Kem tẩy lông veet nhật được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm với nhiều vấn đề đặt dấu chấm hỏi vây quanh như: cách sử dụng kem tẩy lông veet sao cho hiệu quả? Kem tẩy lông veet giá bao nhiêu? Kem tẩy lông veet có tốt không? Kem tẩy lông Veet mua ở đâu? Vậy hãy cùng Chiaki.vn trả lời những khúc mắc khi lựa chọn sản phẩm kem tẩy lông veet cũng như cách sử dụng kem tẩy lông veet sao cho đạt hiệu quả tốt nhất qua bài viết sau nhé!

kem tay long veet cho da nhay cam noi dia nhat 595x595 - Cách Sử Dụng Kem Tẩy Lông Veet Hiệu Quả Nhất

Cách sử dụng kem tẩy lông Veet hiệu quả
Cách sử dụng kem tẩy lông Veet khá đơn giản và dễ dàng và tiết kiệm thời gian với chưa đầy 15 phút, tuy nhiên đối với những người sử dụng lần đầu tiên thì nên thử trước trên vùng da nhỏ.

Hướng dẫn cách sử dụng kem tẩy lông Veet:

Bước 1: Dùng nước ấm làm sạch vùng da cần tẩy lông, chú ý làm mềm và giữ ẩm cho da.
Bước 2: Cho một lượng kem tẩy lông Veet vào lòng bàn tay và xoa đều lên vùng da cần tẩy lông đồng thời massage nhẹ nhàng để kem thẩm thấu vào sâu chân lông. Đợi trong khoảng từ 3-5 phút.
Bước 3: Nhẹ nhàng dùng thìa nhựa để gạt lông trên vùng da nhỏ, nếu thấy vùng lông được loại bỏ hết thì gạt sạch phần lông cùng lớp kem còn lại trên da.
Bước 4: Rửa lại vùng da đã được tẩy lông với nước sạch, dùng khăn mềm lau khô và để thoáng, chú ý không để dính kem trên da.

tay long veet cho da nhay cam 13 595x595 - Cách Sử Dụng Kem Tẩy Lông Veet Hiệu Quả Nhất

Lưu ý cách sử dụng kem tẩy lông Veet:

Kem tẩy Veet thích hợp sử dụng cho các vùng cánh tay, chân, nách, vùng, tuy nhiên không thích hợp sử dụng trên các vùng mặt, ngực,…
Tuyệt đối tránh tiếp xúc với mắt, trong trường hợp kem tẩy Veet dính vào mắt ngay lập tức rửa mắt với nước sạch và tìm sự hỗ trợ y tế gần nhất.
Sau 72 giờ mới có thể áp dụng tẩy lông lần tiếp theo.
Sau khi sử dụng kem Veet, 24h sau mới nên sử dụng các sản phẩm mĩ phẩm như kem chống nắng, kem dưỡng da,…
Không để kem tẩy Veet dính trên da quá 6 phút.
Tần suất: Sử dụng kem tẩy lông Veet 1 lần/tuần

Cách bảo quản kem tẩy lông Veet:
Đậy nắp khi không sử dụng
Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ cao và ẩm ướt