Bí kíp trang điểm kẻ mắt mèo chuẩn chỉ cho ngày Tết lộng lẫy
Địa điểm ăn uống - Powered by vBulletin
Hướng dẫn sử dụng diễn đàn diadiemanuong.com:


Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Tham gia
  Dec 2019
  Bài viết
  4

  Bí kíp trang điểm kẻ mắt mèo chuẩn chỉ cho ngày Tết lộng lẫy

  Style make up kẻ mắt mèo mặc dù đã xuất hiện và có tgian tiến hành mưa thực hiện gió từ phần nhiều năm trước, Mặt dù vậy đến ngày nay make up kiểu mắt mèo chưa bao giờ là lỗi mốt. So với hiện nay, kiểu make up kẻ mắt mèo cổ điển lúc trước đã có phần nhiều biến thể, giúp những bạn nữ tạo điểm điểm nhấn mới lạ cho đôi mắt sắc sảo và quyến rũ hơn. Dưới đây là tip make up kẻ mắt mèo chuẩn chỉnh giúp bạn có một đôi mắt lộng lẫy và quyến rũ tự tin chơi Tết.
  Cách trang điểm kẻ mắt mèo với bút kẻ mắt
  Cách make up kẻ mắt mèo giúp các bạn nữ chúng ta có một gương mặt nổi bật, ấn tượng trông vừa quyến rũ mà lại rất thời trang. Với những bạn lần trước tiên make up kẻ mắt mèo rất có thể sẽ bắt gặp một số rắc rối và khó khăn như nhòe đường kẻ mắt hay đường trang điểm kẻ mắt mèo của bạn không đều. Mặt dù vậy đừng lo ngại quá, bạn sẽ thành thạo ngay cách trang điểm kiểu mắt mèo này nhanh thôi. Hãy cứ thực hành một vài lần là bạn có thể quen tay rất nhanh. Và1 cách cổ điển và đơn giản nhất để có một đường kẻ mắt mèo là dùng bút kẻ mắt. Nào cùng khởi đầu nhé.

  Phác thảo đường make up kẻ mắt mèo với cọ make up
  Để tạo pháo thảo cho đường trang điểm kẻ mắt mắt mèo những bạn có thể sử dụng phấn mắt có màu sáng để phác thảo đường kẻ mắt mèo của bạn từ phần khóe mắt đến đuôi mắt. Dặm cọ trang điểm của bạn vào phấn mắt sau đấy dần dần kéo dài tới đuôi mắt của bạn lướt trên phần mí mắt. Với cách trang điểm kiểu mắt mèo này, phần phấn mắt sẽ giúp cho mí mắt của những bạn trông lôi cuốn hơn và cũng là cách để bạn có thể sử dụng được bút kẻ mắt đơn giản và mượt mà hơn. Phần phấn mắt cũng sẽ tạo độ bám cho phần kẻ mắt, giúp đường kẻ mắt của bạn khó bị nhòe hơn.

  makeup kiểu mắt mèo, make up kẻ mắt mèo, trang điểm mắt mèo, cách vẽ mắt mèo bằng chì,

  một vài lưu ý với cách trang điểm kiểu mắt mèo

  Đường make up kẻ mắt mèo đã thực hiện đôi mắt bạn có điểm nhấn và cực kì ấn tượng rồi. Bởi vậy đừng ứng dụng các loại phấn mắt có màu tối. Bạn không muốn mình có đôi mắt trông như gấu trúc cần phải không? Thay vào đó, sao bạn không lựa chọn cho mình một màu mắt tương đồng với màu da hoặc có màu hơi sáng. Điều này sẽ giúp đường trang điểm mắt mèo của bạn trông ấn tượng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

  Bạn cũng không nên dùng phấn mắt dạng kem. Đường kẻ mắt của bạn sẽ không bám được vào phần phấn mắt dạng kem này và cũng sẽ dễ dàng bị lem.

  Tạo điểm cuối của đường trang điểm kẻ mắt mèo bằng chì kẻ mắt
  Giữ phần thân của bút kẻ mắt ở bên cạnh phần cánh mũi của bạn và nghiêng nó đến khi chạm vào phần đuôi lông mày của bạn.

  makeup kiểu mắt mèo, make up kẻ mắt mèo, trang điểm mắt mèo, cách vẽ mắt mèo bằng chì,

  ứng dụng bút kẻ mắt để tạo một chấm đánh dấu ngay trên phần đuôi mắt của bạn. Đây cũng sẽ là điểm cuối của đường mắt mèo, phần đánh dấu này càng cao, phần trang điểm kẻ mắt mèo của bạn sẽ càng ấn tượng. Tiếp tục đánh dấu ở mắt còn lại của bạn thế nhưng hãy chắc chắn rằng hai điểm đánh dấu phần trang điểm kẻ mắt mèo của bạn cùng một góc và cùng độ cao trước khi làm vẽ đường mắt mèo. Việc xóa phần đánh dấu này sẽ dễ dàng hơn phổ biến so với việc xóa cả đường kẻ mắt bị lỗi của bạn.

  makeup kiểu mắt mèo, make up kẻ mắt mèo, trang điểm mắt mèo, cách vẽ mắt mèo bằng chì,

  Đối với mắt mèo, việc vận dụng bút kẻ mắt dạng nước hoặc dạng gel sẽ có bảng kết quả đặc biệt nhất. Chì kẻ mắt cũng có thể tạo được một đường kẻ mắt, Mặt dù vậy việc cần thiết tô đi tô lại đường kẻ mắt sẽ làm đôi mắt mèo của bạn trông không được mịn và mượt mà.

  Tình trạng phần đánh dấu đường kẻ mắt mèo chưa khiến bạn bằng lòng, bạn có thể dùng tăm bông nhúng vào nước tẩy trang hoặc kem lót hay kem make up để lau đi. Sau đó chấm nhẹ phấn nền lên vị trí sạch và thử lại.

  tiến hành vẽ đường make up mắt mèo
  đầu tiên hãy vẽ một đường nối từ phần đánh dấu đến đuôi mắt của bạn. Đừng kéo đường vẽ kẻ mắt mèo lên da của bạn. Thay vào đó, hãy nghiêng đầu ra sau một chút và hạ thấp ánh mắt để bạn có thể nhìn thấy hàng mi của mình. Điều này sẽ giúp bạn thấy các gì bạn đang thực hiện khi bạn vẽ make up mắt mèo

  makeup kiểu mắt mèo, make up kẻ mắt mèo, trang điểm mắt mèo, cách vẽ mắt mèo bằng chì,

  một số bạn ở bước này thường kéo căng da để vẽ đường trang điểm mắt mèo. Điều này có thể giúp bạn vẽ mắt mèo dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi bạn không giữ phần da mắt này nữa, đường vẽ make up mắt mèo của bạn bị co lại và trông không được đẹp mắt cho lắm.

  Vẽ một đường kẻ từ phần đánh dấu tới điểm giữa viền mi mắt trên của bạn. Nhẹ nhàng kéo bút kẻ mắt của bạn từ khóe mắt đến giữa mí mắt. Định vị đường kẻ của bạn.

  makeup kiểu mắt mèo, make up kẻ mắt mèo, trang điểm mắt mèo, cách vẽ mắt mèo bằng chì,

  trường hợp bạn có một đôi mắt tròn, hãy thử một cánh dày hơn và đường kẻ. Ví như, bạn có thể khiến cho đường kẻ của bạn dày khoảng 2-3 mm.

  vấn đề bạn muốn kéo dài đường viền mi mắt và làm cho đôi mắt của bạn trông to hơn, hãy vẽ một đường cong thay bởi đường thẳng. Hãy chắc chắn rằng đường cong xuống dưới

  hiện tượng bạn đã vẽ đường viền đường trên của bạn ngay tại đường kẻ mắt, thì bạn có thể không mong muốn thêm bất kỳ filler nào.

  Tình trạng bạn đang sử dụng bút kẻ mắt, hãy tạo một số lớp để tô vào mắt mèo.

  Tẩy các phần kẻ mắt mèo bị lỗi
  làm sạch bất kỳ phần kẻ mắt chưa ưng ý với một miếng bông gòn nhọn. Đầu nhọn sẽ cho phép bạn đi vào những góc và làm sạch dọc theo đường kẻ mà không vô tình làm nhòe đường kẻ mắt. Bạn cũng có thể nhúng tăm bông vào kem lót hoặc kem mắt và áp dụng nó để nhẹ nhàng cắt bỏ bất kỳ bút kẻ mắt dư thừa.

  [caption id="attachment_1793" align="aligncenter" width="600"]makeup kiểu mắt mèo, make up kẻ mắt mèo, trang điểm mắt mèo, cách vẽ mắt mèo bằng chì, Bạn có thể dễ dàng sửa đổi đường kẻ mắt mèo với tăm bông và nước tẩy trang[/caption]

  tránh áp dụng tẩy trang. Nó có thể tiến hành công việc quá tốt và loại bỏ bất kỳ phấn mắt nào bạn đặt trước đó.

  Vẽ đường nối góc trong của mắt với mắt mèo của bạn
  Đặt bút kẻ mắt của bạn ở góc mắt, sau đấy từ từ kéo đường kẻ mắt về phía mắt mèo. Tiếp tục qua mắt của bạn cho đến khi bạn đạt đến góc bên ngoài của nắp của bạn. Điều này sẽ làm cho đỉnh mắt mèo của bạn trông đồng đều.

  nỗ lực hết sức để thực hiện điều này trong một chuyển động duy nhất, chất lỏng. Nếu không, dòng có thể trông giật và không đồng đều.

  Một lần nữa, giảm thiểu kéo vào mí mắt của bạn. Thay vào đó, hãy nghiêng đầu ra sau một chút và hạ thấp ánh mắt để bạn có thể nhìn thấy hàng mi của mình.

  tiến hành dày đường kẻ trang điểm mắt mèo
  Hãy thử đặt lại ngón út của bạn trên xương gò má Trong lúc bạn tiến hành điều này. Nó sẽ ổn định bàn tay của bạn và làm cho nó dễ dàng hơn để có được một đường thẳng mượt mà thay vì run rẩy.

  chấm dứt với masscara
  đầu tiên, chuốt 1 lớp mascara cho hàng mi dưới của bạn. Sau đấy, tiến hành một vài lần quét trên hàng mi trên cùng với cây đũa mascara của bạn.

  [caption id="attachment_1794" align="aligncenter" width="600"]makeup kiểu mắt mèo, make up kẻ mắt mèo, trang điểm mắt mèo, cách vẽ mắt mèo bằng chì, Một chút masscara sẽ tiến hành đôi mắt mèo của bạn trông quyến rũ hơn số đông[/caption]

  Để có một vẻ ngoài quyến rũ, buổi tối, hãy xem xét uốn cong hàng mi của bạn hoặc bật lên một cặp lông mi giả.

  Gợi ý trang điểm tạo hợp với make up mắt mèo mùa Tết
  Ngày Tết nên bạn nữ nào cũng mong muốn mình trông thật xinh đẹp và rạng rỡ. Vẫn chỉ là một đường kẻ đơn giản, cong nhẹ ở đuôi mắt nhưng chỉ cần thay đổi màu phấn tán ở bầu mắt thôi là bạn trông đã khác hẳn rồi.

  makeup kiểu mắt mèo, make up kẻ mắt mèo, trang điểm mắt mèo, cách vẽ mắt mèo bằng chì,

  makeup kiểu mắt mèo, make up kẻ mắt mèo, trang điểm mắt mèo, cách vẽ mắt mèo bằng chì,  Dùng bút kẻ mắt nào để make up kẻ mắt mèo đẹp?
  Để có một đường kẻ trang điểm kẻ mắt mèo đẹp thì việc chọn lựa một cây bút kẻ mắt cũng là một nhân tố vô cùng cần phải có.

  Chì kẻ viền mắt nước Tenamyd Easy Liquid Eyeliner cải tiến với ngoài viết dạ sắc nét, linh hoạt giúp bạn dễ dàng tạo viền mắt đen từ mỏng tự nhiên đến dày bắt mắt, cho đôi mắt sâu long lanh sống động và rõ nét ấn tượng.

  [caption id="attachment_1787" align="aligncenter" width="600"]makeup kiểu mắt mèo, make up kẻ mắt mèo, trang điểm mắt mèo, cách vẽ mắt mèo bằng chì, chì kẻ viền mắt nước Tenamyd Easy Liquid Eyeliner[/caption]

  Kết cấu nhanh khô và không bị lem, giữ màu bền suốt ngày dài, tuyệt chiêu make up cho đôi mắt to tròn và cuốn hút. Chì viền mắt được bề ngoài màu mựcvà lõm bút với phương pháp cao giúp màu không bị khô đặc lại, khi vận dụng không bi tắc mực.

  Đầu kẻ của bút nhọn và mềm nên mang tới nét vẽ rất mảnh và tự nhiên giúp đôi mắt to tròn long lanh lắm. Đặc biệt là cây kẻ này giữ màu siêu lâu, có đa dạng màu nâu đen những sắc rất tự nhiên, kiểu style Hàn quốc nhé.

  thời điểm hiện tại chì kẻ viền mắt nước Tenamyd Easy Liquid Eyeliner đang được phân phối bởi vì mỹ phẩm Nava với bảng giá vô cùng lôi cuốn. Đừng bỏ lỡ những chương trình khuyến mại dịp tết này nhé những bạn !!!

 2. Xem thêm review nổi bật khác

 3. #2
  Tham gia
  Apr 2020
  Đang ở
  472 – 474 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  Bài viết
  19
  Khóa học trang điểm cá nhân cho dân công sở chỉ 4 buổi nhanh gọn rẻ tiền.
  Lần sửa cuối bởi anhanh24h, ngày 11-08-2020 lúc 03:30 PM.
  Đào tạo nghề thẩm mỹ tại tphcm. https://jbart.vn/

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •