Report về việc lấy hình tự nhận của riêng - Trang 2
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


2/16 Trang đầu - Kết quả của 1 từ 10/151 123412 ... Trang cuối - Kết quả của 151 từ 151/151
Kết quả 11 đến 20 của 151
 1. #11
  Tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  30
  mình nói là mình nói admin, cũng ko nói bạn, mình biết bạn kg phải là admin nhưng mình giải thích cho bạn hiểu vì một con sâu làm rầu nồi canh,bạn là thành viên rất tốt, nhưng bạn mong Luna xin lỗi thì mình nghĩ bạn nên quên đi, chuyện đó kg bao giờ , nếu bạn muốn bạn cứ chờ đi nha, chúc may mắn :-)). Tôi đi đây, chúc sức khoẻ


  Trích dẫn Gửi bởi La masia Xem bài viết
  Có lẻ bạn nhầm. Tôi chẳng phải admin hay là cái gì ở diển đàn này cả. Tôi chỉ là người phát hiện người khác lấy bài của tôi và đang trục lợi trên nó mà không hề xin phép hay có một lời xin lỗi nào cả. Còn chuyện ai ban nick chỉ trích admin thì tốt nhất bạn đừng rep comment và hỏi tôi vì đó không thuộc thẩm quyền của tôi. Tôi vẫn đang chờ đợi 1 lời xin lỗi chính thức từ Luna Truong Cao.
  Lần sửa cuối bởi hamdzui1989, ngày 13-08-2014 lúc 05:36 AM.

 2. #12
  La masia's Avatar
  Tham gia
  Aug 2013
  Đang ở
  Sài Gòn
  Bài viết
  164
  Trích dẫn Gửi bởi hamdzui1989 Xem bài viết
  mình nói là mình nói admin, cũng ko nói bạn, nhưng mình giải thích cho bạn hiểu vì một con sâu làm rầu nồi canh, bạn mong Luna xin lỗi thì mình nghĩ bạn nên quên đi, chuyện đó kg bao giờ , nếu bạn muốn bạn cứ chờ đi nha, chúc may mắn :-))
  Tôi không ghi lên để mong chờ lời xin lỗi. Tôi ghi lên để mọi người thấy. Cô ta không chi lấy mỗi hình của tôi mà còn nhiều người khác. Cô ta được tặng Ecard từ chính những bài review ăn cắp khiến tôi cảm thấy buồn nôn khi bao công sức của người khác bị lấy đi một cách trắng trợn. Tôi bỏ bao nhiêu tiền bạc, thời gian, công sức chỉ để cho mọi người thấy được chất lượng thật sự của các nhà hàng đó trong khi cô ta chỉ việc đem về và đóng dấu. Chắc chắn sẽ có những Foode đọc bài này cũng như bao bạn đọc khác hy vọng mọi người sẻ nhìn cô ta với một cái nhìn khác.

  -----------------------------------------------------

  Trích dẫn Gửi bởi hunterxmn Xem bài viết
  Lần sau đóng dấu ngay giữa, thế là xong
  Có thể lấy hình để tham khảo hoặc làm gì đó vô tư. Nhưng vấn đề là nó sinh ra lợi nhuận và lại đóng dấu Foody.com lên đó khiến mọi người lầm tưỡng là không thể chấp nhận. Rất nhiều bạn bè nói mình lấy hình trên Foody.com cắt ra rồi bỏ vào facebook trong khi thì ngược lại họ lấy hình mình.
  Lần sửa cuối bởi La masia, ngày 13-08-2014 lúc 03:43 AM.
  Cafe sân vườn quy mô nhất Sài Gòn
  https://www.facebook.com/xpgardencafe

 3. #13
  Tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  30
  Bạn vẫn chưa hiểu mình nói, nhưng mình thì rất hiểu cảm giác của bạn, bản thân mình cũng bị ăn cướp hình như vậy, bởi vậy đó là lý do mình kg muốn viết review trên này và comment trên này hay bất cứ diễn đàn nào, dễ bị ăn cắp. Nhưng bạn nên nhớ các diễn đàn và trang mạng là public. Đủ mọi thành phần, ngay cả admin ở đây và bên kia kg nghe thành viên nói, làm việc kg tốt thì bạn đòi hỏi các member làm sao ? người ta có mắt, có tay thì người viết là quyền người ta, đúng kg ? bạn muốn kiện nhưng admin kg nghe thì kiện ai ? Bạn nghĩ bạn vậy là người ta thấy nhục ? kg đâu, cha mẹ người ta nói người ta còn kg nghe, bạn nghĩ bạn là ai ?

  bạn nói như con kiến kiện củ khoai, hơn nữa, như bạn nói, vấn đề là đạo đức, đạo đức văn hoá ở vn đã suy đồi rồi, bạn đòi hỏi và mong chờ nhiều quá, ở đây là vn kg phải như bên Châu Âu hay Hoa Kỳ mà bạn đòi con người ta có tự trọng, biết cách cư xử, còn bạn Luna thì cô ta vẫn là top review bên đó thôi, mặc cho bạn nói gì, chửi bới gì hay các bạn khác có cái nhìn gì khác, cô ta vẫn sống khoẻ và vẫn đi ăn về viết review, và vẫn rất nhiều người đọc và hưởng ứng, vì diễn đàn là ảo, bạn mong muốn nó giống ở ngoài thì chắc kg bao giờ được. Bạn sợ bạn bè bạn hiểu lầm thì giải thích cho bạn bè của bạn. Ở đây thì ai cũng thấy và biết đó, mình biết cái dzụ này trước bạn nữa, nhưng các bạn ở đây biết rồi làm được gì ? bàn tán chửi bới, xong, hình cũng bị lấy rồi.

  Cuộc sống rất thực tế bạn ạ. Còn bạn nói bạn bỏ tiền bạc ra để đi ăn thì thì đó lại là vấn đề của bạn, đâu ai dí súng vô đầu bạn bắt bạn đi ăn viết review đâu, bạn thích thì viết, còn kg thì thôi, đi ăn thưởng thức thôi, mà viết thì bị mấy đứa kg đàng hoàng lấy thì chịu, giống như đi ra đường xài túi xách, iphone, bị giựt rồi bạn đi báo công an, công an có kiếm lại được cho bạn kg ? có nhưng rất ít khi nào lấy lại được hết cho nạn nhân, bạn tiếc tiền nhưng là do bạn kg cẩn thận, đi ra đường xài túi xách hàng hiệu, iphone chi để bị cướp? ai kg biết xài hàng hiệu là đẹp nhưng bạn có quyền kg xài để kg bị cướp ? Sau khi bạn bi cướp, bạn rất tức vì tên cướp vẫn nhởn nhơ sống ngoài vòng pháp luật đúng kg ? nhưng bạn làm được gì bây giờ ? bạn biết tên cướp đó ở đâu mà đến lấy lại hay làm tường trình công an thì công an làm ngơ ? bạn la lên cho người khác biết, chắc gì người khác giúp bạn bắt lại được cướp ? hay chắc gì có bao nhiêu người khác để ý đến lời của bạn la trong cái xã hội này ? Xã hội mà giáo dục kg có, con người ý thức quá kém thì chịu thôi  Trích dẫn Gửi bởi La masia Xem bài viết
  Tôi không ghi lên để mong chờ lời xin lỗi. Tôi ghi lên để mọi người thấy. Cô ta không chi lấy mỗi hình của tôi mà còn nhiều người khác. Cô ta được tặng Ecard từ chính những bài review ăn cắp khiến tôi cảm thấy buồn nôn khi bao công sức của người khác bị lấy đi một cách trắng trợn. Tôi bỏ bao nhiêu tiền bạc, thời gian, công sức chỉ để cho mọi người thấy được chất lượng thật sự của các nhà hàng đó trong khi cô ta chỉ việc đem về và đóng dấu. Chắc chắn sẽ có những Foode đọc bài này cũng như bao bạn đọc khác hy vọng mọi người sẻ nhìn cô ta với một cái nhìn khác.

  -----------------------------------------------------  Có thể lấy hình để tham khảo hoặc làm gì đó vô tư. Nhưng vấn đề là nó sinh ra lợi nhuận và lại đóng dấu Foody.com lên đó khiến mọi người lầm tưỡng là không thể chấp nhận. Rất nhiều bạn bè nói mình lấy hình trên Foody.com cắt ra rồi bỏ vào facebook trong khi thì ngược lại họ lấy hình mình.
  Lần sửa cuối bởi hamdzui1989, ngày 13-08-2014 lúc 05:48 AM.

 4. #14
  La masia's Avatar
  Tham gia
  Aug 2013
  Đang ở
  Sài Gòn
  Bài viết
  164
  Từ khi nào mà xã hội Việt Nam lại biến dị ra việc đỗ lỗi cho nạn nhân trong các vụ cướp vậy? Ai biểu mang iphone chi cho bị cướp, ai biểu đăng bài chi cho bị lấy. Tôi không nghĩ cách nhìn nhận xã hội như vậy phù hợp với sự tiến bộ của nhân loại. Một xã hội sẽ trở nên tồi tệ khi con người ta quen dần với cái ác và cảm thấy bành quang với việc chồng lại nó.
  Lần sửa cuối bởi La masia, ngày 13-08-2014 lúc 10:26 AM.
  Cafe sân vườn quy mô nhất Sài Gòn
  https://www.facebook.com/xpgardencafe

 5. #15
  La masia's Avatar
  Tham gia
  Aug 2013
  Đang ở
  Sài Gòn
  Bài viết
  164
  [IMG]imagejpg1 zpsc5fc00c0 - Report về việc lấy hình tự nhận của riêng[/IMG]
  - Vâng sau hàng loạt bài lấy của người khác về đóng dấu tên mình và được tôi nhắc nhỡ cô ta đã trã lời với tư cách "người lịch sự". Tôi không nghĩ cô là một người lịch sự với hành động đó. Có lẻ ngày càng nhận ra sự thiếu đạo đức trầm trọng đến mức bình thường của giới trẽ hiện nay trong việc nhận thức về tác quyền. Nếu cô Trương có đọc bài tôi hy vọng cô là một "người lịch sự" đúng như cô noi bằng cách ngừng ăn cắp bài của tôi cũng như những người khác trong diadiemanuong này. Hy vọng đạo đức cô đủ để cho phép cô suy nghĩ về điều đó. Từ nay tất cả các bài review của tôi sẽ dành cho cô một dòng nhắc nhỡ về việc đó phía dưới.
  Lần sửa cuối bởi La masia, ngày 13-08-2014 lúc 10:38 AM.
  Cafe sân vườn quy mô nhất Sài Gòn
  https://www.facebook.com/xpgardencafe

 6. #16
  Cherish's Avatar
  Tham gia
  Jul 2012
  Đang ở
  Forever in Love
  Bài viết
  4,519
  Trích dẫn Gửi bởi hamdzui1989 Xem bài viết
  nói vậy tự hiểu đi, có chồng có con rồi, nói tiếng việt cũng kg hiểu vậy nói tiếng anh hiểu kg kkk, kg biết thì mình kg quởn giải thích, kg thích thì cứ làm, ai là admin thì tự hiểu mình đã làm j` kkk, giả điên với người ngoài kg biết thì được nhưng đừng giả điên với chính bạn, xưa rồi , ở đây ai kg biết bạn và cty DDAU ( dụ dỗ ăn uống ) kkk  -----------------------------------------------------

  đúng, nhưng mình nói ở đây kg phải là vấn đề ăn cắp mà là vấn đề admin xử lý thành viên kg đúng thì thành viên khác bất mãn trả đũa lại , ăn cắp hình của admin và member thôi, đừng nói tại sao người khác xoá nick block fb, admin mình cũng block nick , banned nick một đống người trong này khi người ta có ý kiến đóng góp diễn đàn nhưng trái với ý kiến admin thôi, mới hôm kia gì đó có bạn nào đăng bài hỏi tại sao nick bạn đó kg comment hay tham gia được diễn đàn mà kg có lý do, kg có lửa thì sao có khói, kkkk , ăn ở sao mà diễn đàn nhiều người ghét quá thì phải xem lại bản thân mình bạn ạ kkk, oh kg hơn kg kém à ? vậy bạn cứ đưa đơn đi kiện web đó đi, hay kiện lên sở văn hoá thông tin kkk đã nói là admin kg hơn kg kém rồi thì người khác cần biết luật lệ để hơn thua à, muốn người khác đối xử đàng hoàng với mình trong khi mình chẳng ra gì ? thôi bạn lên bàn thờ ngồi đi, để mình thờ mấy bạn cùng với tổ tiên mình luôn, giống ông bà nội , bà ngoại mình quá, thôi thì cứ luật rừng mà xử bạn nhé :-)
  Thì ra mình cũng nổi tiếng quá hì hì, mà ai quan tâm đến DDAU đều biết cty hết hà, hehe.. Bữa nào mời bạn ghé chơi đi ăn uống review cho vui nè.

  Còn vụ ban nick xoá bài gì gì đó, nếu bạn nghĩ như vậy và mọi việc đúng như lời bạn nói, thì bài của bạn đã bị xoá và bạn bị ban nick rồi Dù sao cũng cám ơn bạn đã quan tâm và góp ý đe diễn đàn ngày càng hoàn thiện hơn nhé!

  Mình cũng xin stop tại đây vì ko muốn loãng topic.

  -----


  À còn ko comment đc thì mình xin giải thích 1 chút: là dạo này 4rum bị lỗi vài chỗ nên bạn nào ko kích hoạt đc email sẽ ko comment đc, bạn nào bị vậy nhớ email tới mình để kích hoạt giùm liền nha.

  Cám ơn mọi người

 7. #17
  Crossie's Avatar
  Tham gia
  Jul 2012
  Đang ở
  Everywhere
  Bài viết
  600
  người lịch sự có thú vui ngoài lề là đi chôm chỉa
  It is our choices, that show what we truly are, far more than our abilities

 8. #18
  Tham gia
  May 2012
  Bài viết
  20
  Trích dẫn Gửi bởi hamdzui1989 Xem bài viết
  Cuộc sống rất thực tế bạn ạ. Còn bạn nói bạn bỏ tiền bạc ra để đi ăn thì thì đó lại là vấn đề của bạn, đâu ai dí súng vô đầu bạn bắt bạn đi ăn viết review đâu, bạn thích thì viết, còn kg thì thôi, đi ăn thưởng thức thôi, mà viết thì bị mấy đứa kg đàng hoàng lấy thì chịu, giống như đi ra đường xài túi xách, iphone, bị giựt rồi bạn đi báo công an, công an có kiếm lại được cho bạn kg ? có nhưng rất ít khi nào lấy lại được hết cho nạn nhân, bạn tiếc tiền nhưng là do bạn kg cẩn thận, đi ra đường xài túi xách hàng hiệu, iphone chi để bị cướp? ai kg biết xài hàng hiệu là đẹp nhưng bạn có quyền kg xài để kg bị cướp ? Sau khi bạn bi cướp, bạn rất tức vì tên cướp vẫn nhởn nhơ sống ngoài vòng pháp luật đúng kg ? nhưng bạn làm được gì bây giờ ? bạn biết tên cướp đó ở đâu mà đến lấy lại hay làm tường trình công an thì công an làm ngơ ? bạn la lên cho người khác biết, chắc gì người khác giúp bạn bắt lại được cướp ? hay chắc gì có bao nhiêu người khác để ý đến lời của bạn la trong cái xã hội này ? Xã hội mà giáo dục kg có, con người ý thức quá kém thì chịu thôi
  Hỏi xíu là lúc bạn bị cướp bạn có báo công an, có la làng lên để xem ai giúp được thì giúp không? Hay lầm lũi đi về, rồi phỉ phui 1 câu cho nó xong? Trả lời thật tình nhé.
  Tự nhiên lại nhớ 1 câu kinh điển của chị thằng cứop SH chém người: "Ai biểu mang hột xoàn chi cho nó chém". Khí khôgn phải bạn có họ hàng gì với cái gia đình đó không vậy?
  Xã hội có thể thiếu giáo dục, có thể kém ý thức, nhưng ít nhất đừng a dua theo nó trong giới hạn của bản thân, nói kiểu bạn thì thật tình mình chỉ có 2 chữ "giả tạo".
  Lần sửa cuối bởi hunterxmn, ngày 13-08-2014 lúc 12:27 PM.

 9. #19
  Tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  30
  muốn trả lời thật tình hả : cho dù mình có mình cũng chưa bao giờ bị cướp vì kg bao giờ xài iphone hay đeo dây chuyền để khỏi thằng nào cướp kkk, tại sao lại để mỡ treo trước miệng mèo rồi khi bị cướp nói sao xui quá kkk, suy nghĩ "khôn" ghê

  vậy mình hỏi lại một câu bạn la lên rồi người ta có giúp bạn lấy lại được kg hay là hên xui ? bạn tin tưởng vào là bạn la lên là công an đến giúp bạn liền như trong nước ngoài gọi số dt khẩn cấp hả ? Mình thì xin lỗi bạn mình thấy vài ba vụ cướp iphone trên đường mà nạn nhân la lên thì người đi đường cũng chỉ đứng nhìn nó để nó đi, mới đây là vụ cuop iphone tren duong Nguyễn Trọng Tuyển Q.PN mà mình chính mắt thấy

  bạn giỏi thật, hôm nào bạn đi với mình , mà vô tình thấy cướp bạn đuổi theo giúp lấy lại cho người bị cướp nhé kkk, nói thì hay lắm, nói cho đã miệng ai kg nói được, làm được hay kg là chuyện khác , bạn làm được như vậy mình sẵn sàng lên đây xin lỗi bạn liền, ngược lại bạn làm kg được thì bạn làm ơn đừng có làm "anh hùng bàn phím " dùm mình, cám ơn nhé

  Tự nhiên lại nhớ 1 câu kinh điển của chị thằng cứop SH chém người: "Ai biểu mang hột xoàn chi cho nó chém". Khí không phải bạn có họ hàng gì với cái gia đình đó không vậy?
  => mình thì kg có họ hàng với mấy thằng nhóc đó nhưng mình nghĩ mấy thằng trẻ trâu núp lùm như bạn có tương lai giống mấy thằng đó lắm, tưởng ta đây biết nhiều lắm thật ra kg biết cmn gì , tưởng cướp xong bỏ chạy là xong , tưởng cướp xong chặt tay con nhỏ nó đó rồi bà già nó đến nhà con nhỏ đó xin lỗi bồi thường tiền 20-30tr là xong, tránh bị án tử hình hả, suy nghĩ đơn giản quá ha.
  Mình chỉ nói cho bạn suy nghĩ thực tế là kg mang vàng đi buổi tối hoặc túi xách vào đường vắng thì bạn lấy cái cmn gì mà nó cướp bạn, ( xin lỗi, kg lẽ nó cướp quần xì bạn hả kkk) con nhỏ đó nếu nó kg đi SH đi wave hay dream thì nó có bị chặt tay kg ? nó muon cuop ai thì nó phải xem coi con đó có gì đáng giá để cướp kg, chuyện rất bình thường , nếu nó đi xe cùi wave dream nó cướp xong bán lại được nhiêu ? còn bạn muốn đeo vàng vòng , dây chuyền, iphone trước mặt tụi nó để bị thì khi bi cuop đừng la lên, giống như trong này, mình nói kg nghe,mai mốt bị cướp hình nữa thì đừng la lên nói tại sao con này thế này, con kia thế kia, tại sao thằng này cướp hình , cướp review của mình, do mình cả thế thôi, diễn đàn là mở cho bá tánh thiên hạ, ai biết được người nào xấu tốt, bạn kg lo tự bảo vệ mình mà trông chờ người khác bảo vệ,giúp bạn, trông chờ là đăng lên rồi mọi người sẽ vào giúp bạn, thật là tức cười, nếu đặt trường hợp người khác bị, bạn chưa chắc bạn nhảy vào giúp họ nữa chứ đừng nói kkk

  Xã hội có thể thiếu giáo dục, có thể kém ý thức, nhưng ít nhất đừng a dua theo nó trong giới hạn của bản thân, nói kiểu bạn thì thật tình mình chỉ có 2 chữ "giả tạo".

  ==> ủa mình a dua cái gì, chuyện xã hội đang suy đồi ai kg biết, ngày ngày mở báo công an, tuổi trẻ, ra đọc, hết tham nhũng đến hối lộ, đâm cha chém chú mỗi ngày ai mà kg thấy, nếu adua theo thì mình lên án văn hoá đạo đức làm cái gì , bạn nói mà có suy nghĩ kg vậy ? nếu mình giả tạo thì mình kg có ngồi đây giải thích cho những thằng anh hùng bàn phím như bạn hiểu đâu bạn, tại vì bạn sống mơ mộng nhiều quá, tưởng tượng nhiều quá kkk,
  mình chỉ nói cho bạn và bạn La Maisa biết thực tế là " Hình Đã Bị Lấy Thì Tụi Nó Sẽ Không Xin Lỗi và Không Xoá", thế thôi. Và nếu ai cảm thấy tiếc tiền, tiếc hình thì đừng đi ăn và review, đừng chụp hình nếu kg muốn hình bị lấy tiếp, còn kg thì cứ tiếp tục đi ăn rồi bị lấy và tiếp tục kiên trì nhắn tin admin và nhắn tin mấy thằng đó đi đòi hình lại lmao. Bạn nghĩ bạn đem hình ,fb nó lên đây để nói nó là ăn cắp thì nó sẽ quê sao, kg hề, mà nó càng làm nhiều hơn, nói bạn biết ở trên fb tụi nó ăn cắp hình, bêu xấu nhau như cơm bữa kg kkk, ai rảnh đâu ở đó chú ý, mới đây vụ con Tâm Tít với thằng Thế Bảo anh trai Bảo Thy đấy, bạn kg biết chút gì à, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm post lên fb của nhau chửi bới bêu xấu nhau, lên báo điện tử cuối cùng cũng huề tiền kkkk, làm gì được nhau, bạn kg tin thì cứ post cảnh báo tiếp, quan trọng là có ai chú ý giúp bạn kêu nó xoá hình hay không , có ai giúp bạn đi tư vấn tâm lý, dạy dỗ đạo đức mấy đứa ăn cắp là "thôi làm ơn đừng ăn cắp nữa hay kg" kkk

  Tóm lại thằng này kg a dua, đứng về phía bên nào, thấy bạn La Maisa phí thời gian vô ích nên góp ý vài lời để bạn đó đừng lãng phí thời gian.


  Trích dẫn Gửi bởi hunterxmn Xem bài viết
  Hỏi xíu là lúc bạn bị cướp bạn có báo công an, có la làng lên để xem ai giúp được thì giúp không? Hay lầm lũi đi về, rồi phỉ phui 1 câu cho nó xong? Trả lời thật tình nhé.
  Tự nhiên lại nhớ 1 câu kinh điển của chị thằng cướp SH chém người: "Ai biểu mang hột xoàn chi cho nó chém". Khí khôgn phải bạn có họ hàng gì với cái gia đình đó không vậy?
  Xã hội có thể thiếu giáo dục, có thể kém ý thức, nhưng ít nhất đừng a dua theo nó trong giới hạn của bản thân, nói kiểu bạn thì thật tình mình chỉ có 2 chữ "giả tạo".
  Lần sửa cuối bởi hamdzui1989, ngày 13-08-2014 lúc 04:50 PM.

 10. #20
  Tham gia
  May 2012
  Bài viết
  20
  Trích dẫn Gửi bởi hamdzui1989 Xem bài viết
  Tóm lại thằng này kg a dua, đứng về phía bên nào, thấy bạn La Maisa phí thời gian vô ích nên góp ý vài lời để bạn đó đừng lãng phí thời gian.
  Mình chỉ hỏi bạn khi bị thì bạn có làm những hành động đó hay không, đơn giản như đang giỡn mà sao phải lòng vòng ghê thế. Thế lâm vào hoàn cảnh đó bạn vẫn la làng, vẫn mếu máo lao đi báo công an đúng không?

  Về bản thân mình thì xin bạn không cần lo, mình qua tuổi trẻ trâu cũng khá lâu, lăn lộn trên đời kha khá (ko dám nói là nhiều) và hiện tại mình có thể tự nuôi thân bằng đồng tiền do bản thân kiếm ra một cách trong sạch. Do đó bạn không cần lo mình sẽ theo vết những thằng nhóc đó, dù sao cám ơn bạn đã quan tâm.

  Tiếp theo vấn đề trẻ trâu, mình dùng ngôn ngữ Việt khá chuẩn từ ngữ và ngữ pháp (không tính vài chỗ viết sai do bất cẩn), cách dòng cũng rõ ràng, mọi người có thể so sánh rồi rút ra kết luận thôi.

  Còn câu hỏi "hột xoàn" thì đã hiểu bạn, bạn cảm thấy người nhà thằng cướp nói đúng và các nạn nhân là sai khi đeo hột xoàn, đi SH ra đường chứ gì? Xin hỏi nhỏ 1 câu nữa là nếu họ nghe lời khuyên chân thành của bạn, không báo công an thì làm sao thằng cướp bị bắt vậy? Việc cẩn thận khi mang đồ đắt tiền là đúng, nhưng làm ơn đừng có thầy dúi 1 cách quá "thông minh": anh bị chém thì ráng chịu đi, đừng có làm gì hết. Xin lỗi bạn khi mà không ai đeo hột xoàn, Iphone, đi SH ra đường thì chiếc Dream cùi nó cũng cướp đấy, nó tha cho chiếc Dream của bạn vì nó cướp SH ngon hơn thôi.

  Cuối cùng, việc của bạn La masia không giống và cũng như xin đừng đánh đồng với cái showbitch, vì bạn ấy show hình là để đóng góp cho cộng đồng, chia sẻ những kinh nghiệm bạn ấy trải qua, bạn ấy cũng chẳng chẳng cấm ai lấy hình nhưng làm ơn đừng dùng sự chia sẻ vô tư của bạn ấy để trục lợi cho bản thân, thế thôi.
  Việc la làng lên có thể chẳng có lợi ích gì, nhưng "biết nó xấu xa nhưng vẫn làm" và "làm vì việc này nó bình thường" là hai phạm trù khác nhau hoàn toàn thưa bạn. Lời khuyên của bạn cho bạn Masia chính là đang tìm cách biến phạm trù 1 thành phạm trù 2 đấy ạ.

  Tóm lại là mình không cảm thấy bạn La Masia phí thời gian chút nào, vì ít nhất bạn ấy đang cố giữ việc "ăn cắp ảnh" là xấu, chứ không phải im ỉm đi rồi nó dần sẽ thành việc bình thường.
  Ý ở trên cũng là thứ mình muốn nói trong câu "Xã hội có thể thiếu giáo dục, có thể kém ý thức, nhưng ít nhất đừng a dua theo nó trong giới hạn của bản thân".
  Lần sửa cuối bởi hunterxmn, ngày 13-08-2014 lúc 05:55 PM.

2/16 Trang đầu - Kết quả của 1 từ 10/151 123412 ... Trang cuối - Kết quả của 151 từ 151/151

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •