Thẩm mỹ Nâng ngực nội soi là gì?


Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào bên trong khoang ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn, mang lại bầu ngực căng tròn, gợi cảm. Với thiết bị nội soi có gắn camera, bác sỹ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, từ đó giúp cho việc định hình vị trí túi ngực được dễ dàng hơn đồng thời giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.


Cận cảnh nâng ngực nội soi và những thông tin không thể bỏ qua


Cận cảnh nâng ngực nội soi sẽ được tiến hành như sau. Đầu tiên bác sỹ sẽ tạo một đường mổ nhỏ. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sỹ sẽ xác định vị trí mổ tại đường nách, đường quầng vú hoặc dạ vú. Sau đó cẩn thận đặt túi ngực mentor cao cấp rồi căn chỉnh cho cân đối. Cuối cùng là khâu đóng vết thương tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ.


20151219 hot girl nguc khung xu han lai tung anh nong dot mat fan 1 - Cận cảnh nâng ngực nội soi và những thông tin không thể bỏ qua


Trước đó, khách hàng còn được kiểm tra sức khỏe trước khi phẫu thuật. Nhằm bảo bảo độ an toàn cao nhất cho các chị em trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi. Sau khi kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ được trải nghiệm cận cảnh nâng ngực nội soi. Bằng việc phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Đội ngũ y, bác sỹ nơi đây đều có chuyên môn giỏi. Đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng ngực thành công. Nên phẫu thuật này rất bảo đảm an toàn nhé.


Hơn nữa, sau khi phẫu thuật tại bệnh viện. Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại bệnh viện một đêm. Sau đó được theo dõi quá trình hồi phục tại thẩm mỹ viện trong khoảng thời gian đầu. Bác sỹ sẽ kê các đơn thuốc hiệu quả, giúp sự hồi phục diễn ra nhanh chóng.


Một số lưu ý chăm sóc sau nâng ngực nội soi:


Nâng ngực xong, bạn sẽ được được nghỉ ngơi một đêm tại bệnh viện. Sau đó, bác sỹ sẽ thăm khám lại và dặn dò những điểm cần lưu ý sau thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bao gồm:

– Trong vòng một tuần sau phẫu thuật, tránh vận động mạnh, đụng chạm đến vùng ngực hoặc vùng dưới cánh tay. Không nên mang vác vật nặng trong 1 đến 2 tuần đầu sau phẫu thuật.

– Uống thuốc theo đúng đơn bác sỹ đã kê.

– Sau khi được tháo băng gạc, bạn nên chọn mặc áo nịt ngực không có gọng để nâng đỡ bầu vú và giữ cho hình dáng ngực được cân đối.

– Kiêng một số loại thực phẩm sau: thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng… trong 1 tháng sau phẫu thuật.


Xem ngay chị em chia sẽ kiến thức thẩm mỹ tại đây : Nâng ngực nội soi có ưu điểm gì - tamsudaokeo