Hỏi: “Cho tôi hỏi, bên trung tâm mình có cách nào bơm môi không cần phẫu thuật không? Vì cũng hơi ngán mấy cái động chạm dao kéo. Và do công việc văn phòng nên tôi không xin nghỉ được lâu. Cho hỏi thêm nếu làm thì có cần kiêng cử gì không? Cảm ơn!” (Thanh Nhàn – Đồng Nai)

Đáp: Cảm ơn chị Nhàn đã gửi câu hỏi cho Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc xoay quanh dịch vụ bơm môi không cần phẫu thuật, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bơm môi không cần phẫu thuật là như thế nào?

Chị Nhàn thân mến! Dịch vụ bơm môi không cần phẫu thuật còn được biết đến là làm đầy môi bằng filler tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Xem thêm: Phẫu thuật thẩm mỹ môi đang có xu hướng “lên ngôi”

lam day moi 4 - Bất ngờ với hình ảnh khách hàng đã bơm môi không cần phẫu thuật

Dịch vụ này phù hợp cho tất cả khách hàng nam nữ. Giúp cải thiện tình trạng “thiếu sức sống” của môi. Đem đến bờ môi căng mọng, quyến rũ cho mọi người.

Theo chia sẻ từ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, cũng chính là người sẽ trực tiếp thẩm mỹ môi cho tất cả khách hàng. Phương pháp bơm môi không cần phẫu thuật rất đơn giản. Theo đó Bác sĩ sẽ sát trùng vùng môi và mặt. Sau đó tiêm filler vào môi bằng dụng cụ chuyện dụng. Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra khoảng 10 phút.

>>>>Tham khảo thêm: Chi phí Phẫu thuật môi cười cực hot

bac si 18 - Bất ngờ với hình ảnh khách hàng đã bơm môi không cần phẫu thuật

Vì không phải động chạm đến phẫu thuật, nên phương pháp thẩm mỹ môi này mang lại rất nhiều ưu điểm.

+Không sưng đau, không cần chờ cắt chỉ.
+Không cần kiêng khem ăn uống.
+Vệ sinh môi bình thường.
+Sinh hoạt bình thường ngay sau khi bơm môi.
+Hiệu quả trông thấy tức thì.

Hình ảnh khách hàng đã bơm môi không cần phẫu thuật Các khách hàng đã từng bơm môi không cần phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đều rất vừa ý.

>>>>>Gợi ý bạn đọc: Phương pháp phẫu thuật môi dày thành mỏng

lam day moi 2 - Bất ngờ với hình ảnh khách hàng đã bơm môi không cần phẫu thuật

Vì chất filler mà chúng tôi sử dụng là loại cao cấp. Đã được FDA chứng nhận và Sở Y Tế cấp phép lưu hành. Do đó, sẽ không có chuyện xảy ra biến chứng hay nguy hiểm nào.

lam day moi 6 - Bất ngờ với hình ảnh khách hàng đã bơm môi không cần phẫu thuật

Không những “bàn tay vàng” của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng khiến khách hàng tin tưởng. Mà thái độ phục vụ chuyên nghiệp, ân cần của ác nhân viên cũng ghi rất nhiều điểm cộng trong lòng mọi người.

Cũng vì lẽ đó mà nhiều “thượng đế” đã giới thiệu thêm cho bạn bè đến đây “tậu” bờ môi căng mọng “siêu tốc”. Kết quả là ai cũng hài lòng và để lại nhiều lời khen ngợi cho chúng tôi.

>>>>Mời các bạn xem bài viết đầy đủ hơn tại đây: Bơm môi không cần phẫu thuật