Dinh dưỡng đóng góp một vai trò quan trọng trong bữa ăn của phụ nữ sau khi sinh. Ăn uống không đúng cách sẽ là một con dao hai lưỡi để cho cả mẹ và bé. Nếu ăn quá nhiều chất sẽ dẫn đến tình trạng thừa cân sau khi sinh.
Phụ nữ sau khi sinh cần bổ sung và không bổ sung những gì để bảo vệ sức khỏe? Có nhiều cách giữ dáng đẹp sau khi sinh nở nhưng hiện nay các bà mẹ thường ít có thời gian chăm sóc vẻ đẹp bản thân vì bận đi làm, chăm nom con cái, nhà cửa . . .
Làm cách nào để sở hữu dáng đẹp mà mất ít thời gian nhất?
• Tập thể dục:
Đi bộ xung quanh nơi mình sinh sống, đạp xe chân không, không nên cử động quá mạnh hoặc quá nhiều, luyện tập các bài tập yoga, tiến hành massage nhằm giúp kích thích các cơ, tăng cường lưu thông máu, đào thải độc tố, săn chắc các vùng cơ.
te1baadp the1bb83 de1bba5c 01 - 3 cách giữ dáng hiệu quả sau khi sinh con
Tập các bài tập thể dục giảm cân
Ngoài ra xông hơi cũng tạo điều kiện để loại bỏ mỡ thừa, các chất cặn bã nhanh chóng được thải ra ngoài.
• Điều chỉnh chế độ ăn uống:
Thịt nạc, cá, giảm bột đường, chất béo: thịt nạc có chứa nhiều đạm giúp bé cứng cáp hơn. Không ăn nhiều chất béo, đường, ngọt… vì sẽ gây tăng cân. Tăng cường các loại đậu vì chúng cũng có nhiều đạm.
thc3a1p cc3a2n c491e1bb91i dinh dc6b0e1bba1ng - 3 cách giữ dáng hiệu quả sau khi sinh con
Áp dụng thực đơn theo tháp dinh dưỡng
Bổ sung nhiều rau xanh nhưng nên ăn rau sạch hoặc được ngâm muối để loại bỏ các chất nguy hiểm. Ăn nhiều rau sẽ giúp mẹ dễ đi vệ sinh hơn, tránh táo bón cũng như có đủ lượng Vitamin cần thiết.
• Sử dụng viên thuốc giảm cân FUJI DIET từ Nhật Bản:
FUJI DIET là viên thuốc giảm cân hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, bởi nó được hình thành từ những loại thảo dược thiên nhiên, khoáng chất, Arginine, Ornithine, Lysine, nhiều axit amin khác nhau, không chứa bất kì thành phần hóa học nào, hoàn toàn có lợi cho sức khỏe cũng như giữ dáng tuyệt đối cho những vị khách hàng dù là khó tính nhất.