CÓ NÊN TREO CHÂN MÀY KHÔNG?
treo chân mày là phương pháp giúp bạn nói lời tạm biệt hoàn toàn với nỗi ám ảnh đôi chân mày xập xệ, đuôi mắt nhiều nếp nhăn và có phần sụp mí. Để đem lại một đôi chân mày thanh thoát, đẹp mê hồn. Tạo nên một khuôn mặt trông trẻ trung và căng tràn sức sống. Tuy nhiên, vẫn một số bạn băn khoăn không biết có nên treo chân mày không? Cũng bởi họ e ngại về độ an toàn của phương pháp có thể “cải lão hoàn đồng” này!


Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới, treo chân mày chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Có thể khắc phục những nhược điểm do lão hóa gây ra ở cung chân mày. Hoàn toàn không gây bất cứ ảnh hưởng nào. Nên chị em có thể an tâm mà thực hiện, mà không cần lo lắng có nên treo chân mày không.

cach xoa xam long may vinh vien khong de lai seo 1 - Có nên treo chân mày không bác sĩ ?
Đây là phương pháp nâng chân mày về vị trí ban đầu, định hình hình dáng chân mày mới. Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần mỡ và phần da trên cung mày. Rồi nâng cao và tạo dáng mới phù hợp với khuôn mặt. Tùy vào tình trạng hình dáng cung mày như thế nào mà phương pháp áp dụng cho mỗi trường hợp sẽ khác nhau. Đảm bảo không đau, không sưng, không để lại sẹo, không biến chứng hay bất cứ ảnh hưởng nào khác. Thời gian hồi phục nhanh chóng và hiệu quả thẩm mỹ treo chân mày dài lâu.
treo chân mày bao nhiêu tiền


NÊN THỰC HIỆN TREO CHÂN MÀY Ở ĐÂU TẠI TPHCM?
Bên cạnh câu hỏi có nên treo chân mày không? Nhiều bạn cũng khá băn khoăn không biết nên tìm địa chỉ nào có thể đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Hiện nay, dựa theo các review về địa chỉ treo chân mày uy tín.