NỘI QUY

blacklistb - NỘI QUY khi tham gia box CẢNH BÁO - BLACKLIST ĂN UỐNG


  1. Các bài cảnh báo hoàn toàn được chia sẻ từ thành viên, DiaDiemAnUong (DDAU) chỉ là nơi trung gian và không chịu trách nhiệm về độ xác thực của bài viết cũng như mức độ thiệt hại của quán lẫn thành viên.
  2. Tuy nhiên DDAU góp ý các thành viên khi gặp các trường hợp khó chịu, nên gặp thẳng chủ quán góp ý và phàn nàn trước.
  3. Các bài viết phải có cụ thể thời gian, ngày giờ, và hình ảnh dẫn chứng để chứng minh việc mình chia sẻ là hoàn toàn thật.... tránh cách trường hợp vu khống, dìm hàng, cạnh tranh không lành mạnh.
  4. Khẩu vị và túi tiền của mỗi người một khác, nên có thể là ngon và hợp túi người này nhưng lại không phù hợp với người khác, phục vụ 1 quán cũng có thể lúc này lúc khác DDAU không thể kiểm sóat được vấn đề này.
  5. Không phải quán nào vào blacklist đều không nên đến, vì điều này phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau (lễ tết, thiếu hụt nhân sự, mới khai trương.... ) và thậm chí cảm tính của người viết. Mong các bạn có cái nhìn toàn diện, cân nhắc và thông minh để xử lý thông tin.

Mọi hành vi dìm hàng, vu không và cạnh tranh không lành mạnh... nếu BQT phát hiện được sẽ xóa bài và có xử lý thích đáng.

Chút nội quy ngắn gọn, mong mọi người tuân theo quy định và ủng hộ box mới vừa mới được tách ra này.

Thay mặt BQT DDAU
DDAU 15/2/2014