Sau quá trình sinh con vòng ngực của chị em sẽ xuất hiện tình trạng ngực chảy xệ làm bạn tự ti khi gần gũi với chồng. Hiểu được nỗi khổ đó phương pháp nâng ngực chảy xệ đã ra đời là giải pháp hoàn hảo giúp các chị em khắc phục khuyết điểm ngực nhỏ, ngực chảy xệ sau sinh. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không dauhoi - BVNN22- Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không vẫn là băn khoăn của rất nhiều người? Vậy hãy cùng lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia để có được câu trả lời tốt nhất nhé!

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp khắc phục tình trạng cải thiện đáng kể vòng 1 bị chảy xệ, trùng nhão, không cân đối giữa 2 bên vòng 1, giúp chị em sở hữu bầu vòng 1 căng tròn, quyến rũ hơn.

present box 1 1 - BVNN22- Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng có khả năng phóng đại cấu trúc ngực lên gấp nhiều lần giúp bác sĩ quan sát và thực hiện treo ngực, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chính xác độ an toàn được đánh gia rất cao, không xâm lấn của tổ chức khác, không làm ảnh hưởng gì đến các dây thân kinh ở ngực, không làm ảnh hưởng gì đến thiên chức làm mẹ của bạn. Đặc biệt phương pháp này không để lại sẹo nên bạn có thể yên tâm.Chỉ sau 90 phút phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, các chị em sẽ lấy lại thanh xuân của vòng 1 đầy căng tròn.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN: có mẹ nào nâng ngực bằng mỡ tự thân dauhoi - BVNN22- Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Với những ưu điểm này phần nào đã giải quyết được nổi băn khoăn nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không? Bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện công cuộc làm đẹp của mình

truoc sau nang nguc chay xe 11 - BVNN22- Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

truoc sau nang nguc chay xe 9 - BVNN22- Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Quy trình nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, Bác sĩ phẫu thuật sẽ thăm khám về tình trạng vòng 1 chảy xệ hiện tại của bạn mức độ chảy xệ để từ đó tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ nâng vòng 1 chảy xệ hay không.

icon hot - BVNN22- Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không ƯU ĐÃI LỚN TRONG THÁNG: Nâng ngực nội soi 3d

Bước 3: Tiến hành gây mê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo quá trình nâng vòng 1 chảy xệ diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

quy trinh nang nguc chay xe 1 - BVNN22- Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện khắc phục tình trạng ngực chảy xệ bằng cách cắt 1 vùng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát với quầng vú. Sau đó, khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời ngực sẽ được nâng nhẹ, trở nên vun cao và săn chắc hơn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng vòng 1 chảy xệ đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, vòng 1 ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

ezgif.com resize - BVNN22- Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có nguy hiểm không LÀM ĐẸP VÒNG 1 NHẬN NGAY QUÀ KHỦNG: https://benhviennangngucdep.com/nang...i-len-den-3-ty