Cùng với sự phát triển của khoa học kĩ thuật, phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay đang được áp dụng rất phổ biến trên toàn thế giới.Diễn đàn tâm sự dao kéo nhận định: “nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện vòng ngực nhanh chóng, hiệu quả đã được Cục dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định chất lượng và an toàn. Do vậy, chị em lựa chọn loại nâng ngực làm đẹp này là đúng đắn, hợp lý“.

Có nên nâng ngực nội soi hay không?

Cùng với những đánh giá của chuyên gia vừa nêu trên, nhiều người vẫn còn phân vân “có nên nâng ngực nội soi hay không?”. Câu trả lời là nên. Bạn sẽ thấy lựa chọn phương pháp nâng ngực theo lời khuyên của các chuyên gia là có lí khi biết được các lí do sau:

Phương phấp nâng ngực nội soi - Có nên nâng ngực nội soi hay không? Chuyên gia tư vấn

THAM KHẢO THÊM: Các cách chăm sóc sau nâng ngực nội soi

+ Nâng ngực nội soi được thực hiện khoảng 1 giờ đồng hồ nhưng hiệu quả sử dụng lâu dài, có khi là lên đến 10 năm hay 20 năm. Theo đó, bác sỹ sẽ tạo đường mổ mỏng nhỏ ở nách, quầng vú, nếp lằn dưới vú… (tùy tình trạng ngực của bệnh nhân mà mổ đường nào là hợp lý) rồi đưa túi ngực qua một trong các đường mổ vừa nêu trên dưới sự hỗ trợ của thiết bị camera nội soi chuyên dụng, giúp thu phóng cấu trúc ngực để bác sỹ dễ dàng thao tác đặt túi ngực đúng vị trí. Cũng nhờ vậy, sẹo trong phẫu thuật này sẽ nhỏ và khó thấy hơn, hạn chế đau đớn hay chảy máu, xâm lấn… sau phẫu thuật, ngực cũng nhanh hồi phục hơn so với phương pháp nâng ngực truyền thống.

nang nguc noi soi1 - Có nên nâng ngực nội soi hay không? Chuyên gia tư vấn

+ Thay vì sử dụng các thuốc nở ngực không rõ nguồn gốc thì nâng ngực nội soi lại sử dụng túi ngực chất lượng, xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm định chặt chẽ và an toàn, có thời hạn bảo hành uy tín.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN : Có ai nâng ngực nội soi chưa? - Tamsudaokeo.org


Sở dĩ nâng ngực nội soi được ưa chuộng là bởi vì:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi không những mang đến kết quả lâu bền mà còn đảm bảo được độ an toàn rất cao, và tạo được một bộ ngực đẹp tự nhiên. Đây chính là yếu tố khiến cho rất nhiều chị em mê mẩn với cách làm đẹp này. Nâng ngực nội soi sẽ đem lại độ an toàn cao bởi vì nhờ vào các thiết bị nội soi hiện đại, có đầu gắn camera siêu nhỏ nhưng mà lại có khả năng giúp phóng đại hình ảnh lên rất nhiều lần, để các bác sỹ có thể quan sát được dễ dàng tình trạng bên trong khoang ngực bạn và thực hiện các thao tác phẫu thuật chính xác mà không hề làm tổn thương đến các mô, mạch máu…

nang nguc noi soi 2 - Có nên nâng ngực nội soi hay không? Chuyên gia tư vấn

Hơn thế nữa, đường rạch da mà thường được áp dụng trong phương pháp nâng ngực nội soi là ở vị trí hố nách, vị trí này thường sẽ nằm trùng với nếp gấp nách nên sẽ không thấy sẹo. Chưa hết, phương pháp này còn không gây ra nguy hại đến tuyến sữa và đầu vú, sẽ giúp bảo toàn khả năng cho con bú cũng như là cảm giác của bầu ngực. Mang lại cho khách hàng thực hiện cảm giác rất an toàn khi thực hiện.

NGUỒN: Có nên nâng ngực nội soi -tamsudaokeo