Hiện tại, trò chơi này hỗ trợ 13 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Trung.
Mini World là một trò chơi hộp cát 3D miễn phí để khám phá, sáng tạo và bắt đầu một cuộc phiêu lưu EPIC với bạn bè của bạn. Không có cấp độ hoặc hạn chế, nhưng một trong những sáng tạo của sáng tạo của bạn. Tùy chọn nhiều người chơi dễ tham gia cho phép bạn kết nối với PC và điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
+ Thế giới Sandbox khổng lồ - khám phá một thế giới Sandbox mở rộng với nhiều loại quái vật, khối, vật liệu và mỏ khác nhau.

game mini world - Hack mini world full tiền

+ Trò chơi độc đáo - Công cụ trò chơi độc đáo với các mẫu nhân vật trò chơi dễ thương.
+ Trò chơi duy nhất và Nhiều người chơi - Chuyển đến các trò chơi của một người bạn với lửa được kích hoạt hoặc tự mình bắt đầu ở thế giới mới. Chia sẻ các trò chơi khác với người chơi khác hoặc tham gia một người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới.

Hỗ trợ Android
{4.0.3 và LÊN}
Phiên bản Android được hỗ trợ: -
Ice Cream Sandwich (4.0.3 Đọ4.0.4) - Jelly Bean (4.1 Mạnh4.3.1) - KitKat (4.4 đoạn4.4.4) - Lollipop (5.0 Thẻ5.0.2) - Marshmallow (6.0 - 6.0.1) - Nougat (7.0 - 7.1.1) - Oreo (8.0-8.1)

Hack MOD + Dữ liệu không giới hạn tiền: https://ungdungngon.com/tai-game-mini-world-hack.html