Bạn đã biết đến cách làm mắt to hơn tự nhiên chưa vậy? Sau đây là các động tác massage sẽ giúp cho đôi mắt to tròn tự nhiên sẽ giúp bạn gái trở nên cuốn hút, dễ thương hơn và đánh gục các chàng trai chỉ trong chớp mắt.
Tìm hiểu những cách làm mắt to hơn tự nhiên trông thấy
Cách massage từ khóe mắt đến đuôi mắt

Khi massage bạn nên nhắm 2 mắt lại thả lỏng các cơ mắt thư giãn trong vòng 15 đến 20 phút sau đó dùng 2 ngón trỏ hai bàn tay vuốt nhẹ mắt từ trong ra ngoài từ phần khóe mắt đến đuôi mắt. Mỗi lần massage nên làm liên tục từ từ 7 đến 10 lần để giúp đôi mắt to tròn tự nhiên hơn.Không chỉ vậy mỗi khi làm việc mệt mỏi hay bạn phải nhìn máy tính cả ngày cũng nên bỏ ra 5 phút để nhìn tập trung vào một đồ vật ở khoảng cách xa có màu sắc đậm. Đây cũng là cách massage cho đôi mắt của bạn to và đều hơn.

Massage phần đuôi mắt xuống vùng da

Mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hoặc bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi đều có thể massage mắt cho mình bằng cách massae vùng đuôi mắt. Đặt hai ngón trỏ vào phần đuổi mắt rồi kéo lên kéo xuống để vùng da gần mắt được săn chắc, hoạt động massage sẽ giúp cho máu lưu thông đến vùng mắt nhanh hơn giúp cho đôi mắt căng to tròn hơn bình thường

>>> Xem thêm: Nâng chân mày bằng botox là gì? Ai thích hợp nâng chân mày botox

Massage mắt với đá lạnh

Mỗi sáng khi ngủ dậy bạn có thể dùng một viên đá lạnh bọc vào khăn mỏng rồi chườm lên vùng mắt của mình trong khoảng 10 phút sẽ giúp đánh tan bọng thâm quầng và giúp cho mắt thư giãn, đây cũng chính là cách massage cho đôi mắt to hơn tại nhà. Hoặc bạn có thể đặt chiếc thìa vào trong tủ lạnh khoảng 5 phút sau đó lấy ra và chườm lên mắt. Bạn cần kiên trì thực hiện vào buổi sáng khi thức dậy sẽ giúp cho bạn có một đôi mắt sáng, to, khỏe như mong muốn của mình.

Massage bầu mắt giúp đôi mắt to tròn tự nhiên

Bạn nằm thư giãn trên giường và dùng hai ngón tay vuốt nhẹ bầu mắt trên và dưới mắt hướng về thái dương sao cho thoải mái nhất. Mỗi lần thực hiện động tác này từ 10 đến 15 lần giúp cho vùng mắt trở nên hơi nóng và có sự vận động ở cơ mắt giúp cho mắt to tròn hơn.

>>> Xem thêm: Cắt da thừa mí mắt trên(dưới) - Mắt hết da chùng - Đẹp ngay sau 7 ngày

Massage phần cánh mũi hướng lên

Cách massage từ hai cánh mũi trở đến phần mắt từ dưới lên trên và từ trong ra ngoài giúp cho mắt ởn trạng thái nghỉ ngơ, đây cũng là cách giúp mắt bạn trở nên to tự nhiên hơn và ngăn ngừa được tình trạng bị sụp mí mắt.

Với các động tác massage giúp cho đôi mắt to tròn tự nhiên bạn nên cố gắng thực hiện kiên trì mỗi ngày để đạt được kết quả như mong muốn. Ngoài thực hiện các động tác massage thì các bạn cũng nên chú ý ăn uống những thực phẩm có dinh dưỡng tốt cho mắt như rau xanh, khoai lang, cá hồi, uống nhiều nước… nhờ chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp cho bạn có đôi mắt to và khỏe mạnh hơn vậy nên chị em đừng lơ là chế độ ăn uống hàng ngày của mình nhé.