Quán ăn 1 lần và mãi mãi... (tổng hợp blacklist quán ăn & cafe)
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


1/21 12311 ... Trang cuối - Kết quả của 201 từ 202/202
Kết quả 1 đến 10 của 202
 1. #1
  DiaDiemAnUong's Avatar
  Tham gia
  Aug 2010
  Đang ở
  Heaven of Food
  Bài viết
  2,307

  Quán ăn 1 lần và mãi mãi... (tổng hợp blacklist quán ăn & cafe)
  Đánh giá bài viết:5/5

  Quán ăn 1 lần và mãi mãi...
  Tổng hợp blacklist quán ăn & cafe

  Facebook vào chập chờn nên mình dời qua forum cho thuận tiện check lại, sau này tìm kiếm cũng dễ hơn:

  Topic cũ ở
  Xem ở đây

  Trong này là list tổng hợp ý kiến cá nhân của thành viên chia sẻ về 1 quán ăn/ cafe nào đó, admin chỉ chia sẻ cho mọi người chứ không chịu trách nhiệm về độ tin cậy của thông tin đó. Các bạn nên check kĩ lại với cá nhân thành viên đó nhé.
  ...

  blacklistb - Quán ăn 1 lần và mãi mãi... (tổng hợp blacklist quán ăn & cafe)

  Danh sách blacklist:


  Quán Cù Lao Xanh - bị sập chòi
  Quán Cù Lao Xanh(Bình quới - Thanh đa) - 1 lần là đủ

  Quán dê Trương Định:
  http://diadiemanuong.com/home/f11/%5...-canh-bao-798/

  Quán Dê Núi Trung Sơn:
  Dê Núi Trung Sơn - đủ món nướng ngon bổ rẻ dành cho SV


  Cùng thảo luận quán ăn nào các bạn chỉ ăn đúng 1 lần duy nhất và say goodbye forever lun nha. Nhớ đưa ra lí do nhé.. ^^

  Trích từ Topic cũ

  Nguyen Tran Phuc Vy
  vhôm nay lần đầu tiên mình ghé country house để mừng sinh nhật người bạn. tính thêm mình và bạn nữa là 14 người = 14 orders. nhưng khi nhân viên đem thức uống ra. họ ko đem đến từng chỗ của mọi người được mà đứng đó đặt xuống ngay chỗ của mình ngồi trong khi cái bàn bé xíu. trời tối lại nhạc ồn áo. mình ko biết món nào là của người nào nên mới hỏi nhân viên. thằng nhân viên này ko chịu nói nói món nó mới đặt xuống là gì. hỏi vải lần nó mới chịu trả lời. trả lời được một hai món nó thấy mình hỏi nhiều quá nên đi qua phía kia để đặt các món khác xuống. cũng vì trời tối nên mình ko nhìn ra cốc sữa, nó cũng không nói. mình cầm cốc sữa lên hỏi nó: "cái này là gì vậy anh?" nó trả lời thế này: "bộ bạn không biết cái này là gì sao? cái này là sữa đó bạn". cái mặt khinh khỉnh, thái độ sất xược làm mình sượng đến nóng người. nhưng trên bàn đã có nhiều món uống, mình cũng không rõ là sữa đi kèm với loại nào. nó cũng không giải thích. nếu không vì bữa tiệc sinh nhật của bạn đang vui, mình chắc lúc đó đã đi về rồi.
  Nói chung, người nhân viên đó ở quán quá thiếu tôn trọng khách, nếu không muốn nói tiêu cực hơn là xúc phạm. mình sẽ không quay trở lại đây lần nào nữa. ở trung tâm thành phố, có nhiều quán sang trọng hơn quán này gấp mấy lần, và nhân viên phục vụ rất nhiệt tình chu đáo nữa. không nhất thiết mình phải tới một quán như thế này để vừa uống nước vừa được phục vụ bằng một thái độ như thế.
  PS: có một số nhân viên phục vụ với thái độ đơ đơ. không cười không nói, lạnh lùng cực kì nhờ cái gì cũng tỏ thái độ rất khó chịu


