữa chỉ cần nghĩ thôi cũng biết ai thiệt hơn ai rồi

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •