VÀO đầu những năm 90, nó rất thời trang để xăm lông mày , chỉ là kỹ thuật được sử dụng trong những năm đó, không phức tạp và tinh tế như chúng ta có ngày hôm nay, và so với microblading hiệu quả thu được thường và không hài hòa lắm.
Rất thường họ thậm chí còn không xem xét các hình thức lông mày khác nhau có thể có, không tính đến hình dạng của khuôn mặt và mắt, nhưng nó tạo ra một vòm mỏng và không hài hòa, thường không có sắc thái. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ và người nổi tiếng bị mê hoặc bởi xu hướng này, hứa hẹn sẽ không còn phải nghỉ dưỡng để trang điểm nữa.
Hôm nay, chúng ta thấy cách thức mà bạn có thể loại bỏ hoặc làm sáng các lông mày xăm, cố gắng để sửa chữa những thiệt hại của bán kiên cố này make-up và mang lại sự chú ý của chúng tôi để vẻ đẹp tự nhiên của nó. Tò mò? Sau đó, hãy bắt đầu!
NHỮNG GÌ ĐỂ BIẾT TRƯỚC KHI BIẾT MẮT
Trước khi quyết định xăm lông mày của bạn, bạn phải được thông báo đầy đủ, điều này bởi vì lông mày có sức mạnh để ảnh hưởng rất nhiều không chỉ mắt của chúng tôi, nhưng tất cả sự hài hòa của khuôn mặt của chúng tôi. Họ có thể thực sự làm cho chúng ta trông tàn nhẫn và buồn tẻ ngay cả khi chúng ta không. Đặc biệt, một hình xăm vĩnh viễn, nếu bị xử tử nặng, sẽ có xu hướng "cố định" cái nhìn.
Một số lông mày loại này không phải là tự nhiên và hoàn toàn thay đổi khuôn mặt
Có hai loại hình xăm lông mày: vĩnh viễn và bán kiên cố . Hôm nay cũng có microblading mà chúng tôi đã nói nhiều lần, tự nhiên hơn nhờ kỹ thuật "áo lông" mô phỏng hiệu ứng tự nhiên nhất của lông mày. Ngoài việc này, người ta phải biết rằng tất cả các kỹ thuật này là không thể xóa nhòa, và do đó loại bỏ của họ cũng có thể rất đau đớn.
LÔNG MÀY CÓ THỂ ĐƯỢC XĂM VĨNH VIỄN HOẶC BÁN VĨNH VIỄN
Hình xăm bán vĩnh viễn thay vì ít bền, bởi vì nó được thực hiện với các loại mực đặc biệt, có xu hướng xả và phai trong vòng vài năm, tuy nhiên, thực tế là kỹ thuật này rất xâm lấn.
>> Xem thêm: Phun xăm lông mày bị đậm phải làm sao để hạ màu lông mày đây?
# 1 LASER ĐỂ TỐI ĐA TATTOO EYEBROW
Nếu bạn đã hối hận về hình xăm lông mày vĩnh viễn của mình, một trong những biện pháp được đề xuất nhiều nhất trong các phòng khám làm đẹp và được khuyên trên web là sử dụng laser. Loại bỏ hình xăm bằng laser sử dụng chùm tia công suất cao thâm nhập sâu, phá hủy các hạt mực bên trong các tế bào cung cấp màu hình xăm.
Nó là điều cần biết, trước khi loại bỏ một hình xăm mà thủ tục rất đau, do đó, trước khi xăm (cho dù thẩm mỹ hoặc thay đổi cơ thể ), bạn nên nhớ rằng việc loại bỏ không bao giờ là một điều đơn giản và da sẽ không bao giờ trở lại trạng thái ban đầu của nó. Trong một số trường hợp để giảm thiểu cơn đau, những người muốn có thể yêu cầu sử dụng thuốc gây mê cục bộ nhỏ hoặc sử dụng các loại kem gây mê.
Việc đầu tiên sau nhờ nhờ loại bỏ laser
Trong trường hợp hình xăm lông mày của bạn đã được thực hiện với mực permissive, tuy nhiên, biết rằng laser là cách duy nhất để loại bỏ sắc tố, và với một số phiên bạn từ từ có thể nhìn thấy màu sắc mờ dần từ khuôn mặt của bạn.
Nổi tiếng là Angelina Jolie , người đã loại bỏ lông mày xăm mình, quá đen và bị đánh dấu, làm cho khuôn mặt của cô trở nên cứng và góc cạnh. Ngày nay, ánh mắt của cô được làm mềm mại bởi một vòm sopracciliary tinh tế và hài hòa hơn, chắc chắn phù hợp hơn với khuôn mặt của cô.
# 2 RITOCCO OF EYEBROWS SỬ DỤNG MÀU SẮC ÁNH SÁNG
Một số dermopigmentiste bạn improvise các chuyên gia của thương mại, và kết quả là lông mày xăm xuất hiện không có sắc thái , thực hiện với một màu duy nhất và chắc chắn không phù hợp với khuôn mặt của chúng tôi.
Một chuyên gia thực sự, trước khi bắt đầu điều trị sẽ nghiên cứu khuôn mặt của bạn , tạo ra - đầu tiên sử dụng bút chì - một lông mày suy nghĩ mới cho khuôn mặt của bạn, để hài hòa nó với đầy đủ.
Một giải pháp - nếu hình xăm không được thực hiện quá nặng - là để làm sáng nó một chút bằng cách sử dụng một sắc tố tương tự như màu da của bạn hoặc mờ dần hình xăm với một bóng sáng hơn , tạo ra một bóng râm rõ ràng, tinh tế hơn.
Nhưng hãy cẩn thận: đặt một bàn tay vào một hình xăm đã được chữa lành luôn nguy hiểm, và bạn phải chỉ dựa vào bàn tay có tay nghề cao: nguy cơ là làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn bằng cách buộc bạn sử dụng laser.
# 3 VIỆC SỬ DỤNG LẮP ĐẶT, NHƯ THẾ NÀO CỦA EVERY EVIL
Không dứt khoát , nhưng một giải pháp tốt để loại bỏ, lông mày hình xăm trong giây lát là sử dụng make-up để làm sáng chúng trong chế độ "tự làm". Bạn có thể sử dụng các kỹ thuật khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của tình huống.
THẬM CHÍ TẠO NÊN CÓ THỂ GIÚP BẠN CẢI THIỆN HÌNH XĂM CỦA MÌNH
Trong một số trường hợp, chỉ cần sử dụng một chút kem che khuyết điểm và bột để làm sáng chút sắc thái của hình xăm của bạn , cho đến thời điểm bạn quyết định làm thế nào để đối phó với sự thay đổi.
Trong các trường hợp khác, thay vào đó bạn có thể sử dụng bút chì lông mày của bóng râm nhẹ hơn để cố tạo ra một bóng râm tinh tế hơn.
EYEBROWS TATTOO CÓ HOẶC KHÔNG?
Vì vậy, trong mạng, như bạn có thể nhìn thấy bạn quá, ngoài những tia laser không có nhiều giải pháp dứt khoát để loại bỏ một lông mày xăm xấu và có rất nhiều phụ nữ đã ăn năn vì đã lựa chọn này điều trị sắc đẹp hay tốt hơn, rằng ông đã giao phó cho của những người không chuyên nghiệp đã hủy hoại khuôn mặt của họ.
Một hình xăm thực hiện theo cách này là hoàn toàn sai và sẽ làm hỏng khuôn mặt của bạn
Lời khuyên của chúng tôi để tránh bị trong tình huống không may này là để yêu cầu nhiều hơn và tối đa tính chuyên nghiệp và chất lượng và không bao giờ tin tưởng những phẩm chất tuyệt vời khoe khoang mà không thấy risultarti đầu tiên của công việc của họ.
Một hình xăm thực hiện như thế này là hoàn hảo, và cực kỳ tự nhiên!
May mắn thay, ngày nay kỹ thuật xăm thẩm mỹ đã phát triển rất nhiều, và các phương pháp như microblading đã thay thế hình xăm vĩnh viễn hoặc bán vĩnh viễn cổ điển. Vì vậy, xem xét thời trang luôn có thể thay đổi, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một hình dạng lông mày tự nhiên , phù hợp và nghiên cứu trên khuôn mặt của bạn mà không bị ảnh hưởng bởi các xu hướng hiện đại nhất .