Vậy nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là quá trình phẫu thuật cải thiện vẻ đẹp, kích thước vòng 1 bằng các thiết bị nội soi. Các bác sỹ thẩm mỹ sẽ tiến hành đưa ống nội soi có gắn camera siêu nhỏ công nghệ hiện đại vào để quan sát, tìm kiếm và bóc tách tạo khoang đặt túi độn ngực mà không ảnh hưởng đến các phần mô xung quanh, đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn và hiệu quả. Sau đó tùy vào cơ thể của mỗi người mà các chuyên gia thẩm mỹ sẽ lựa chọn nơi đặt túi độn ngực sao cho phù hợp như: dưới mô cơ ngực, trong mô cơ ngực hoặc trên mô cơ ngực.

tham my nang nguc o dau uy tin - Có nên đi nâng ngực nội soi hay không?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực với công nghệ nội soi hiện nay là 1 trong những kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực tiên tiến nhất và được áp dụng rất hiệu quả ở nhiều quốc gia. Tại Việt Nam, phương pháp nâng ngực này cũng được ứng dụng khá phổ biến và được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện cho vòng một của mình thêm căng tròn và quyến rũ.

Có nên đi nâng ngực nội soi hay không?

Hiện nay với công nghệ thẩm mỹ đang trên đà phát triển, công nghệ nâng ngực nội soi ra đời như một phương pháp làm đẹp vòng 1 hữu hiệu cho các chị em phụ nữ. Bạn nên lựa chọn nâng ngực nội soi bởi chúng có những ưu điểm như sau:

chi phi nang nguc noi soi nhu the nao - Có nên đi nâng ngực nội soi hay không?

Thứ nhất, nâng ngực nội soi phương pháp hoàn toàn mới dựa vào công nghệ phẫu thuật nội soi, giúp tăng kích thước vòng một và tái tạo lại vòng ngực đẹp tự nhiên cho chị em.

Thứ 2, công nghệ phẫu thuật nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến chức năng của tuyến vú. Từ đó giúp chị em không bị mất đi thiên chức làm mẹ, và vẫn nuôi con bằng sữa mẹ như bình thường.

Thứ 3, nâng ngực nội soi đảm bảo vòng một của bạn sẽ đẹp và căng tròn trong thời gian lâu dài. Bạn sẽ không mất nhiều chi phí để đi sửa vòng ngực nhiều lần.

Thứ 4, nâng ngực bằng phẫu thuật nội soi giúp bạn có sức khỏe tốt, thời gian bình phục nhanh chóng và bạn sớm có thể sinh hoạt quan hệ vợ chồng bình thường.

Xem ngay : Nâng ngực nội soi có an toàn không - tamsudaokeo