[Tân Bình] Ẩm Thực Hội Quán Sài Gòn phục vụ ẩm thực 3 miền
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 10 của 10
  1. #1
    GắnMai Bá's Avatar
    Tham gia
    Nov 2014
    Đang ở
    unknown
    Bài viết
    1

    Ẩm Thực Hội Quán Sài Gòn phục vụ ẩm thực 3 miền

    - Ẩm Thực Hội Quán Sài Gòn phục vụ ẩm thực 3 miền là điểm đến lý tưởng của những vị khách sành ăn uống. - Không gian hội quán rộng, thoáng mát, sạch sẽ, được bày trí khá đơn giản, tạo cảm giác gần gũi và thư giãn nhất cho thực khách. - Thực đơn đặc sắc với các món ăn hải sản tươi sống và đặc sản núi rừng được chính đầu bếp Hán Duy Việt đích thân chế biến. - Anh Hán Duy Việt là đầu bếp đạt giải nhất trong cuộc thi mekong Ẩm Thực “Mekong Delta Explorer” sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ về ẩm thực 3 miền.

    Mời các bạn xem chi tiết tại : Ẩm Thực Hội Quán Sài Gòn phục vụ ẩm thực 3 miền

  2. Xem thêm review nổi bật khác

  3. #2
    tinzon's Avatar
    Tham gia
    Mar 2015
    Bài viết
    33
    Sao ko có hình ảnh món ăn hả bạn ?

  4. #3
    Tham gia
    Oct 2018
    Bài viết
    153
    Nhung hươu chính là phần sừng non (lộc) của hươu đực, do có thân mềm và được bao phủ bên ngoài 1 lớp lông mềm mịn như nhung nên được gọi là nhung hươu. Ngày nay, nhung hươu không còn là cái tên xa lạ với nhiều người mà khá là phổ biến trên thị trường thuốc bổ. Nhung hươu nằm trong danh sách tứ thượng dược (sâm, nhung, quế, phụ) vì đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Tuy nhiên khi sử dụng nhung hươu cũng phải hết sức lưu ý vì theo các chuyên gia, dùng nhung hươu cũng phải đúng cách nếu không sẽ "lợi bất cập hại" và “ tiền mất tật mang “ .

    ruou nhung huou thuong duoc boi bo cho quy ong 300x225 - Ẩm Thực Hội Quán Sài Gòn phục vụ ẩm thực 3 miền
    • Theo ông Nguyễn Xuân Hướng, nguyên là Chủ tịch Hội Đông y Việt Nam đã chia sẻ trong nhung hươu có chứa hàm lượng 52,5% protit, 2,5% lipit, chất keo (keratin), 34% muối khoáng và một chất nội tiết tố (hormon) gọi là lộc nhung tinh.

    Tuy nó là thuốc bổ và có giá trị dinh dưỡng cao, nhưng không phải thuốc tiên chữa bách bệnh, mà phải biết cách dùng thì mới đem lại hiệu quả tốt cho sức khỏe. Theo Đông y thì những người huyết áp cao, béo phì, đờm nhiều, có thấp đàm nhiều, hay mệt mỏi thì không nên dùng nhung hươu. Người tì hư hà cũng không được uống. Người gan nóng, viêm thận nặng cũng không được uống. Ăn nhung hươu còn có thể gây ra lở ngứa đối với những người có cơ địa dị ứng.


    • Nếu người gầy, trong mình nóng, bị thiếu máu hay mất máu, bị viêm phế quản, khạc đờm vàng, đang sốt hay mắc bệnh truyền nhiễm, bụng sôi, đầy bụng, đau bụng đi ngoài, người bị nóng do âm hư sinh nội nhiệt, người hẹp van tim cũng không nên dùng nhung hươu . Đã có trường hợp do không biết cách sơ chế, không cạo sạch lông nhung trước khi chế biến nên dù ngâm rượu mà chất bổ không ra, sau khi uống phải lông nhung được 1 tháng bị viêm ruột, viêm đường tiêu hóa. Khi ruột đã bị viêm do lông của nhung hươu gây ra thì cực kỳ khó chữa. bạn có thể tham khảo những tác dụng của nhung hươu với người gầy

    nhung huou co tac dung rat tot voi suphat trien cua nguoi gay 300x225 - Ẩm Thực Hội Quán Sài Gòn phục vụ ẩm thực 3 miền
    • Theo ThS.BS Nguyễn Thị Hằng đang làm việc tại Học viện Y dược học Cổ truyền Việt Nam cho biết: nếu muốn ngâm rượu nhung hươu cần làm sạch lông tơ của nhung bằng cách nung đỏ một que sắt rồi lăn đi lăn lại cho cháy hết lông hoặc có thể đốt với cồn 90độ cho sạch lông, rồi lau lại bằng rượu gừng (có thể nhúng nước sôi cạo sạch, để khô, thái mỏng bằng dao cầu). Nếu nhung quá cứng có thể đồ cho mềm rồi mới thái. Hoặc tẩm nhung vào rượu cho mềm ra rồi thái mỏng, sấy khô.
    • Nhung hươu mới cưa xong cần được chế biến ngay để giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng và tránh để lâu bị thối, hỏng . Ngâm rượu nhung hươu cần thái (chẻ mỏng, 100g nhung ngâm 2,5 - 3 lít rượu thành phẩm, chia rượu ra ngâm 3 lần: Lần 1 ngâm 3 tháng rồi đổ rượu ra, lần 2 - 3 ngâm từ 2 - 3 tuần cũng đổ rượu ra giữ lại bã) cuối cùng gộp rượu của 3 lần ngâm vào pha thêm rượu mới hãy dùng. Nếu ngâm cả cặp nhung cho đẹp thì cần ngâm 6 tháng để nhung với rượu ngấm đều. Rượu nhung nên uống 1 - 2 chén trước bữa ăn rất tốt để khôi phục sức khoẻ phụ nữ sau sinh, điều dưỡng khí huyết, bổ dương, dưỡng âm. Nếu bạn chưa biết cách chế biến nhung hươu ngâm rượu có thể xem tại đây: cách ngâm rượu nhung hươu
    • Theo Lương y Vũ Quốc Trung chia sẻ, người trẻ tuổi ăn nhiều sẽ bị thừa chất dẫn đến béo phì, nứt thịt . Nhung hươu có tác dụng chính là tăng cường nội tiết tố nam, nhưng phải sử dụng theo chỉ định của bác sĩ. Những trường hợp cơ thể bình thường, khỏe mạnh rồi thì không nên dùng. Cách người ta hay dùng phổ biến nhất là sấy khô, nghiền thành bột hoặc nấu cháo ăn, hoặc dùng tươi, hoặc cắt nát ngâm rượu uống

    Dùng nhung hươu thường xuyên rất tốt cho cơ thể nhưng bạn hãy tìm hiểu thât kĩ trước khi mua sản phẩm để tránh mua phải hàng giả hàng nhái. Đồng thời cũng nên tham khảo các phương pháp sơ chế và chế biến sao cho đúng và phù hợp với nhu cầu sử dụng để dùng nhung hươu 1 cách an toàn và hiệu quả nhất nhé.

  5. #4
    Tham gia
    Jan 2019
    Bài viết
    16
    Không có hình ảnh mất đi phần hấp dẫn ùi

  6. #5
    Tham gia
    Sep 2019
    Bài viết
    8
    có thực tốt như vậy khong

  7. #6
    Tham gia
    Jul 2019
    Đang ở
    15 Tân Xuân 6, Xã Tân Xuân, H.Hóc Môn, TpHCM
    Bài viết
    2
    Photos of the service

  8. #7
    Tham gia
    Sep 2019
    Bài viết
    2
    Sài Gòn là nơi ăn uống với rất nhiều món ăn.
    Địa điểm may nệm ghế sofa tại https://sofavietxinh.com/may-nem-ghe-sofa/

  9. #8
    Tham gia
    Sep 2019
    Đang ở
    ho chi minh
    Bài viết
    1
    có giá cả không bạn, chỗ này đi đông được không
    https://dthealthy.com/

  10. #9
    Tham gia
    Dec 2018
    Bài viết
    7
    Bình ngâm rượu sâm thủy tinh - Độ dày bình thủy tinh hơn 3ly, thân to dần từ dưới lên, thân trơn đều, tạo hình sang trọng, sạch sẽ, nổi bật được củ sâm bên trong.
    7l hoa.sFyMP - Ẩm Thực Hội Quán Sài Gòn phục vụ ẩm thực 3 miền
    - Binh ngam ruou Nắp nhựa sơn mạ vàng đầu chóp thủy tinh ren vặn, bảo quản, chống sâu bọ. - Loại đế sơn mạ vàng, kiên cố, tạo hình đẹp. - Bình thủy tinh ngâm sâm kiểu dáng đẹp vừa để ngâm rượu quý, vừa để trang trí nội gia thất chủ. Sản phẩm bình ngâm rượu được làm từ chất liệu thủy tinh trong an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thiết kế kiên cố,bình ngâm rượu thủy tinh kín nước 100% và van đi kèm rất thuận tiện cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH hiệp dùng để ngâm các loại rượu, đựng nước hoa quả, detox, .. hay được biếu tặng như một món quà sang trọng và ý nghĩa

  11. #10
    Tham gia
    Oct 2019
    Đang ở
    TPHCM
    Bài viết
    3
    Quá hấp dẫn, nhìn mà thèm

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •