Mặc dù đang khá bận rộn với lịch trình và kế hoạch hoạt động tại cuộc thi Miss Universe 2016 diễn ra tại Philippines, thế nhưng trong những ngày cuối năm và nhất là sắp đến Tết Nguyên Đán, người đẹp Lệ Hằng vẫn quyết định dành thời gian của mình để làm một điều gì đó vừa ý nghĩa lại vừa có thể mang đến không khí Tết trong những ngày tất bật và căng thẳng ở nước ngoài.

Và ngay lập tức, Lệ Hằng đã lựa chọn những chiếc Áo Dài đỏ cách tân hiện đại được NTK Adrian Anh Tuấn kết hợp cùng Họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh phối hợp tạo nên.

Không chỉ nổi bật với sắc đỏ của sự may mắn đầu năm, mà những bộ áo dài trong BST của NTK Adrian Anh Tuấn còn mang một giá trị tinh thần khác khi có thể lồng ghép với nghệ thuật tranh vẽ, phác họa lại hình ảnh một cách trọn vẹn trong serie “Manequins’s Life” của Họa sĩ Nguyễn Khắc Chinh trên nhiều chất liệu khác nhau như: Gấm, Lụa, Satin, Crepe, Tơ… thích hợp cho những ngày Tết và mùa Xuân tân thời, theo đúng xu hướng năm nay.

Lệ Hằng đã mặc 5 trong số 20 mẫu thiết kế trong BST lần này vì được cô đánh giá là không chỉ đẹp mà còn “tràn ngập” sắc đỏ nhiều nhất. Cùng với phong lì xì, cô muốn khi diện chiếc áo phải gợi nên hình ảnh ấm áp của mùa Xuân quê hương Việt Nam, sự sung túc cũng như may mắn chờ đợi tất cả mọi người trong dịp năm mới.

Ngoài ra, đây cũng là món quà tinh thần đặc biệt mà NTK Adrian Anh Tuấn dành cho Lệ Hằng với lời chúc cô có thể thành công và may mắn trong đêm Chung kết Miss Universe 2016 diễn ra vào đúng dịp Tết Nguyên Đán tại Philippines.

BST Adrian x Chinh

Photo: Milor Trần

Make up & tóc: Ngân Thị

Xem thêm: Dạy nail hoàn toàn trên người thật.