  Cua Con
  Hôm vừa rồi đi ăn pizza Hut ở đây. Lúc đầu mình order 1 cái pizza Shrimp Scampi và 1 Seafood Pesto, rõ ràng cô nhân viên có nhắc lại phần mình order nhưng không hề ghi vào giấy. Cô ấy bảo chờ mỗi cái bánh là 17 phút gì đó. Oke chờ đến dài cổ thì cái Seafood Pesto được mang ra, cả đám ăn uống nói chuyện với nhau cũng hơn 15 phút, ăn xong vẫn phải chờ tiếp nên 1 đứa trong nhóm order thêm 1 cái Seafood Curry mang về. Chờ tiếp 17 phút.
  Vì chờ quá lâu nên nhóm hỏi rất nhiều lần là có cái pizza thứ 2 để ăn chưa thì luôn nhận được duy nhất 1 câu "dạ để mình check lại nhé bạn"...check đi check lại nhiều lần đến lần thứ 4 cô nhân viên khác đến và nói "Xin lỗi nhưng lúc đầu bạn chỉ order 1 cái pizza SHRIMP SCAMPI và thêm 1 cái SEAFOOD CURRY mang về thôi."
  Thật mâu thuẫn, rõ ràng cái pizza đầu tiên mang lên bàn ăn là SEAFOOD PESTO vậy còn cái mà cô nhân viên nói là chỉ order SHRIMP SCAMPI đâu.
  Chán chẳng muốn ăn nữa nên nhóm mói hỏi tiếp cái pizza mang về đã có chưa thì lại được 1 câu "mới có 10 phút thôi mà" [cứng họng]
  Vì quá bực mình rồi nên thôi kêu tính tiền thì vẫn phải chờ thêm gần 10 phút nữa nhưng lúc đó đã 21h30 rồi, nhân viên đâu có bận chạy bàn nữa mà nhân viên "bận" họp nội bộ gì gì thấy đứng vỗ tay rần rần ở quầy thu ngân. Bức xúc mình phải gọi to là có tính tiền cho người ta về không thì mới thấy 1 chị mang bill ra
  Dạ thư thối tiền cũng lâu nữa.
  Mình cũng đã complained vào giấy ý kiến khách hàng rồi nhưng chẳng biết có đến tay quản lí không
  Thề không bao giờ ăn pizza Hut nữa. Nhắc lại vẫn tức

  Juliet Truong
  Cách đây cũng lâu rồi, mình đi ăn lẩu Coca trên Parkson Hùng Vương, đang ăn thì thấy... con sâu, mình gọi nhân viên lại cho xem, lát sau quản lí của nó trả lời: "bạn thông cảm, rau nhiều qáu, tụi mình rửa sao sạch hết được", ức quá trả tiền về luôn. Ko lẽ chụp hình lại rồi kiện nó chứ!!!


  Juliet Truong
  tuần trước ăn lẩu trong Inoodi cũng gặp con sâu, vừa đứng dậy là nhân viên chạy ra: "sao vậy chị", mình chỉ con sâu, em nó đòi đổi cái lẩu khác cho mình liền, thái độ cũng dễ thương nên thôi, bỏ qua, con sâu cũng bé tí => có số đi ăn gặp s

  Phuong Pham
  Bánh xèo ngay đầu đường Bắc Hải giao với CMT8. Quán ăn có nền rất dơ và mỡ màng, phục vụ thì chậm và lúc mình order thì cũng k xác nhận lại. Mình có thử 1 lần và k bao giờ ghé lần 2...

  Chi Duong
  quán hủ tiếu nam vang ngay góc cống quỳnh, (ko phải Nhân quán mà là quán kế bên) đang ăn thấy 1 con chuột cống to đen chạy ra chạy vô ngay gần bàn mình ngồi , nói nhân viên quán đuổi nó đi thì họ bảo là ko đuổi dc!!! và con chuột đó cứ chạy ra chạy vô trong suốt thời gian khách ngồi đó. quán như vậy bạn có muốn ghé ăn ko? và đồ ăn cũng ko phải là ngon lắm nhưng giá cũng khá mắc so với các quán hủ tiếu nam vang khác.

  Nhím Yêu
  lẩu cá kèo rau đắng o đường nguyễn thị diệu...ăn ở đây mới thấy nhan viên fuc vụ la thượng đế còn khách hàng thì...muốn gọi thêm 1 món ji đó như muốn gãy lưỡi mà nv thì cứ làm ngơ ,nếu khách ko vừa y phàn nàn là bi chửi ngay, chỉ bit lắc đầu thôi vì quán đông quá nên ko cần khách nữa @@

  Kelly Kwong
  và 1 quán lẩu bò trương định nằm ở ngay góc trương định với ngô thời nhiệm .nv thì phục vụ chậm chạp và tỏ ra rất khinh khác khi kêu đem thôi muỗng đũa thì phải gọi gần chả chục lần trong khi có gần hơn 1 chục nhân viên ngôi ngay đó , phục vụ thì chán làm người ăn cũng chán theo .!

  Cam Binh Tran
  Quán trà sữa H2M, số 497/6C Sư Vạn Hạnh (nối dài) , vô nhìn cái menu la phản cảm rồi, nguyên văn nè : "xin quý khách vui lòng kêu đủ số lượng nước or thức ăn!!! Trường hợp quý khách ko kêu nước or thức ăn chúng tôi sẽ tính phụ thu mỗi người là 20k....", nhảm, ko bao giờ quay lại nữa!!!

  Kun Xinh
  1- Nhà hàng Xien que- Sư Vạn Hạnh : toàn đồ đông lạnh, món ăn lèo tèo
  2- Bạch Tụôc nuớng, mì Nhật : Yaki thì fải (gần kem Vàng Anh- hẻm 3/2) : wì lạy canh rong nho, lèo tèo vài cọng rog,nuớc thì 1 thố, hải sản k tuơi nếu k mún nói là uơng, mì thì thua mì gói, gửi xe thì khổ sở
  3- Xiên, lẩu Nguyễn Tri Phuơng, Nguyệt Hỷ thì fải, nuớc lẩu cũng k có nổi tép tỏi, cọng hành, ăn một lúc cái vị kì kì, ớn đến giờ
  4- Sủi cảo Tân Tòng Lợi : thất vọng k như các bạn trên Fb ca tụng, thua cái khu Hà Tôn Quỳên

  Tài Trần
  Quán bún chả cá ở Tô Hiến Thành và Thành Thái. Cái note này viết đã lâu, nay sửa thành public cho mọi người xem.

  Gần ngã tư Tô Hiến Thành và Thành Thái là một quán bún chả cá đồ sộ. Nghe đồn hương vị thơm ngon đặc biệt nên mình cũng tìm đến ăn cho biết.
  Quán rất quy mô với 3 "chi nhánh" liên tiếp nhau. Khách đến ăn đông như kiến.
  Quán thật ấm cúng, siêu ấm cúng, mới ngồi có chút xíu mà mồ hôi đổ ra đầm đìa. Nhưng thôi kệ, vì miếng ngon mà chấp nhận khổ sở chút.
  Mình gọi món. Em phục vụ im re, không nói 1 tiếng, lẳng lặng quay ra. Chẳng biết có nghe được không. Lát sau em ấy bưng vô 2 tô (chắc bưng theo quán tính). Rồi cũng với gương mặt lạnh hơn tiền (chắc em ấy phải rất giàu), em thảy 2 tô lên bàn.
  Lúc đó tự nhiên mình lại muốn trút bầu tâm sự. Mình liền ghé tay nói cho em ý. Em ý chừng như hiểu nỗi lòng của mình, bèn nhỏ nhẹ: "Toalet khóa cửa rồi anh." Chuyện cũng chẳng có gì, tuy nhiên, một lúc sau mình lại ấy em ý e thẹn mở cửa toalet để dùng.
  Cần nói thêm là mình không chỉ kêu bún. Thế nhưng mấy món khác mình ngồi chờ dài cổ vẫn không thấy đâu. Kêu mấy người phục vụ thì bị phớt lờ một cách lộ liễu. Đến khi dọn ra thì lại thiếu tùm lum mấy món ăn kèm. Mình nản quá bỏ về luôn.
  Chưa kể trong lúc ngồi ăn còn được thưởng thức màn xiếc đặc sắc của em phục vụ là đổ nước lèo lên đùi khách. Ơn Trời, mình không phải là cái thực khách "may mắn" đó.
  Ra lấy xe thì thấy mặc ai cũng nặng như đeo chì. Đa số thực khách phải gọi khan cổ mới được phục vụ.
  Nếu bạn cần tìm một quán ăn giúp bạn trải nghiệm cảm giác stress, tắm nước lèo, nín nhịn, bị phớt lờ... thì đây là một nơi cực kì lý tưởng.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  ayk's Avatar
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  287
  thích cái topic này

 4. #3
  DiaDiemAnUong's Avatar
  Tham gia
  Aug 2010
  Đang ở
  Heaven of Food
  Bài viết
  2,307
  update thêm:

  Hồ Ly
  - red house 79 Ngô Thời Nhiệm Q3. 80k/dia thưc ăn nhưng mỗi dĩa chỉ vỏn vẹn 6 miếng. Vd mực nuóng thì mỗi dĩa có 6 con mưc nhỏ xíu w vài miêng rau , xúc xich đưc nứong thì dĩa chỉ co 1 cai xuc xich 6k ở ngoài & mây miêng khoai tây chiên . Vô kiu 6 món ăn mà vẫn chẳng thấy no, xin chừa hem dám vào lần t2
  - buffet Hoa Khôi Việt 97 Trần Quốc Thảo. Đi ăn buffet ve ghi 97 mon mà chỉ dọn sẵn vài món ăn lên bàn, mơi vừa dọn ra là cả đông ng bu lai lêy hết, còn ai mún ăn ~ món khac thì fải order, 1 bàn phải 6 order trở lên mơi làm món đó . Còn ~ món dọn sẵn thì toàn ~ thứ linh tinh k ngon jì hết.Buffet fải gọi món kỉu nay mới thấy lần đầu. Giá vé 220k không phải giá rẻ nhưng cách tỏ chức & thưc ăn thì thua xa Dìn Ký


  Tranna Lai
  Cai Rom BBQ hach dich...do an ko ngon,chi duoc cai view ok thui. Keu no xuat hoa don,no tra loi nhanh: chi di dau choi 1 vong chut ghe lai lay chu ben em ko xuat lien ma cung ko goi ve cty????!!! Da vay dinh nho no chup hinh ca nhom,no vua thay cam may anh no bo chay mat tieu...tuc gi dau!!!!


  Hà Đỗ Thúy Anh
  -phở chua Nguyễn Thiện Thuật: phở nguội ngắt, mà dv mình phở nguội (ngoại trừ phở cuốn) k phải là phở. Phục vụ chảnh chẹ, quán k có menu, mình hỏi ở đây có làm mì xá xíu như trên DDAU gợi ý k, thì trợn mắt bảo rằng xá xíu này cho món khác k cho món mì, cứ như thực khách phải tự biết rằng quán chúng tôi nổi tiếng và có những món gì món gì sẵn rồi ấy. Dc nge quảng cáo rất nhiều nhưng vừa đi ăn thử hôm qua thì rất thất vọng. Món bánh giò ăn ok.
  -Seoul garden: phục vụ và tất cả ok, ngoại trừ đồ ăn quá dở


  Rita Pham
  THÔNG BÁO cho các Mems nhá
  Mới đi MUA VÉ ở HOA KHÔI VIỆT BUFFET về.220k/vé .Nói MUA vé vì ko ăn được miếng nào?!Nói là có 97 món nướng gì đó mà khi vô thì toàn gì đâu.Thức ăn bên trong thì ko được hâm nóng gì cả.Nguội ngắt,nhìn nham nhở lắm!Đồ nướng để ngoài trời thì toàn tạp nhạp gì đâu,đựng trong mấy cái khay bị nước mưa rớt vô chèm nhẹp nhìn thấy hết sức ghớm!Phòng thì ko có máy lạnh.Kêu PV 5 6 lần mà chả đứa nào ngó tới.Ra sân ngồi thì chúng nó đuổi ko cho ngồi.Chịu hết nổi đi về bỏ của chạy lấy người.CẢNH BÁO nha!Yêu cầu Ad đưa vô danh sách các địa điểm ăn 1 lần ko bao giờ ghé lại gấp!!!!


  Zen Zen Chan
  Quán bún bò 3a3 trên ngô đức kế, q1 ăn thì cũng tàm tạm. Phục vụ được. Có điều WC quá ghê, ngay cạnh bếp nấu luôn. Cửa còn ko cả khóa được nữa cơ. Cả cái nhà hàng mà có đúng 1 cái WC bé xíu, nam nữ xài chung. Lại còn làm kiểu cửa trống ở trên. Chú nào vào đó đứng là thấy hết từ phần cổ trở lên rất phản cảm

  Nless Tran
  Buffet Windsor 380k/vé (ngày thường). Mang tiếng nhà hàng 5 sao mà ăn cực kỳ chán. Nhà hàng buffet mà phục vụ bò bía, bì cuốn, ốc mỡ luộc, phá lấu. Các món tây chẳng có món nào đặc sắc, sườn nướng dai nhách, không mùi vị, đứng đợi nó nướng hết cả hơi, ăn vào khô rang. Sushi thì thôi rồi, chua khủng khiếp, cá hồi cắt lát ăn nghe mùi hôi, mắc ói, vì bỏ đồ ăn là không lịch sự nên phải nhắm mắt nuốt, cũng có thể do mình không hảo món này nên nhận định chủ quan. Nhìn cái nồi lẩu mà buồn, tôm nhũn như tàu hũ, cảm giác như bị để qua mấy đêm, đã vậy còn không được rửa sạch, dính đất cát tè le. Còn nhiều thứ bức xúc khác, đi ăn mà cảm giác ức chế vì bị cái suy nghĩ một là ăn cho đáng đồng tiền, hai là phải ăn cho hết vì bỏ thừa thì kì. Nói thật bạn nào muốn đi thì trước tiên đừng có mong đợi gì nhiều hết, đừng nghĩ nó là nhà hàng 5 sao hay gì cả, không thì 100% thất vọng. Phục vụ ok, nhưng với giá tiền 380k như vậy cho chất lượng èo uột của 1 buổi buffet thì thực sự chẳng đáng được con số lẻ. Giá này so với Dìn Ký thì thực sự thua xa, xa lắm.

  Pé Sim
  Mình đọc cái bài buffet Windsor mà hơi bất ngờ, vì lần nào ăn tôm cũng tươi,đồ ăn ngon vừa miệng
  Hay hôm đó bạn đi bị sao đó, chứ bạn bè mình ăn cũng chưa phàn nàn

  Ánh Nhi Sunrise
  Yaki yaki sư vạn hạnh. giá mắc, đồ ăn dở, lẩu mặn khủng khiếp >.<

  Mèo Kon
  cafe Bản Sonate thì phục vụ quá tệ,đồ uống quá dở.Mình ngồi nc với bạn thấy nhạc mở ồn quá,mà lúc đó quán vắng tanh,kiu cho nhỏ nhạc xuống thì phục vụ mặt hầm hầm,cứ kênh kênh lên bảo là nhỏ hết mức rồi chị,quán em chỉ cho nhạc nhỏ dc đến như vậy thôi.Ghét cái thái độ phục vụ ko niềm nở,ko tươi cười,nc với khách mà như muốn cãi lộn

  Ngu Ngơ Ngây Ngô
  Các bạn chú ý khi đến quán Nem Cua Bể 15E NTMK :

  + Sau khi gọi món xong , các bạn hãy quay sang anh bồi xác định lại số phần ăn mình vừa gọi để không rơi vào hoàn cảnh giống mình nhé !

  + Số là khi gọi món Nem xong , mình hỏi anh bồi còn món nào khác , và đc trả lời là quán chỉ có 2 món chính là Nem cua bể & Bún chả HN . Món Bún chả thì mình từng ăn ở HN rùi nên ko mún gọi nữa , quay qua hỏi gf thì nàng bảo gọi 2 phần nem được rồi , tiếp đến mình bảo rõ ràng với anh bồi là "CHO 2 PHẦN NEM" , thế mà tự dưng lại bưng ra đĩa gọi là "Bún chả HN" =,= , và sau đó là 2 phần Nem (2 người mà phải ăn 3 phần) =,=!

  + Chỉ có phần Nem là nóng hổi nghi ngút khói . Còn Bún chả thì than ôi , khi gắp thịt lên ăn thì cảm giác nó ko còn đc nóng , chắc có lẽ do làm lố 1 phần & khách ko thèm nhận , nên dùng chiêu "em tưởng anh gọi 2 phần Nem , 1 phần Bún chả"

  + Quán này có lẽ thích hợp với những người ăn nhạt . Riêng mình , mình vote 2 điểm cho cả 2 món chính của quán !

  + Đề nghị các bạn "chưa từng thưởng thức" & "đang có ý định mún thưởng thức" thì hãy "ĐỪNG BAO GIỜ THƯỞNG THỨC" nhé !


  Trúc Huỳnh
  Ngày cuối năm đi ăn mà còn ko yên. Thái độ phục vụ của quán dê núi Trung Sơn ở q8 quá tệ. Khách góp ý mà người quản lý còn nói :"Anh chị có quay lại quán hay ko là quyền của các anh chị, ko liên quan đến quán", "Anh chị mún nói với cấp trên của em thì em cũng ko sợ". Pó tay với cách nói kiểu này lun. Hay là quán ỷ y quá đông mà ko cần đến những người khác. Ghi order thì sai, kêu món ăn từ 8h thì 9h30 mới đem lên, if ko nhắc chắc ko có lun quá. Món ko đem lên thì lại ghi vô bill. Đem cá tai tượng lên mà nhân viên phục vụ cứ nói đó là cá điêu hồng. Giá tiền trên bill ko giống với trên menu khi được hỏi thì bảo chưa giá trên menu chưa đc sửa but thực chất trên menu có nguyên dấu viết bi đã sửa rùi. Còn món cà ri dê thì ngọt như chè. May mắn đó là ngày cuối cùng of năm chứ if mà là hôm nay chắc chết quá

  Tyla Le
  Buffet Hoa Khoi Viet :
  1. Buffet chieu` ket thuc' luc 8h...haha... toi' luc' do' la khong con` trang mieng ( dua hau', che` 3 mau`, rau cau) de an...
  2. Uong' tra` da' hoac nuoc' loc. !!! tuy vay, khong co ly, khong co da...
  3. Hau`, so diep chi co 1 lan duy nhat dem ra... gianh giut ghe gom lam'!
  4. An lau khong co bep' dien san~ ngay ban`, phai tu. dung' trung. !!! het' hon`...
  5. 97 mon'...khong tin noi~.. buffet chi de tren 1 quay` gom 3 cai' ban` duy nhat' gop. lai.
  6. Ca chuc. nguoi` khach' deu` phan` nan`... va khi minh hoi thi noi hom nay vi` co' tiec wedding,noel gi do, dong qua nen thong cam...!!!
  7 . Tat ca cac mon an : 1 dia~ hau` nuong' pho mai ( khoang 20 con), tom xien que, vit. de nguyen 1 con, rau, nam', lau~, mi` xao`, ca' chem~, so huyet, so diep nuong' mo~ hanh` ( khoang 30 con), canh ga chien nuoc mam.
  Hix, cac ban co tin la buffet chi co nhieu do' thoi do...
  Lan dau tien di an buffet cam thay' doi' bung. !!! kinh hoang` va so. hai~!
  I hate HOA KHOI VIET BUFFET...!!! minh` hy vong khong ai bi. du. nen phai viet note ra the'!!

  Sơn Phạm
  báo cáo thêm quán Dê tri kỷ trên đường Lê Văn Sỹ.Phục vụ chậm ( chờ đúng 1 tiếng mới có món ) ,thái độ nhân viên quá tệ.Gọi dê xào thì mang ra cari dê,nói thì khẳng định là món xào,cứ làm như mình ko có óc ý hoặc cũng có thể mình ngu thật

  Anh Le
  Seoul Garden ở NKKN, ăn uống phục vụ cũng ok, tưởng ngon lành ai dè ra về thằng giữ xe chạy lại lấy tiền xe 5k/chiếc, anh đi cùng không biết rút tiền ra trả cho nó, tới khi gần đi mới thấy cái bảng giữ xe miễn phí ngay bên cạnh nó -->khốn nạn dễ sợ


  Xiu Sói
  Ngành dịch vụ VN có phải đang trong thời kỳ quá độ...?_Đề tài hôm nay Xíu Sói xin phép đc lên án chút chút cho hả hê sự tọc mạch của bản thân mình.

  Dim Sum Pao

  Chiều thứ 2 ảm đạm, mình và chị Hiền ngẫu hứng muốn ghé thăm Dim Sum Pao_ Cơm Tấm Mộc. Vượt qua làn xe đông đút, ngộp ngạt của giờ tan ca đã là gian nan lắm thay. Thấy được Dim Sum Pao, mừng bà cố luôn. Cho xe leo lên lề, 2 chị em chỉnh tề hiêng ngang bước vào chỉ với mong muốn được ăn thỏa thích vì...đói meo nảy giờ.

  Không gian DSP chuẩn. Không gian được bố trí gọn gàng, ngăn nấp với khu bếp mở. Định vị xong, 2 chị em order cho 1 loạt gồm 5 món, toàn món ăn chơi. Nào là: Há cảo, xíu mại, bánh bao ca dé, chân gà tàu xì...2 ly trà đá. Cứ ngỡ là bao tử mình sẽ được bao no khi đã bàn giao những món order cho cô phục vụ. Ngồi tám chuyện trên trời, dưới đất mà...vẫn chưa có món nào được dọn lên. Đói --> Cọc ...Là chuỵên hiển nhiên. Khi đội ngủ phục vụ ở đây không theo 1 quy trình nào cả. Ko phải ai đến trước là phục vụ trước đâu nhe'. Chuỵên ấy xưa lắm rồi anh chị em ạ. Ngồi đợi mòn mỏi, ai cũng có mà bàn của mình chưa có. Trong tiệm chỉ có 2 anh chị phục vụ (Ăn mặc như kẻ ăn maj`), vậy mà chẳng ai màng hỏi thăm hay hứa hẹn sẽ có đồ ăn ngay cả...Bullshit DSP!

  Tâm trạng đang bấn loạn vì không biết những món mình gọi giờ nơi nao thì bỗng nghe được cuộc tán nói chuyện gay gắt giữa chị phục vụ (quần tụt tới ẻm của chỉ, và áo thì xóc xếch...) và cô đầu bếp: "Sao em nói nảy giờ mà chị chưa làm nữa?"...Amen! Thề, ko quay lại DSP lần 2 vĩnh viễn trong phần còn lại của cuộc đời này tại đất nước Việt Nam. Hai chị em đứng dậy, đá ghế đi về, không quên để 10.000 trên bàn tiền 2 ly trà đá. Thế là quá lắm rồi. Ra khỏi cửa cũng chẳng ai thèm chạy theo xin lỗi hay giải thích. Ta nói....Ai mà nói về nhà hàng DSP là mình đá cho rớt ghế, cho lọt sông, cho té cầu thàng đập đầu chết hết....Phát xít Xíu Sói.

  Cà phê Ryth_Điện Biên Phủ

  Tan học tối hôm nay, chị Hiền, chị Sương và mình không ngại bỏ công, chạy xuống tới Điện Biên Phủ. Theo sự chỉ dẫn của chị Hiền, 3 chị em lết xác vào The Ryth cà phê nằm trong 1 hẻm lớn gần ngã tư ĐBP - PNT. Lối vào đẹp như mơ. Bàn ghế đẹp như đang du hí trong công viên tậng xứ trời Tây. Trong sân vườn đẹp đẽ đó, cứ như là chốn tiên bồng, bỗng xuất hiện 1 em gà, 2 em gà, 3 em gà....Sao lại có mấy con gà Ác, lông trắng toát, chân lùn sủn chạy long nhong hòa mình vào đám răng mu cu đen thế này nhỡ...? Thật là một cảm giác lạ lẫm lần đầu đi cà phên sân vườn, nuôi gà, mở nhạc dance.

  Chưa hết bỡ ngỡ với chốn bồng lai, lại muốn độn thổ với Menu chết tiệt. Cô bé phục vụ người Nha Trang nói chuyện trớt quớt, chìa menu ngay mõ ngang chành. Éo! Gia' sao mà cao quá trời quá đất: 1 ly rau má_40k, 1 trái dừa_40k, 1 ly cà phê dở ẹc_40k....và hàng trăm loại khác giá cả cứ như trong bar chị Hiền nhỡ. Cô phục vụ nhanh nhẩu: "Quán em chuyên đồ ăn". WTF! Order 1 tô phở_50k...chị Hiền ăn xong ói mấy đóng. Biết gì không? Phở gói đó mấy anh chị...

  Cung cách phục vụ thì hỡi ơi...Như 1 đám ôn thần đang làm việc trong 1 cái động đc gọi là cõi bồng lai. Nếu mình là quản lý ở đó, mình thề sẽ cạo đầu mấy anh chị phục vụ ở đó, đi làm mà để cái đầu tóc như tụi đầu trâu mặt ngựa thế kia, ăn nói thì sang sảng như bố thí, dáng đi thì cà ểnh cà ểnh như ếch ươn bị liệt...Thì cái quán Thê Ryth này chỉ có mà phục vụ cái loại khách tới 1 lần và vĩnh viễn ko có lần 2.

  --> Chán! Cái ngành dịch vụ VN mình sao bullshit wá anh chị em nhỉ


  Update:


  Tiệm CHÈ NAM BỘ ở Đinh Tiên Hòang bị bà kon DDAU ném đá dzữ dzội:
  http://diadiemanuong.com/home/f11/ch...-toi-gia-1132/


  quán PHONG CUA chất lượng ko ổn định:
  http://diadiemanuong.com/home/f11/qu...g-ko-dinh-1353


  Bị bảo vệ quát nạt khi ăn ở BreadTalk:
  http://diadiemanuong.com/home/f11/br...-548/#post1481

  Chè Hà Ký cần đc tẩy chay:

  Chè Hà Ký - Cần dc Tẩy Chay !!!!!!

 5. #4
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  24
  DDAU ơi , hôm nay gia đình mình ( 4 ng ) mới đi ăn ở quán LÀNG NƯỚNG 63 CAO THẮNG về , quá là bức xúc nên cho mình share với mọi ng ở đây để tránh , mình ko biết post ở đâu mới phải nên có gì chuyển dùm mình nhá
  Là vầy, nhà mình ở ngay Bàn CỜ Q3 , thấy 1 quán làng nướng mới mở cực kỳ đồ sộ , hoành tráng, đẹp đẽ và đông đúc nên hnay gia đình mình ghé ăn thử . Nhưng thật sự ko phải là thất vọng mà là bực tức .
  Order 3 món trong menu : mực ống chiên nước mắm nhỉ 99k , cua lột lăn bột chiên dòn 159k và lẩu gà H'Mông Lá Giang 220k . Đầu tiên là món cua lột , thật sự là toàn bột chả thấy cua đâu , nhìn kỳ thì có vẻ là 2 con,tẩm bột ( mà bột nhiều hơn cua ),chiên quá lửa hay sao mà cứng ngắt . Xong đến món mực ống ( chất lượng mình xin miễn bàn luận ) , xong cái chờ lẩu , chờ hơn 45p , nhắn phục vụ 4-5 lần , bực quá kiu tính tiền thì quản lý chạy lại vội vàng bê cái lẩu lên . Nhưng có vẻ vẫn may mắn hơn 2 bàn cạnh mình , 1 bàn 4 ng lớn - 2 em bé chờ dài cổ cái món cá gì mình có lẩu rồi bên đó khoảng 10p sau mới bê lên. Còn bàn cạnh 8ng thì chờ cũng 30p,chỉ có nước chưa có đồ ăn gì, bà mẹ bực mình dẫn chị con gái bỏ về thì nv vội vàng bê 2 dĩa cơm lên , ông chồng cũng bực nên hủy hết order, kiu tính tiền về ( mà lúc mình ăn xong, tính tiền xong bàn ấy vẫn chưa đc tính tiền) .
  Cái bực tập 1 rồi nha, gia đình mình ăn xong kiu tính tiền , cái món mực ống menu 99k , mà ra bill 170k ... mình rất bất ngờ vì mình đã coi giá trc khi order, đòi coi lại menu , cái em nv bê menu ra , đúng là 99k , cái em ôm menu chạy đi đâu 1 hồi, quay lại ...năn nỉ nhà mình trả tiền , lý do là giá lên chưa sửa menu ( nhà hàng mới khai trương 27/4 - giảm giá 10% đến 27/5) ...ba mình và mình ko chịu , vì giá mắc hơn gần gấp đôi, thấy nhỏ nv đúng năn nỉ hoài, mẹ mình kiu thôi trả tiền đại đi về . Lúc về bị gửi xe 5k/chiếc . Mà lúc xuống lầu mình thấy sảnh dưới tất nhiều bàn đang trong trạng thái chờ , bếp thì lại to hoàng tráng vật vã.
  Ko hiểu nổi nhà hàng lớn mà phong cách làm việc lại như vậy, thề ko bao giờ mình quay lại dù nhà mình ở rất rất gần đó . Thức ăn dở, phục vụ quá tệ. DDAU cứ đến test thử ! Ăn xong cứ như là bị móc túi zậy

 6. #5
  Mèo's Avatar
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  231
  k hiểu sao hôm 30/4 ăn Pizza Hut ở Lotte Mark Q7 lại kêu ngừg bán phần set mà chẳg thôg báo lấy tiếg nào và panô vẫn dán ở cửa

 7. #6
  Tham gia
  Feb 2011
  Bài viết
  303
  đã đọc...sẽ cảnh giác và chú ý

 8. #7
  Kanye Mập Nhỏ's Avatar
  Tham gia
  Nov 2010
  Đang ở
  tửu cốc
  Bài viết
  459
  chắc tại mí bạn hiền quá nên bị ăn hiếp chăng trước giờ mình hình như chưa bao giờ bị phục vụ lơ lơ

  kinh nghiệm để k bị lơ

  lần 1 : kiu người phục vụ đang phục vụ bàn của mình
  lần 2 : kiu 1 phục vụ ở khu khác
  lần 3 : kiu chủ quán đến lúc này thì kệ cha bọn phục vụ , chạy lại chỗ tính tiền mờ kiu

 9. #8
  trjs07's Avatar
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  92
  èo chóng cả mặt nun...mình thấy có một số quán trên đây ăn cũng được mà ta..hixhix...kì vậy nè...((((

 10. #9
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  20
  Đánh dấu phòng ngừa

 11. #10
  Nghêu Hấp Sả's Avatar
  Tham gia
  Dec 2010
  Đang ở
  TpHCM
  Bài viết
  281
  Trích dẫn Gửi bởi binnietr Xem bài viết
  DDAU ơi , hôm nay gia đình mình ( 4 ng ) mới đi ăn ở quán LÀNG NƯỚNG 63 CAO THẮNG về , quá là bức xúc nên cho mình share với mọi ng ở đây để tránh , mình ko biết post ở đâu mới phải nên có gì chuyển dùm mình nhá
  Là vầy, nhà mình ở ngay Bàn CỜ Q3 , thấy 1 quán làng nướng mới mở cực kỳ đồ sộ , hoành tráng, đẹp đẽ và đông đúc nên hnay gia đình mình ghé ăn thử . Nhưng thật sự ko phải là thất vọng mà là bực tức .
  Order 3 món trong menu : mực ống chiên nước mắm nhỉ 99k , cua lột lăn bột chiên dòn 159k và lẩu gà H'Mông Lá Giang 220k . Đầu tiên là món cua lột , thật sự là toàn bột chả thấy cua đâu , nhìn kỳ thì có vẻ là 2 con,tẩm bột ( mà bột nhiều hơn cua ),chiên quá lửa hay sao mà cứng ngắt . Xong đến món mực ống ( chất lượng mình xin miễn bàn luận ) , xong cái chờ lẩu , chờ hơn 45p , nhắn phục vụ 4-5 lần , bực quá kiu tính tiền thì quản lý chạy lại vội vàng bê cái lẩu lên . Nhưng có vẻ vẫn may mắn hơn 2 bàn cạnh mình , 1 bàn 4 ng lớn - 2 em bé chờ dài cổ cái món cá gì mình có lẩu rồi bên đó khoảng 10p sau mới bê lên. Còn bàn cạnh 8ng thì chờ cũng 30p,chỉ có nước chưa có đồ ăn gì, bà mẹ bực mình dẫn chị con gái bỏ về thì nv vội vàng bê 2 dĩa cơm lên , ông chồng cũng bực nên hủy hết order, kiu tính tiền về ( mà lúc mình ăn xong, tính tiền xong bàn ấy vẫn chưa đc tính tiền) .
  Cái bực tập 1 rồi nha, gia đình mình ăn xong kiu tính tiền , cái món mực ống menu 99k , mà ra bill 170k ... mình rất bất ngờ vì mình đã coi giá trc khi order, đòi coi lại menu , cái em nv bê menu ra , đúng là 99k , cái em ôm menu chạy đi đâu 1 hồi, quay lại ...năn nỉ nhà mình trả tiền , lý do là giá lên chưa sửa menu ( nhà hàng mới khai trương 27/4 - giảm giá 10% đến 27/5) ...ba mình và mình ko chịu , vì giá mắc hơn gần gấp đôi, thấy nhỏ nv đúng năn nỉ hoài, mẹ mình kiu thôi trả tiền đại đi về . Lúc về bị gửi xe 5k/chiếc . Mà lúc xuống lầu mình thấy sảnh dưới tất nhiều bàn đang trong trạng thái chờ , bếp thì lại to hoàng tráng vật vã.
  Ko hiểu nổi nhà hàng lớn mà phong cách làm việc lại như vậy, thề ko bao giờ mình quay lại dù nhà mình ở rất rất gần đó . Thức ăn dở, phục vụ quá tệ. DDAU cứ đến test thử ! Ăn xong cứ như là bị móc túi zậy
  Có biết quán này, đồ sộ thấy ớn luôn, 1phần có thể do quán mới mở & khai trương đông khách nên PV còn thiếu sót.

1/21 12311 ... Trang cuối - Kết quả của 201 từ 202/202

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •