Hỏi: “Thưa bác sĩ, chăm sóc sau nâng ngực nội soi như thế nào để mau lành ạ. Em định phẫu thuật, nhưng vì công việc em không thể nghỉ lâu. Mong bác sĩ giải đáp giúp em” (Thu Hồng, Q.1)

Đáp: Chào bạn Thu Hồng. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến diễn đàn tâm sự dao kéo. Bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết, chăm sóc sau nâng ngực nội soi để bạn có thể yên tâm sở hữu vòng 1 như mơ của mình.


CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Chi phí nâng ngực nội soi túi giọt nước

phai lam sao de co mot num vu dep nhat2 - Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi


Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

Bạn Thu Hồng thân mến!

Thẩm mỹ ngực là 1 nhu cầu tất yếu của phụ nữ, đặc biệt là các chị em đã trải qua thời kì mang thai và nuôi con bằng sữa mẹ, bởi lẽ sau giai đoạn này, đa phần ngực của bạn đã bị tác động khá nhiều làm mất đi sự quyến rũ như thời con gái. Tuy nhiên, bên cạnh việc lựa chọn phương pháp, địa chỉ thực hiện thì việc chăm sóc và phục hồi sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cũng là 1 yếu tố quan trọng tác động đến kết quả nâng ngực của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực chảy xệ như thế nào để vòng một của bạn sẽ hoàn hảo hơn.

cham soc hau phau nang nguc - Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

THAM KHẢO THÊM: Nâng ngực nội soi nano chip là gì - Tamsudaokeo.org

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi là giai đoạn cuối hoàn thành chặng đường có được bầu ngực siêu hấp dẫn. Vì thế sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi chúng ta cần chú ý:

-Thời gian đầu không được vận động mạnh.

-Chăm sóc vết mổ và mặc áo định ngực theo yêu cầu của Bác sĩ.

-Cần tránh các loại thức ăn như: thịt bò, rau muống, thịt gà , hải sản, trứng, các loại gạo nếp…

-Ăn cháo và các loại thức ăn mềm, rau quả chứa vitamin A…

cham soc sau nang nguc 1 - Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

Ngoài ra, các chị em cũng nên nên lựa chọn bệnh viện nâng ngực nội soi uy tín, để có chế độ chăm sóc sau nâng ngực nội soi tốt. Như thế vết mổ sẽ mau lành hơn.

Nâng ngực nội soi được thực hiện với công nghệ tiên tiến. Thiết bị nội soi hổ trợ Bác sĩ trong việc đặt túi ngực ở vị trí chính xác. Tạo cho bạn một bầu ngực tròn đều, mềm mại và không bị tác động từ bên ngoài.

Nguồn: cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi -tamsudaokeo