Siêu thị AEON MALL Nhật Bản thờ ơ với trộm cướp
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


1/4 123 ... Trang cuối - Kết quả của 31 từ 34/34
Kết quả 1 đến 10 của 34
Like Tree85Cảm ơn
Like Tree
24032

Siêu thị AEON MALL Nhật Bản thờ ơ với trộm cướp

 1. #1
  Tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  3

  Cấp bậc

  Siêu thị AEON MALL Nhật Bản thờ ơ với trộm cướp

  CẢNH BÁO CHO NHỮNG AI CÓ Ý ĐỊNH ĐẾN AEON MALL TÂN PHÚ
  DÀN CẢNH MÓC TÚI – CHUYỆN THƯỜNG NGÀY Ở AEON MALL
  QUẢN LÝ SIÊU THỊ VÀ CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG THỜ Ơ TRƯỚC NGƯỜI MẤT CỦA

  bnr main - Siêu thị AEON MALL Nhật Bản thờ ơ với trộm cướp

  Khoảng 10g ngày 5/1/2014, cả nhà tôi khoảng 9 người gồm 7 người lớn và 2 trẻ em đến AEON MALL để được tận mắt chứng kiến đại siêu thị của Nhật và sắm quần áo cho bọn trẻ con. Hôm đó, lượng khách đến AEON MALL rất đông, đặc biệt họ tập trung ở quầy giảm giá của shushi và shashimi. Chúng tôi cực kỳ háo hức vào tham quan và mua sắm mà không hề biết rằng mình sắp thành con mồi của một nhóm kẻ gian chuyên giàn cảnh móc túi, trộm cắp. Khi lên thang cuốn, nhóm chúng tôi chia nhỏ ra, anh trai tôi dắt hai bé đi trước, em trai tôi đi cùng hai anh nữa đi thành một nhóm, tôi đi cùng em dâu và em chồng phía sau cùng một thang cuốn. Trước nhóm của em trai tôi có nhóm khác mặc quần tây, áo sơ mi, có một gã đeo kính chừng 35-40 tuổi có vẻ nhà quê, tôi cứ nghĩ chắc họ ở quê lên. Khi thang cuốn của chúng tôi sắp lên đến tầng trên, một gã trong nhóm phía trên bỗng đánh rơi hột quẹt và cúi xuống nhặt, khiến chúng tôi co cụm vào nhau và ngã nhào ở đầu thang cuốn. Tôi có dịp nhìn kỹ gã đeo kính hơn mà không hề biết rằng, cú ngã này chỉ là bọn chúng dàn cảnh và chiếc điện thoại Iphone 5S yêu quý của em trai tôi đã biến mất. Sau sự việc, chúng tôi tiếp tục lên tầng trên để vào siêu thị và đi chọn đồ cho bọn trẻ, khoảng 30 phút sau, tôi phát hiện chiếc điện thoại biến mất và đi trình báo với Quầy thông tin của siêu thị.

  Ngày 5/1/2014, tui dẫn cả nhà đến AEON MALL mới mở tại Tân Phú. Những tưởng sẽ được ngắm hàng Nhật, tận hưởng chất lượng, dịch vụ Nhật, cuối cùng lại vừa mất của vừa mất lòng tin.

  Khoảng 9g30 ngày 5/1, 7 người lớn và 2 trẻ em nhà tui háo hức đi vào đại siêu thị. Tất nhiên chúng tôi không biết rằng mình đang vào tầm ngắm của bọn móc túi đã thuần thục nhuần nhuyễn thủ đoạn như chúng đã lộng hành ở đây từ ngày 1 đến ngày 5, trong sự thờ ơ dung túng của bác đại gia siêu thị và lực lượng an ninh thờ ơ lỏng lẻo. Khi lên thang cuốn, chúng tôi nhanh chóng bị dàn cảnh té ngã trên đầu thang cuốn mà không hề biết chiếc điện thoại trong túi em trai tôi đã biến mất tự lúc nào.
  Sau vụ va chạm, chúng tôi tiếp tục lên tầng trên, khoảng 30 phút sau, chúng tôi phát hiện và đi trình báo với Quầy thông tin của siêu thị.

  SỰ THỜ Ơ CỦA BAN QUẢN LÝ SIÊU THỊ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO KẺ GIAN LỘNG HÀNH

  Giải quyết rất đúng thủ tục, đó là cách AEON MALL đã làm: ghi lại thông tin của nạn nhân trong một tờ giấy note nhỏ, bảo khách hàng AEON MALL rằng siêu thị ko có nghĩa vụ phong tỏa khu vực hay chặn cửa bắt kẻ gian, họ sẽ tự xem lại camera và thông báo, chúng tôi ngồi chờ và MẶC CHO CHÚNG TÔI NGỒI CHỜ HƠN 1 GIỜ ĐỒNG HỒ.
  Cuối cùng thì em trai của tôi cũng được gặp trưởng ban An ninh ở đây cùng với 2 nạn nhân khác cũng đang trình bày với họ, kết quả cũng không giải quyết mà chỉ là lấy lời khai rồi thôi. Đặc biệt là tại Aeon tôi cũng biết thêm là từ ngày 1 đến ngày 5 ngày nào nơi này cũng bị mất trộm, nhưng tình hình thấy ngày càng xấu hơn chứ chẳng có động thái nào là bảo vệ khách hàng của mình.
  Và cuối cùng chúng tôi được thông báo là đây không phải trách nhiệm của họ, chúng tôi không có quyền xem camera của họ và kêu chúng tôi tự mà đi trình bày với công an phường đi.
  Chẳng biết làm gì khi vừa bị mất đồ, vừa bị ngồi đợi hơn 1 tiếng đồng hồ tại cái siêu thị quỷ quái này. Chúng tôi gọi công an Phường tới và bất ngờ khi nghe 1 chú nói “mất nữa hả? ”
  Mất đến công an bất ngờ thì thật là vô lý. Khi tôi chia sẻ tình hình này trên facebook của tôi thì cũng có 1 bạn cũng bị mất đồ tại 1 rạp chiếu phim cũng trong hoàn cảnh như tôi, khi đi trình báo thì được an ninh ở đây cho xem camera và hỗ trợ khách hàng của họ phối hợp công an bắt ngay bọn gian ngay ngày hôm đó.
  Tôi tự nhủ, tại sao họ là siêu thị lớn mà những việc đơn giản như thế lại có thể thờ ơ đến mức như vậy? Vì sợ thông tin ra ngoài bị giảm bớt khách hàng, hay sợ bị nói là an ninh yếu kém hay 1 lý do cá nhân ích kỷ gì đó mà quên đi quyền lợi khách hàng của mình. Coi thường tài sản khách hàng hay chúng tôi không phải dân tộc của họ nên họ không quan tâm tới.

  CHÚNG TÔI CẦN NHIỀU HƠN MỘT LỜI XIN LỖI THƯA QUÝ NGÀI AEON MALL VIET NAM

  Mất tài sản, ai cũng khó chịu và rất buồn. Nhưng việc AEON để sự việc này đã diễn ra thường xuyên thì thật nguy hiểm cho khách hàng khi đến đây, và nếu không có sự thờ ơ tắc trách của ban an ninh, phòng thông tin AEON MALL và cách xử lý qua loa thì đã không có nhiều vụ việc đáng tiếc đến thế. Thậm chí là có thể sớm bắt được bọn trộm cướp để giữ gìn an ninh cho xã hội cũng như khách hàng của họ. Nhưng họ quá thờ ơ và không làm gì cả.

  Đại diện AEON Việt Nam hãy xin lỗi công khai những khách hàng đã tin tưởng và đến AEON MALL như chúng tôi để rồi ra về với nỗi mất mác và thất vọng, hãy công khai con số chính xác số người đã mất của và giá trị tài sản của họ, để thấy rằng sự tắc trách của một ông lớn như AEON MALL đã mang đến bao nhiêu thiệt hại cho người dân chúng tôi.

  Và, tôi mong báo chí sẽ theo dõi vụ việc để công an Quận Tân Phú tích cực điều tra, giải quyết sự việc để không dung túng cho kẻ gian lộng hành. Tôi không mong tài sản của mình sẽ được quay trở lại, tôi mong kẻ gian sẽ bị bắt và sẽ không có thêm nạn nhân nào nữa. Và tôi cần một niềm tin rằng, tài sản, quyền lợi của chúng tôi đang được nhà nước bảo vệ một cách thích đáng chứ không phải viết một tờ tường trình cho xong.

  Mất tài sản, chỉ là chuyện nhỏ, chúng ta có thể mua lại, nhưng mất niềm tin, có tiền cũng không mua lại được. AEON MALL, ông lớn của Nhật sẽ làm gì để lấy lại niềm tin của khách hàng Việt như tôi?

  Xin tất cả bạn bè, người thân và những ai đọc được thông tin này hãy cùng chia sẻ để cùng cảnh giác và tôi mong sẽ có hai chữ CÔNG LÝ ở đây.

  Vũ Lê ghi lại câu chuyện này từ đứa em của bạn thân. Thông tin là chính xác 100%.
  vnvn121212, myvien and DemiPham đã cảm ơn nội dung này.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  West's Avatar
  Tham gia
  Sep 2010
  Đang ở
  www.CWCAT.com
  Bài viết
  1,949

  Cấp bậc

  @___@ eo, 1 chỗ thôi bạn ơi, không cần spam khắp diễn đàn 1 lúc mấy bài đâu.

 4. #3
  Kem Ham Ăn's Avatar
  Tham gia
  Aug 2013
  Đang ở
  Nhà của tớ :3
  Bài viết
  1,101

  Cấp bậc

  Danh hiệu

  Sau khi google mình thấy bạn đã spam trùng nhiều nơi liên tục,gây loãng các topic trong 4rum,Có Mod cảnh cáo rồi nhưng vẫn tiếp tục spam và chèn link câu view.Nên mình ban bạn 7 ngày vì đã cảnh cáo rồi mà vẫn vi phạm.
  When U Smile U Really Shine ♥ Love U Love Forever DK ♥


  Skype: mono9x
  Mail: kem.tik@gmail.com

 5. #4
  hieu712's Avatar
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  84

  Cấp bậc

  người mất đồ cảm thấy rất khó chịu + bực mình, nhưng ngta cũng đã bật loa thông báo về tình trạng trên liên tục mà, nếu để ý thì cứ tầm 15-20p/ lần đó bạn. Nói chung vào chổ đông ng thì cố gắng giữ gìn tư trang, k thì bỏ luôn ở nhà cho khỏe. với lại cũng chả ai đền bù cho bạn đc đâu,ở nước ngoài còn khó nói chi VN. Thôi, rút kinh nghiệm đợt sau!
  Kitty, West, DiemLeNgo and 1 others đã cảm ơn nội dung này.

 6. #5
  Tham gia
  Apr 2012
  Bài viết
  5

  Cấp bậc

  Tài sản của mình thì cố mà giữ, ở nơi nào Đông người đều là môi trường cho trộm cắp lộng hành, mình đi chổ Đông người thì hầu như cái tay luôn vịn túi quần, nhìn thì k dc thoải mái nhưng an toàn
  Kitty and West like this.
  http://diadiemanuong.com/home/f35/pho-mai-que-gia-re-hon-mot-nua-kfc-lotte-nhung-rat-banh-khoai-tay-nhan-thit-19612/

 7. #6
  Kitty's Avatar
  Tham gia
  Dec 2010
  Đang ở
  In your heart
  Bài viết
  1,708

  Cấp bậc

  Có của không biết giữ thì mất đừng có than. Người ta đã phát loa cảnh báo rồi chứ đâu phải là "thờ ơ"...
  West and motmi like this.

 8. #7
  heodat1888's Avatar
  Tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  149

  Cấp bậc

  mình thấy b này quá đáng thật, của mình mà ko bik giữ thì ai giữ dùm, sao bik đc ai trộm cướp ai là khách mua sắm, đòi ng ta giải quyết thì giải quyết thế nào, ko lẽ bắt ng ta đến, đã phát loa thông báo rồi chứ còn muốn j nữa.
  West, Kitty, DiemLeNgo and 2 others đã cảm ơn nội dung này.

 9. #8
  Cherish's Avatar
  Tham gia
  Jul 2012
  Đang ở
  Forever in Love
  Bài viết
  4,520

  Cấp bậc

  AEON MALL rằng siêu thị ko có nghĩa vụ phong tỏa khu vực hay chặn cửa bắt kẻ gian
  Bạn này đòi phong tỏa cả siêu thị hả ? mình nghĩ trừ khi có giết người án mạng nghiêm trọng gì mới cần đến biện pháp này.
  Kitty, DiemLeNgo and mun_mum_mim đã cảm ơn nội dung này.

 10. #9
  ♂TinTin's Avatar
  Tham gia
  Dec 2011
  Bài viết
  27

  Cấp bậc

  Ngu thì chết bệnh tật gì
  Đồ của mình ko biết giữ thì mất ráng mà chịu, than trách siêu thị gì
  Tứ lúc khai trường tới h tôi đi 6 lần rồi, cũng xếp hàng mà có bị mất gì đâu
  Kitty, DiemLeNgo and smtluoi đã cảm ơn nội dung này.

 11. #10
  DiemLeNgo's Avatar
  Tham gia
  Jan 2014
  Bài viết
  114

  Cấp bậc

  đồ đạc thì phải giữ cẩn thận chứ sao để mất rồi đổ thừa người khác phải chịu trách nhiệm như vậy được. người ta cũng đã cố gắng thông báo loa để khách hàng nâng cao cảnh giác rồi. cho dù có coi lại camera thì cũng làm sao mà phân biệt đâu là trộm đâu là khách.

  thí dụ bạn đang đi chơi shopping ăn uống đâu đó , sắp ra về bỗng nhiên bị chặn cửa lại chỉ vì ai đó mất đồ cần phải kiểm soát lục túi hay gì đó thì bạn có tự cảm thấy khó chịu không? chưa kể rất dễ gây ra náo loan không cần thiết lúc đó tình trạng có thể lại càng tệ hơn.

1/4 123 ... Trang cuối - Kết quả của 31 từ 34/34

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •