Cảnh giác với Quang Bảo cafe!
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  IrieNaoki's Avatar
  Tham gia
  Jan 2015
  Đang ở
  unknown
  Bài viết
  1

  Angry Cảnh giác với Quang Bảo cafe!

  Chào mọi người, mình hôm nay xin review vào buổi sáng với quán cafe Quang Bảo - 110A, Ngô Quyền P. 8, Q. 5. Đã từng có 1 bài review vào năm 2013. Có lẽ mình sẽ review lại cho các bạn coi như update lại thông tin về quán.
  Mình đang có việc chở mẹ mình sang bệnh viện gần đó nhưng không tìm được quán cafe nào hợp lý cả (Vì mình mang laptop theo để làm bài). Thế chạy ngang qua Ngô Quyền thì thấy quán cafe Quang Bảo khá to, nhiều cây và thoáng mát. Mình chạy qua nhưng nghĩ rằng thôi cứ vào chắc giá cũng không đến nỗi cao vì mình sẽ gọi món rẻ nhất trong đó.
  Khi nào quán thì cỡ gần 8h sáng nên quán toàn mùi nhang cắm ở các góc cây. Nhìn không khí u ám lắm vì quán khá vắng vào lúc đó.Khi bước vào thì có chỗ bàn ghế gỗ ở phía trong mình nhìn khá thốn vì biết rằng sẽ bị chặt phê lắm. Lỡ dại r thì ra ngoài kia ngồi chắc giá mềm hơn (Bên ngoài là bàn và ghế bình thường như mọi nơi).
  Mình nhìn vào menu thì thật sự viết rất mơ hồ. Ví dụ : Cafe (38k-60k) - cafe sữa, cafe đá, bạc xỉu v.v.v. nên chẳng biết giá như thế nào. Cũng không hỏi là bao nhiêu cả vì mình nghĩ càng gần trên thì càng rẻ hơn. Nên mình đã gọi ly cafe sữa và check ngay google thì thấy mình đã bị lừa vào hang.
  Mình cũng nghĩ ly cafe mình cỡ 38k thôi, đọc review cách đây 2 năm thì kêu phục vụ kém, chủ cũng k ra gì. Công nhận vào rồi mới biết họ phục vụ khách khác không ra gì cả. Thế là ráng ngồi tý làm cho xong rồi về, tranh thủ ghé tai xem mọi người ngồi gần xem tính tiền bao nhiêu.Mà chẳng nghe đc gì cả.
  Khi tính tiền thì ly mình 45k! Ôi trời đã dỡ hơn ở ngoài mấy cô bán rong mà còn mắc. Mình xin mượn ngay cái bill lại và xem giá thì 45k đập vào mặt mình thật. Mình hỏi sao giá lại không đề vậy anh, chỉ nhận được câu trả lời : " Trước giờ nó không đề giá em". Thế là hiểu cái cảnh nó thích cho nhiêu thì mình chịu bấy nhiêu!
  Có ông ngồi kế bên ( khá lớn tuổi ) đi khám bệnh gần đó r ghé qua ăn, ông nói :" Quán này đồ ăn dỡ mà mắc quá ". Thế em bèn hỏi: "Bên ông bao nhiêu tiền vậy ạ." . Thế ông bảo (tại đi với ng con gái thì phải) : "Ông ăn tô bún chả mà 65k, xôi 60k, ly trà nóng 45k".
  Thật sự nghe xong chỉ muốn ngất thôi, đúng là không cái ngu nào bằng cái ngu này. Mong sao mọi người cảnh giác khi đến quán này, đã từng có mấy bài review về việc " Có voucher thì sẽ có menu khác, k có voucher thì có menu khác nữa " Hay "Có voucher nhưng không đc tính chung, không thể sử dụng v..v..".
  Em xin tạch quán này luôn ạ. Cám ơn mọi người đã đọc qua!

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  38
  cám ơn bạn

 4. #3
  BiNguyễn2's Avatar
  Tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  unknown
  Bài viết
  11
  Kêu kinh tế xuống đi

 5. #4
  Tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  169
  chỗ này là Bảo Quang mà ta....

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •