Nạp thẻ CrossFire Legends - Nạp Gem CF Mobile bằng thẻ điện thoại
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tham gia
  Nov 2019
  Bài viết
  46

  Nạp thẻ CrossFire Legends - Nạp Gem CF Mobile bằng thẻ điện thoại

  Với những ai yêu thích tựa game CrossFire Legends, chắc hẳn việc nạp thẻ CrossFire Legends sẽ giúp các bạn có thể đạt được những vật phẩm quan trọng, hữu ích trong các chiến dịch của mình. Tuy nhiên làm sao để có thể nạp gem CF Mobile trên điện thoại đây?

  cach nap the crossfire legends bang the dien thoai nap gem cf mobile - Nạp thẻ CrossFire Legends - Nạp Gem CF Mobile bằng thẻ điện thoại
  Hướng dẫn nạp thẻ CrossFire Legends, nạp Gem CF Mobile trên điện thoại
  Lưu ý
  : Hiện nay, chúng ta đã không thể thực hiện việc nạp thẻ CrossFire Legends bằng thẻ điện thoại, vì vậy chúng ta sẽ cần phải thực hiện các cách nạp gem CF Mobile trên điện thoại Android, iPhone khác.
  Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ nạp thẻ CrossFire Legends trên Android, iPhone TẠI ĐÂY.
  Bước 2 : Kế tiếp, chúng ta sẽ lựa chọn phương án đăng nhập tài khoản CrossFire Legends mà chúng ta đã liên kết trước đó. Trong ví dụ này, Napthe247.info lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Zalo.
  n%E1%BA%A1p th%E1%BA%BB cf mobile - Nạp thẻ CrossFire Legends - Nạp Gem CF Mobile bằng thẻ điện thoại
  Bước 3 : Chúng ta sẽ lần lượt thực hiện đăng nhập các thông tin tài khoản CrossFire Legends , tên tàiu khoản, mật khẩu và mã xác nhận sau đó ấn chọn Đăng nhập như hình dưới.
  Bước 4 : Khi chúng ta đã đăng nhập thành công vào địa chỉ trang web này, hệ thống sẽ hiển thị các phương án mà chúng ta có thể thực hiện nạp Gem CF Mobile, nạp thẻ CrossFire Legends trên điện thoại.
  cach nap the crossfire legends bang the dien thoai nap gem cf mobile 3 - Nạp thẻ CrossFire Legends - Nạp Gem CF Mobile bằng thẻ điện thoại
  NapThe247.info sẽ lựa chọn việc nạp thẻ CrossFire Legends bằng thẻ Zing như hình trên. Các bạn cũng có thể ấn chọn vào dòng chữ Tra cứu điểm bán lẻ thẻ Zing để tìm địa điểm bán loại thẻ này
  Bước 5 : Lúc này, các bạn sẽ điền thông tin mã thẻ, số Seri của thẻ Zing mà chúng ta sẽ nạp vào tài khoản CrossFire Legends trên điện thoại Android, iPhone. Sau đó ấn chọn Xác nhận .
  imagee25f1336ea3777d2 - Nạp thẻ CrossFire Legends - Nạp Gem CF Mobile bằng thẻ điện thoại
  Ngoài cách nạp thẻ CrossFire Legends trên điện thoại bằng thẻ Zing, chúng ta còn có các phương án lựa chọn khác như:
  - Nạp game qua Zalo Pay.
  - Nạp game bằng thẻ ATM/iBanking.
  - Nạp game bằng Thẻ tín dụng.

  Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu nạp thẻ CrossFire Legends bằng thẻ điện thoại, nạp Gem CF Mobile. Tuy rằng hiện nay chúng ta không thể thực hiện được điều này được nữa, nhưng Napthe247.info cũng đã kịp thời cập nhật lại cho các bạn phương án nạp thẻ CrossFire Legends trên điện thoại hợp lý để bạn lựa chọn sử dụng ở trên.
  Ngoài ra, Napthe247.info vẫn muốn đề cập với các bạn về cách nạp thẻ điện thoại gia rẻ đã được chúng tôi đề cập qua bài viết mua thẻ điện thoại giá rẻ Viettel, Mobi, Vina để tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng, mua sắm hợp lý hơn.
  Lần sửa cuối bởi napthe247.info, ngày 16-11-2019 lúc 09:14 PM.

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Nov 2019
  Bài viết
  46
  hay quá mọi người ạ

 4. #3
  Tham gia
  Nov 2019
  Bài viết
  46

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •