KEY PC CƠ CORSAIR K95 PLATINUM RGB GAME LED Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đến với Engine Việt Nam bạn cần mua bàn phím máy tính corsair k95 đèn led đẹp platinum chắn chắn sẽ có ngay giá rẻ nhất TPHCM. Vơi dịch vụ ship hàng tận nhà dành cho mọi khách hàng, công ty chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối các dòng gaming bàn phím máy tính Corsair tốt nhất thị trường với giá bán không thể rẻ hơn.

key pc cơ K95 Platinum led 7 màu chính hãng chỉ có tại Engine Việt Nam

Thông số chi tiết cho key pc cơ Corsair K95

Corsair K95 Platinum led 7 màu keyboard được biết tới là thương hiệu đến từ Mỹ với độ bền đã được khẳng định từ các gamer đích thực.

Bàn phím cơ Corsair K95 là model sử dụng 100% Switch phím cơ Cherry giúp gõ êm và âm thanh mỹ mãn cho thính giác của bạn.

Được bổ sung thêm đèn led viền trên tạo nét đẹp đẽ, corsair k95 platinum đèn led đẹp là bàn phím được nhiều review tốt và đánh giá là loại phím pc gaming đáng mua nhất trong năm 2020 này.

Dãy phím Macro trên Corsair K95 có thể gắn nhiều chức năng đặc biệt, thỏa mãn các dòng game có yêu cầu option nhanh, cũng như độ nhạy khi gõ khi được tích hợp thêm kê tay chóng mõi.

Trên tay phím cơ Corsair K95 vẫn được giữ thiết kế cũ là bao bọc hoàn toàn bằng vỏ nhôm tuy nhiên theo thông tin về hãng thì sản phẩm này sẽ được tối ưu hóa về độ sáng để người mua dùng sẽ thấy dễ hơn, mang đến loại phím cơ usb gaming có khả năng trải nghiệm đáp ứng tức thời nhanh nhất, mới nhất, độ chiếu LED với gram sắc màu riêng biệt.

Dù Corsair đã cập nhật thì việc tối ưu hóa ánh sáng đa phần, tuy nhiên vẫn tận dụng việc nâng cao khoảng cách giữa keycap trên K95 Platinum led chuyển sắc và switch, giống như những loại cũ trước đó mà game thủ đã từng thấy như Corsair Strafe led chuyển sắc, hay model bàn phím Rapidfire...

Có thể nói Corsair đã có bước thay đổi mới về phần mềm điều khiển kết hợp với font text mới, giúp giải tỏa việc chuyển sắc trên keybaor LED K95 vừa mượt và vừa đẹp hơn so với các dòng bàn phím usb game thông thường.

Giá bán corsair k95 platinum bao nhiêu tiền ?

Liên hệ:

Website: https://engine.com.vn/
Hotline: 038 7699 368
Địa chỉ: 68 Ký Hòa, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Từ khóa thường tìm: #corsair k95 platinum #corsair k95 platinum đèn led đẹp #corsair k95 led chuyển sắc platinum xt #corsair k95 led 7 màu platinum mx speed