Report về việc lấy hình tự nhận của riêng - Trang 3
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


3/16 Trang đầu - Kết quả của 1 từ 10/151 1234513 ... Trang cuối - Kết quả của 151 từ 151/151
Kết quả 21 đến 30 của 151
 1. #21
  the_kid_2530's Avatar
  Tham gia
  Apr 2011
  Đang ở
  HCMC
  Bài viết
  147
  ủa trc h cứ tưởng foody với DDAU hợp tác chứ. thấy bên foody có hình cũng hao hao bên DDAU :-?. Sao VN mình ko ra cái luật cho việc này nhỉ?
  có tiền chỉ dùng để ăn thôi

 2. #22
  Minhanh0's Avatar
  Tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  182
  Có những thể loại như nick hamdzui nên giờ bọn xấu hoành hành dữ dội ko coi pháp luật ra gì. Bọn chúng ko biết sợ là gì nữa bởi có những thể loại như bạn bao che rồi.

 3. #23
  Minhanh0's Avatar
  Tham gia
  Oct 2012
  Bài viết
  182
  Trích dẫn Gửi bởi the_kid_2530 Xem bài viết
  ủa trc h cứ tưởng foody với DDAU hợp tác chứ. thấy bên foody có hình cũng hao hao bên DDAU :-?. Sao VN mình ko ra cái luật cho việc này nhỉ?
  Ăn cắp nên mới giống đó

 4. #24
  La masia's Avatar
  Tham gia
  Aug 2013
  Đang ở
  Sài Gòn
  Bài viết
  164
  Trích dẫn Gửi bởi the_kid_2530 Xem bài viết
  ủa trc h cứ tưởng foody với DDAU hợp tác chứ. thấy bên foody có hình cũng hao hao bên DDAU :-?. Sao VN mình ko ra cái luật cho việc này nhỉ?
  Mình không cấm ai chia sẽ hình ảnh mình. Nhưng việc đóng dấu vô và kiếm lợi ích từ nó thật khó chấp nhận. Thậm chí họ còn lấy cả bình luận của mình để review.
  Cafe sân vườn quy mô nhất Sài Gòn
  https://www.facebook.com/xpgardencafe

 5. #25
  Tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  30
  sao mà bạn "khôn" quá vậy, nói tới nói lui vẫn kg hiểu
  1/ Ai kg biết là xấu mà bạn la lên vậy trên này ai giúp bạn La Maisa lấy lại hình đó, ok ăn cắp là xấu, ai kg biết, con nít cũng biết nhưng tại sao vẫn xảy ra, là do nhận thức của người việt, đi qua bên Nhật, các siêu thị vẫn để bảng đề nghị người Việt kg ăn cắp đó thôi


  2/Về bản thân mình thì xin bạn không cần lo, mình qua tuổi trẻ trâu cũng khá lâu, lăn lộn trên đời kha khá (ko dám nói là nhiều) và hiện tại mình có thể tự nuôi thân bằng đồng tiền do bản thân kiếm ra một cách trong sạch. Do đó bạn không cần lo mình sẽ theo vết những thằng nhóc đó, dù sao cám ơn bạn đã quan tâm.

  => hoho ,xin lỗi mình éo rảnh lo cho mấy thằng bá vơ, mình nói cho mấy thằng bá vơ hiểu nó đang sống ở đâu, bớt tưởng tượng, bạn nghĩ mình bạn đi làm kiếm tiền hả, ở xã hội nào mà kg tự đi làm nuôi bản thân ? lolzz nói chuyện "khôn" éo chịu được, lăn lộn hả, bạn lăn lộn ở nước ngoài như Nhật, Hoa Kỳ , Châu Âu chưa ? lolzz, muốn thì đưa số phone ra giao lưu xem ai lăn lộn từng trải, sống ở nhiều nơi hơn, bạn muốn khoe với mình, thì mình sẵn sàng thôi

  3/ nhưng làm ơn đừng có thầy dúi 1 cách quá "thông minh": anh bị chém thì ráng chịu đi, đừng có làm gì hết. Xin lỗi bạn khi mà không ai đeo hột xoàn, Iphone, đi SH ra đường thì chiếc Dream cùi nó cũng cướp đấy, nó tha cho chiếc Dream của bạn vì nó cướp SH ngon hơn thôi

  => Thầy dùi hả, mình nói cho bạn để bạn mở mắt ra đó, bạn sống ở vn mà bạn tưởng bạn đang ở nước ngoài, buồn cười kg chịu được, vậy bạn nghĩ tại sao nó tha cho chiếc Dream ? là tại v NÓ NGHĨ BẠN CÓ TIỀN MỚI ĐI XE ĐÓ, ĐÚNG KHÔNG, NẾU MÀ BẠN CÓ TIỀN BẠN KHOE CHO NGƯỜI KHÁC THẤY THÌ BẠN BỊ MẤT LÀ PHẢI RỒI, VẬY TUI HỎI BẠN, TUI CÓ TIỀN TUI ĐI XE ÔM CÓ THẰNG NÀO BIẾT KHÔNG ? CÓ THẰNG NÀO CƯỚP KHÁCH ĐI XE ÔM BAO GIỜ CHƯA ? ĐỌC BÁO THẤY CHƯA ?CÁI VẤN ĐỀ KG PHẢI LÀ GIÁ TRỊ CHIẾC XE MÀ LÀ VẤN ĐỀ LÀ NGƯỜI VIỆT THÍCH BỀ NGOÀI, CÓ TIỀN PHẢI ĐEO DÂY CHUYỀN, PHẢI ĐI XE SANG ĐỂ CHO NGƯỜI TA BIẾT MÌNH GIÀU.

  Đến khi cướp thì la làng sao cướp. Đúng, người ta thấy báo công an vậy còn những trường hợp rất nhiều người bị báo công an mà công an không giải quyết thì sao ?? Tại sao bạn né tránh vấn đề này, nói thì phải nói hết, nói phân nửa không, nhổ cỏ phải nhổ tận gốc, bạn nhổ phân nửa để nó mọc ra lại vẫn vậy thôi, bắt được một thằng trong 10 thằng cướp thì làm được cái gì ??? Nói có suy nghĩ không ? Cho mình số phone giao lưu đi, hôm nào đi đường có cướp mình chỉ bạn la lên cho người khác bắt dùm kkk hay bạn đến bắt nó giao công an, mình sẵn sàng vào đây viết bài xin lỗi liền, đăng tin bạn lên mấy web tin tức khác luôn, còn kg thì "anh hùng bàn phím" đừng "phán" những câu như "thánh phán", nói đi nói lại cũng chỉ nói hay mà làm thực tế thì éo thấy.  4/ Việc la làng lên có thể chẳng có lợi ích gì, nhưng "biết nó xấu xa nhưng vẫn làm" và "làm vì việc này nó bình thường" là hai phạm trù khác nhau hoàn toàn thưa bạn. Lời khuyên của bạn cho bạn Masia chính là đang tìm cách biến phạm trù 1 thành phạm trù 2 đấy ạ.
  => ủa mình nói biết xấu nhưng vẫn làm hồi nào , mình có nói mình làm không, mình có ủng hộ ai làm không ?bạn "thông minh" ghê , nói đến đây vẫn kg hiểu lolzz, lập lại lần nữa, ý mình nói là nếu bạn biết bạn làm như vậy sẽ bị cướp vậy bạn đừng làm cho người khác thấy để bị cướp , thế thôi, giống như việc biết là để mỡ trước miệng mèo sẽ bị lấy mà vẫn để thì đó là vấn đề của bạn, vì trước sau gì thì con mèo đói nó vẫn ăn, bạn kg thích thì cứ xài iphone, ai cấm bạn đâu, trên đời này ai cũng biết là ăn cắp là xấu nhưng nó phê hàng , ngáo đá vô rồi cha mẹ nó còn éo biết nữa, bản thân nó còn éo biết nữa, nói gì về đạo đức, lăn lộn ngoài đời nói chuyện như trong tiểu thuyết kkk
  Còn ai muốn la, chỉ trích, cảnh báo cho người khác thì cứ la, ai cấm các bạn được ? cần mình la hộ luôn không ? kkk

  5/ còn nữa, con nhỏ đó bạn gọi là Bitch được rồi vì trong tiếng anh kg có từ showbitch lolzzz, showbitch kg phải showgirl nhé, showgirl là gái nhảy , hai cái gọi là "phạm trù" của bạn đó, khác nhau nhé, bitch là những con Đ...( beep) giống vậy, kg thể ghép từ show là "cho xem, cho thấy, trưng bày đưa ra" với từ Bitch là Đ được nhé, ông bà ta có câu "biết thì thưa thốt , kg biết dựa cột mà nghe", đừng tỏ vẻ ta đây là biết

