Khi xây dựng nhà cửa, mở cửa hàng hoặc văn phòng công ty thì việc lựa chọn hay sắp xếp hướng bàn làm việc tuổi Bính Thìn năm 1976 sao cho hợp phong thủy với tuổi là điều vô cùng quan trọng với nhiều người và đặc biệt với người làm ăn và kinh doanh. Việc xem phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Thìn giúp quý bạn lựa chọn được những hướng tốt đem đến sự thuận lợi may mắn trong công việc cũng như sức khỏe của gia chủ luôn được tốt, gia đạo được bình an. Tuy nhiên tìm được hướng làm việc tốt cũng cần dựa vào tuổi và giới tính của từng người sao cho phù hợp chứ không thể đánh đồng và lựa chọn qua loa được. Vậy nam và nữ sinh năm 1976 ngồi làm việc hợp hướng nào hợp phong thủy mang đến may mắn, tài lộc thì cùng đọc bài viết dưới đây.

Hướng phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Thìn 1976 Nam và Nữ

Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về người sinh năm 1976 và xác định ngũ hành bản mệnh cũng như cung mệnh của tuổi này theo nam và nữ để tìm ra hướng tốt mang cát khí cũng như những hướng xấu cần tránh trong việc tìm hướng ngồi làm việc tuổi Bính Thìn 1976 sao cho chuẩn xác.
Năm sinh dương lịch: 1976 - Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
Ngũ hành: Thổ - Sa Trung Thổ
Cung mệnh: Nam cung Càn (Kim) - Nữ cung Ly (Hỏa)
Thuộc Quẻ mệnh: Càn - Tây Tứ Mệnh
Tham khảo thêm Tuổi Bính Thìn hợp hướng nhà nào để tài lộc hanh thông vạn sự bình an tại: http://phongthuyso.vn/huong-nha-tuoi-binh-thin.html

Nam sinh năm 1976 ngồi làm việc hợp hướng nào

Hướng Tây Nam (Diên Niên): Là sao Vũ Khúc trong Bát Trạch được coi là một sao thuộc hàng Thượng Cát có thể nói là cực tốt. Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.

Hướng Tây (Sinh Khí): Thuộc sao Tham Lang trong Bát Trạch đây là một sao tốt thuộc hàng Đại Cát, giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
Hướng Tây Bắc (Phục Vị): Thuộc sao Tả Phù trong Bát Trạch cũng thuộc hàng sao tốt, chủ về sự bình an. trấn tĩnh. Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông Bắc (Thiên Y): Trong Bát Trạch thuộc sao Cự Môn và là một trong những sao tốt trong Bát Trạch. Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Nữ sinh năm 1976 ngồi làm việc hợp hướng nào

Hướng Đông Nam (Thiên Y): Trong Bát Trạch thuộc sao Cự Môn và là một trong những sao tốt trong Bát Trạch. Cải thiện sức khỏe để làm việc năng suất, hiệu quả.

Hướng Nam (Phục Vị): Thuộc sao Tả Phù trong Bát Trạch cũng thuộc hàng sao tốt, chủ về sự bình an. trấn tĩnh. Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong sự nghiệp.

Hướng Đông (Sinh Khí): Thuộc sao Tham Lang trong Bát Trạch đây là một sao tốt thuộc hàng Đại Cát, giúp bạn tăng cường thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

Hướng Bắc (Diên Niên): Là sao Vũ Khúc trong Bát Trạch được coi là một sao thuộc hàng Thượng Cát có thể nói là cực tốt. Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu để bạn có chỗ dựa vững chắc hoàn toàn yên tâm khi phát triển sự nghiệp.