Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ! Hôm trước em thấy trên mạng có bán mấy cây nâng mũi Hàn Quốc, nên em đang định đi mua về để sử dụng giúp mũi cao hơn. Nhưng không biết mấy dụng nâng mũi này có an toàn không? Có cách nào nâng mũi mà không bị đau không ạ? Mong bác sĩ tư vấn dùm em” (Kim bích – Củ Chi).

Trả lời: Xin chào Kim bích! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với vấn đề liên quan đến việc sử dụng cây nâng mũi Hàn Quốc mà bạn quan tâm. Chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

SỬ DỤNG CÂY NÂNG MŨI HÀN QUỐC CÓ AN TOÀN?

>>> Nâng mũi Hàn Quóc có đau không?

Thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện khá nhiều quảng cáo về sản phẩm cây nâng mũi Hàn Quốc. Với những ưu điểm nổi bật mà người bán đã quảng cáo như: có thể giúp dáng mũi được nâng cao, rất an toàn, không gây hại cho mũi,…Chính vì vậy mà các chị em đã “rồng rắn” kéo nhau đi mua các cây nâng mũi Hàn Quốc này về để sử dụng.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia cho biết: Các cây nâng mũi Hàn Quốc này đúng là có thể phần nào giúp dáng mũi được đẩy cao hơn, tuy nhiên với những người có mũi thấp tẹt do cấu trúc xương, thì không thể áp dụng được các dụng cụ này. Thêm vào đó, nếu sử dụng thường xuyên các cây nâng mũi Hàn Quốc, sẽ khiến cho mũi bị tổn thương gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mũi của bạn.

hinh minh hoa 28 - Cây nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh hưởng tới mũi bạn như thế nào

>>> Giá tiền nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu?

Thời gian gần đây, khi có mong muốn được sở hữu chiếc mũi thanh cao vừa an toàn lại hiểu quả tối ưu. Thì khách hàng thường tìm đến với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Đây được đánh giá là phương pháp an toàn và là giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề mũi thấp tẹt.

NÊN NÂNG MŨI HÀN QUỐC Ở ĐÂU ĐỂ ĐẸP VÀ AN TOÀN? CÂY NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Thay vì sử dụng các cây nâng mũi Hàn Quốc vừa không an toàn lại không duy trì được hiệu quả dài lâu. Thì Kim bích có thể tìm đến với Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, ở địa chỉ 115 Trương Định, P7, Q3, Tp. HCM để tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Giúp bạn có thể sở hữu được chiếc mũi hoàn hảo như mong muốn.

Lí do chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để tiến hành nâng mũi Hàn Quốc là bởi:

* Sở hữu được chiếc mũi hoàn hảo: Khi tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, bạn sẽ được chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng, thành viên của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế trực tiếp tiến hành phẫu thuật. Từng có thời gian học tập, tu nghiệp ở Hàn Quốc. Được tiếp xúc với các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện đại, bác sĩ Ngô Mộng Hùng có thể giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo bằng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

seofie nang mui han quoc 4 - Cây nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh hưởng tới mũi bạn như thế nào

* Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì dài lâu: bằng việc sử dụng các thiết bị nâng mũi tiên tiến hiện đại, được nhập khẩu từ Hàn Quốc thông qua các cuộc kiểm tra nghiêm ngặt của bộ y tế. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất, mà hiệu qỉa lại được duy trì dài lâu. Đây là điều mà bạn sẽ không bao giờ có được nếu như sử dụng các cây nâng mũi Hàn Quốc.

seofie nang mui han quoc 12 - Cây nâng mũi Hàn Quốc - Ảnh hưởng tới mũi bạn như thế nào

* Giá dịch vụ phải chăng: Không chỉ có chất lượng hoàn hảo, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng còn có giá dịch vụ vô cùng phải chăng. Lại thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá, giúp cho những khách hàng có nguồn tài chính hạn chế vẫn có thể cơ hội “tân trang” lại cho ngoại hình của bản thân.


Chi tiết bài viết tại: Cây nâng mũi Hàn Quốc.