  6/
  Mình chỉ hỏi bạn khi bị thì bạn có làm những hành động đó hay không, đơn giản như đang giỡn mà sao phải lòng vòng ghê thế. Thế lâm vào hoàn cảnh đó bạn vẫn la làng, vẫn mếu máo lao đi báo công an đúng không?
  ==> hoan hô nói hay quá , đoán giỏi quá, đang giỡn hả, bớt giỡn đi bạn, nói lần này lần thứ ba rồi đó vẫn chưa hiểu, bạn biết đọc tiếng VIỆT kg ?mình kg xài iphone và túi xách, xe sang nên chắc chắn kg bao giờ lâm vào hoàn cảnh đó rồi ha, kg phải mếu máo đi báo công an rồi ha, với lại biết là báo mấy con bò vàng cũng chỉ báo cho có mà thôi kkk, chỉ có lần mình "mếu máo" sắp bắt được thằng giựt iphone của thằng kia ép xe làm cho nó té nhưng may mà nó số lớn, nên quẹo vào hẻm địa bàn nó biến mất thôi " anh hùng bàn phím" ạ huhu kkkkk. Uh mình rất dở nhưng ít ra còn thực tế hơn những thằng làm " anh hùng bàn phím" ở đây với bộ võ cụ là bàn phím và con chuột làm nên " những chiến tích lừng lẫy " kkk

  Éo tóm lại gì, nói câu cuối đơn giản : muốn thì đưa số phone giao lưu để mình học hỏi , xin chữ ký " anh hùng bàn phím" này xem thế nào mà gáy dữ quá, sẵn tiện hôm nào giao lưu thấy cướp sẽ chỉ anh hùng bắt dùm bà con luôn nha  Trích dẫn Gửi bởi hunterxmn Xem bài viết
  Mình chỉ hỏi bạn khi bị thì bạn có làm những hành động đó hay không, đơn giản như đang giỡn mà sao phải lòng vòng ghê thế. Thế lâm vào hoàn cảnh đó bạn vẫn la làng, vẫn mếu máo lao đi báo công an đúng không?

  Về bản thân mình thì xin bạn không cần lo, mình qua tuổi trẻ trâu cũng khá lâu, lăn lộn trên đời kha khá (ko dám nói là nhiều) và hiện tại mình có thể tự nuôi thân bằng đồng tiền do bản thân kiếm ra một cách trong sạch. Do đó bạn không cần lo mình sẽ theo vết những thằng nhóc đó, dù sao cám ơn bạn đã quan tâm.

  Tiếp theo vấn đề trẻ trâu, mình dùng ngôn ngữ Việt khá chuẩn từ ngữ và ngữ pháp (không tính vài chỗ viết sai do bất cẩn), cách dòng cũng rõ ràng, mọi người có thể so sánh rồi rút ra kết luận thôi.

  Còn câu hỏi "hột xoàn" thì đã hiểu bạn, bạn cảm thấy người nhà thằng cướp nói đúng và các nạn nhân là sai khi đeo hột xoàn, đi SH ra đường chứ gì? Xin hỏi nhỏ 1 câu nữa là nếu họ nghe lời khuyên chân thành của bạn, không báo công an thì làm sao thằng cướp bị bắt vậy? Việc cẩn thận khi mang đồ đắt tiền là đúng, nhưng làm ơn đừng có thầy dúi 1 cách quá "thông minh": anh bị chém thì ráng chịu đi, đừng có làm gì hết. Xin lỗi bạn khi mà không ai đeo hột xoàn, Iphone, đi SH ra đường thì chiếc Dream cùi nó cũng cướp đấy, nó tha cho chiếc Dream của bạn vì nó cướp SH ngon hơn thôi.

  Cuối cùng, việc của bạn La masia không giống và cũng như xin đừng đánh đồng với cái showbitch, vì bạn ấy show hình là để đóng góp cho cộng đồng, chia sẻ những kinh nghiệm bạn ấy trải qua, bạn ấy cũng chẳng chẳng cấm ai lấy hình nhưng làm ơn đừng dùng sự chia sẻ vô tư của bạn ấy để trục lợi cho bản thân, thế thôi.
  Việc la làng lên có thể chẳng có lợi ích gì, nhưng "biết nó xấu xa nhưng vẫn làm" và "làm vì việc này nó bình thường" là hai phạm trù khác nhau hoàn toàn thưa bạn. Lời khuyên của bạn cho bạn Masia chính là đang tìm cách biến phạm trù 1 thành phạm trù 2 đấy ạ.

  Tóm lại là mình không cảm thấy bạn La Masia phí thời gian chút nào, vì ít nhất bạn ấy đang cố giữ việc "ăn cắp ảnh" là xấu, chứ không phải im ỉm đi rồi nó dần sẽ thành việc bình thường.
  Ý ở trên cũng là thứ mình muốn nói trong câu "Xã hội có thể thiếu giáo dục, có thể kém ý thức, nhưng ít nhất đừng a dua theo nó trong giới hạn của bản thân".
  -----------------------------------------------------

  uh thể loại như mình đỡ hơn thể loại hùa , thấy người ta làm gì vẫy đuôi làm theo :-))

  Trích dẫn Gửi bởi Minhanh0 Xem bài viết
  Có những thể loại như nick hamdzui nên giờ bọn xấu hoành hành dữ dội ko coi pháp luật ra gì. Bọn chúng ko biết sợ là gì nữa bởi có những thể loại như bạn bao che rồi.
  Lần sửa cuối bởi hamdzui1989, ngày 14-08-2014 lúc 02:11 AM.

 6. #26
  La masia's Avatar
  Tham gia
  Aug 2013
  Đang ở
  Sài Gòn
  Bài viết
  164
  Tranh luận thì được nhưng đừng đi quá xa đến việc xin số fone hay hẹn ra ngoài gì nhé mọi người. Chuyện không đáng đâu.
  Cafe sân vườn quy mô nhất Sài Gòn
  https://www.facebook.com/xpgardencafe

 7. #27
  tinyfairy's Avatar
  Tham gia
  Oct 2011
  Đang ở
  Freedom
  Bài viết
  689
  Trích dẫn Gửi bởi hunterxmn Xem bài viết
  Lần sau đóng dấu ngay giữa, thế là xong
  muốn k ai ăn cắp thì hình nào cũng chụp với mặt của mình . đảm bảo k ai dám đem về r ghi tên mình vô
  "The secret of success in life is to eat what you like and let the food fight it out insight" - Mark Twain

 8. #28
  smtluoi's Avatar
  Tham gia
  May 2011
  Đang ở
  HCM city
  Bài viết
  1,671
  Trích dẫn Gửi bởi tinyfairy Xem bài viết
  muốn k ai ăn cắp thì hình nào cũng chụp với mặt của mình . đảm bảo k ai dám đem về r ghi tên mình vô
  Giờ chèn mặt vô nó cũng lấy rồi tự xưng là nó Ăn cướp rồi thì cái gì nó cũng vơ của nó, chửi thì nó mặt dày chưng ra như bạn trên kia thôi Giờ có nước đóng cái chữ ký thiệt bự ở giữa, chiếm 2/3 tấm hình thì may ra nó tha cho =_=

  Đọc xong bài này mới thấy giờ người VN thì ăn cướp xong vẫn ngang nhiên cho là mình đúng, thì đừng hỏi sao ra đường ăn cướp đầy rẫy -_- Bản thân vẫn cứ nghĩ thôi nó vô danh, mình là top cmt thì mình lấy là chính đáng, nó cũng chả có tư cách gì nói mình Cứ vác cái suy nghĩ thối rửa mục nát như đống rác đó đi khắp nơi -_-
  I'm mushroom
  Không bao giờ hối hận vì những gì mình đã làm [-(

 9. #29
  La masia's Avatar
  Tham gia
  Aug 2013
  Đang ở
  Sài Gòn
  Bài viết
  164
  Trích dẫn Gửi bởi smtluoi Xem bài viết
  Giờ chèn mặt vô nó cũng lấy rồi tự xưng là nó Ăn cướp rồi thì cái gì nó cũng vơ của nó, chửi thì nó mặt dày chưng ra như bạn trên kia thôi Giờ có nước đóng cái chữ ký thiệt bự ở giữa, chiếm 2/3 tấm hình thì may ra nó tha cho =_=

  Đọc xong bài này mới thấy giờ người VN thì ăn cướp xong vẫn ngang nhiên cho là mình đúng, thì đừng hỏi sao ra đường ăn cướp đầy rẫy -_- Bản thân vẫn cứ nghĩ thôi nó vô danh, mình là top cmt thì mình lấy là chính đáng, nó cũng chả có tư cách gì nói mình Cứ vác cái suy nghĩ thối rửa mục nát như đống rác đó đi khắp nơi -_-
  Vấn đề là gần như việc lấy hình bên đây qua Foody.vn là thông lệ bình thường vậy. Top review vẫn nhận Ecard đi ăn hàng ngày nhưng rất nhiều review đều là hình lấy từ nơi khác về đóng dấu. Và thực tế kiến thức về lĩnh vực gần như không có khi liên tục ghi sai sao khách sạn, nhà hàng trong khách sạn mà mình liên tục comment đính chính lại. Thậm chí do thiếu kiến thức vì hình lấy cắp về nên coppy luôn phần mỡ đầu review của mình. Đúng là bạn có thể ăn cắp phần xác nhưng phần hồn cũng như sự am hiểu về nó thì bạn không trải nghiệm bạn không thể nắm được. Phần nhận xét Luna Truong lấy y phần mở đầu bài review Legend của mình. Không khó để nhận ra những hình ảnh từ bên diadiemanuong.
  1521557 1465898273661745 6615751254597154517 n zpse9dec94a - Report về việc lấy hình tự nhận của riêng

  -----------------------------------------------------

  Mình phát hiện thêm cô ta lấy thêm hình Buffet Sheraton của smtluoi. Điều đáng nói là mặc dù đã đóng dấu diadiemanuong.com nhưng cô ta vẫn cố tình cắt đi và đóng dấu Foody.vn. Thật sự đạo đức của cô ta rất là kém.
  imagejpg1 zps01da8d31 - Report về việc lấy hình tự nhận của riêng

  imagejpg2 zpse5f7ee78 - Report về việc lấy hình tự nhận của riêng
  Lần sửa cuối bởi La masia, ngày 13-08-2014 lúc 10:49 PM.
  Cafe sân vườn quy mô nhất Sài Gòn
  https://www.facebook.com/xpgardencafe

 10. #30
  Tham gia
  Jun 2014
  Bài viết
  30
  thế mình thấy các bạn admin ở đây bị nói hay bị người khác góp ý về nhiều vấn đề để xây dựng, các bạn cũng đâu có nghe, sao lại bắt người ta nghe mình khi mình kg nghe người ta nhỉ...đổi lại những lời nói của thành viên là xoá nick , comment của các thành viên khi họ đứng lên nói sự thật mà sự thật thường mất lòng, thế là bạn chỉ giữ lại những comment của mình để cho người khác vào kg hiểu chuyện, tưởng các bạn đúng, các thành viên khác sai, bạn xem người khác như cỏ rác, vài người biết kg dám làm gì như mình và im lặng xong , rồi thời gian qua mọi người quên lại có vài ba vụ tiếp, cứ thế mấy năm ròi, kg ai dám làm gì vì đây là nhà bạn mà, người ta kg có quyền làm gì, khi bạn đến nhà người khác thì bạn cũng kg có quyền làm được gì cả, người khác sẽ kg nghe bạn nói, block fb, nick diễn đàn và sẽ đối xử với bạn những gì mà bạn đã đối xử với người ta bạn ạ

  Không có lửa thì kg bao giờ có khói. Bạn Luna ăn cắp hình gì đó cho mình là đúng thì người ta sai nhưng người ta cũng chỉ bắt chước theo cách của các bạn là giải quyết những mâu thuẫn , cãi vã , đóng góp , ý kiến trong này là các bạn lúc nào cũng cho là các bạn đúng, kg cần quan tâm đến ai, miễn sao tui là chủ nhà, tui thấy đúng thì các thành viên khác đều sai hết, ai hó hé , ý kiến ý cò mà trái ý tụi tui ảnh hưởng đến bộ mặt cty thì tụi tui xoá kg để lại dấu vết hoặc cho đi du lịch. Giờ bạn đó làm y chang vậy


  Trích dẫn Gửi bởi smtluoi Xem bài viết
  Giờ chèn mặt vô nó cũng lấy rồi tự xưng là nó Ăn cướp rồi thì cái gì nó cũng vơ của nó, chửi thì nó mặt dày chưng ra như bạn trên kia thôi Giờ có nước đóng cái chữ ký thiệt bự ở giữa, chiếm 2/3 tấm hình thì may ra nó tha cho =_=

  Đọc xong bài này mới thấy giờ người VN thì ăn cướp xong vẫn ngang nhiên cho là mình đúng, thì đừng hỏi sao ra đường ăn cướp đầy rẫy -_- Bản thân vẫn cứ nghĩ thôi nó vô danh, mình là top cmt thì mình lấy là chính đáng, nó cũng chả có tư cách gì nói mình Cứ vác cái suy nghĩ thối rửa mục nát như đống rác đó đi khắp nơi -_-
  Lần sửa cuối bởi hamdzui1989, ngày 14-08-2014 lúc 03:05 AM.

3/16 Trang đầu - Kết quả của 1 từ 10/151 1234513 ... Trang cuối - Kết quả của 151 từ 151/151

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •