Diễn đàn tamsudaokeo xin chia sẻ 1 số cách nâng ngực tự nhiên hiệu quả tại nhà. Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Chăm sóc ngực đúng cách là phương pháp tốt nhất để tăng vòng 1 nhanh chóng ở tuổi dậy thì. Sau đây là 1 vài cách nâng ngực tự nhiên đáng tin cậy mà chị em truyền tai nhau gần đây.

Nâng ngực tự nhiên bằng ăn các loại đậu

Đậu nành được xem là thực phẩm siêu cấp tăng trưởng vòng 1 . Đậu nành là 1 trong các loại đậu chứa nhiều hàm lượng phytotrogens. Đây là hóc môn tác động trực tiếp vào sự phát triển núi đôi của bạn. Uống đậu nành thường xuyên còn giúp bạn tăng cường khả năng chống bệnh ung thư vú.

20150504082959 nguc1 - Bật mí các cách nâng ngực tự nhiên tại nhà

Đậu xanh hay đậu đen được coi là loại thực phẩm rất ngon bổ dưỡng và ăn rất mát trong những ngày hè nóng nực. Và lợi ích đặc biệt nhất của đậu xanh, đậu đen mà ít chị em nào biết; đó là rất tốt đối với sự phát triển vòng 1 trong tuổi dậy thì của các em tuổi teen. Ăn chúng thường xuyên sẽ giúp các bạn tuổi teen nảy nở vòng 1 một cách tự nhiên quyến rũ

XEM THÊM: Nâng ngực thẩm mỹ

Nâng ngực tự nhiên bằng trái cây từ thiên nhiên

Để cải thiện vòng 1 các chị còn tìm đến các loại trái đầy đầy chất dinh dưỡng như: chuối, đu đủ xanh, bưởi, cà chua...

chuoi - Bật mí các cách nâng ngực tự nhiên tại nhà

Nâng ngực tự nhiên bằng các bài tập thể dục tại nhà

Tập thể dục sẽ làm cho ngực bạn phát triển vì các bài tập bạn thực hiện giúp hình thành các cơ ngực, cũng như các mô tuyến vú và mô mỡ trong ngực của bạn. Khi chúng ta thực hiện các bài tập đơn giản, bạn sẽ làm tác động đến tất cả các cơ xung quanh ngực của bạn mà làm cho vòng 1 của bạn lớn hơn và săn chắc. Có rất nhiều bài tập mà bạn có thể tìm thấy trên mạng. Để bạn đạt được kết quả mong muốn, bạn sẽ cần phải thực hiện các bài tập chính xác và đều đặn.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN: Nâng ngực có nguy hiểm không

Chống đẩy

Thực hiện chống đẩy là bài tập thể dục tác động trực tiếp nhất đến các cơ xung quanh ngực. Đặt cả hai lòng bàn tay lên sàn nhà, với cả hai tay và chân rộng bằng vai. Hạ xuống dưới bằng cách uốn khuỷu tay, sau đó đẩy mình lên. Nếu bạn thấy quá khó khăn trên ngón chân của mình, bạn có thể quỳ gối trong khi làm động tác chống đẩy.

breast enlargement exercises for women lsmo - Bật mí các cách nâng ngực tự nhiên tại nhà

Chống đẩy lên tường

Đây là bài tập đơn giản nhất trong tất cả các bài tập được hướng dẫn ở đây. Nó tương tự với với động tác chống đẩy, nhưng ở đây bạn cần sử dụng một bức tường để chống đẩy thay vì sàn nhà. Đặt cả hai chân của bạn cách bức tường 1 khoảng rộng bằng cánh tay. Sau đó đặt tay lên tường và uốn cong cánh tay của bạn, như làm động tác chống đẩy.

Nâng tạ 2 bên tay

Bạn sẽ cần 2 quả tạ 1-2kg cho bài tập này. Nằm ngửa trên sàn nhà trong khi 2 tay nắm chắc tạ, dang cả hai cánh tay song song với sàn nhà. Sau đó, 2 cánh tay cầm tạ nâng lên thẳng đứng hướng trần nhà. Động tác này thực hiện 8 lần

tap the duc 1 - Bật mí các cách nâng ngực tự nhiên tại nhà


THAM KHẢO THÊM: Nâng ngực an toàn