Phẫu thuật Nâng ngực nội soi là gì?

Được đánh giá là kỹ thuật nâng ngực và tăng kích thước vòng một hiện đại nhất, nâng ngực nội soi là phương pháp được nhiều chuyên gia tin tưởng.

Với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera, từ đó phóng thành ngực lên nhiều lần, tạo khoang ngực để đặt túi được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ưu điểm của nâng ngực nội soi là đặt túi nâng ngực đúng vị trí hơn, hạn chế tổn thương, giảm đau đớn và thời gian phục hồi nhanh chóng.

Việc đưa túi nâng ngực vào trong cơ thể, khiến nhiều bạn lo lắng: nâng ngực nội soi được bao lâu và có ảnh hưởng gì không.

THAM KHẢO THÊM: nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

phau thuat nang nguc - Cùng chuyên gia giải đáp: Nâng ngực nội soi được bao lâu?

Nâng ngực nội soi được bao lâu?Thứ nhất là chất lượng túi nâng ngực. Trước đây, sử dụng túi nâng ngực nước biển. Tuy nhiên, tạo dáng ngực không tự nhiên, sau một thời gian, túi bị vỡ, cần phải lấy ra.

Hiện nay, các bác sỹ sử dụng túi nâng ngực dạng gel (túi nâng ngực Nano, Nano Chip, Demi,…). Là loại túi có lớp vỏ silicone, bên trong chứa gel silicon bán đặc. Loại túi nâng ngực này, mang lại hiệu quả hơn hẳn so với túi nước biển. Tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, giữ được vĩnh viễn, không ảnh hưởng tới sức khỏe và được bảo hành trọn đời.

nang nguc noi soi la gi1 - Cùng chuyên gia giải đáp: Nâng ngực nội soi được bao lâu?

Thứ hai, nâng ngực được bao lâu phụ thuộc vào kỹ thuật, địa chỉ thẩm mỹ. Cơ sở trang thiết bị, máy móc, công nghệ, tay nghề của bác sỹ đều quyết định đến thành công của ca mổ. Hãy lựa chọn địa chỉ uy tín và an toàn, đảm bảo về thẩm mỹ, cũng như sức khỏe của bạn.

Thứ ba, nâng ngực được bao lâu phụ thuộc vào cơ địa từng người, chăm sóc sau hậu phẫu. Cơ địa, dáng ngực của mỗi người khác nhau. Sự thích nghi khi đưa túi nâng ngực vào cơ thể cũng từ đó mà khác nhau. Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng rất quan trọng. Có tính quyết định sau khi nâng ngực, ngực có đẹp lâu dài không, có tự nhiên không, có ảnh hưởng tới thẩm mỹ và sức khỏe không.”

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VỀ: Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi thế nào? - Tamsudaokeo.org

Cách chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi

Dưới đây là lời khuyên sau khi nâng ngực nội soi đúng cách, giúp hiệu quả kéo dài được bền lâu, dáng ngực đẹp tự nhiên như bạn mong muốn. Đồng thời, hạn chế tình trạng nhiễm trùng, biến dạng sau phẫu thuật,…

Bạn cần chú ý cách chăm sóc sau nâng ngực nội soi, theo sử chỉ dẫn của bác sỹ:

+ Giữ khô vết thương, không va chạm, tác động mạnh

+ Không nằm nghiêng sau khi nâng ngực

+ Mặc áo định hình ngực trong thời gian đầu sau thẩm mỹ

cach cham soc sau phau thuat nang nguc 1024x576 - Cùng chuyên gia giải đáp: Nâng ngực nội soi được bao lâu?

+ Sau khi tháo băng ép, cần thực hiện các động tác massga nhẹ nhàng

+ Tái khám đúng hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa

+ Uống thuốc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sỹ

+ Không dùng chất kích thích rượu bia, thuốc lá, coffee…

+ Sau khi nâng ngực nội soi không được hoạt động giơ tay cao quá vai. Sau khoảng một tháng lành lặn có thể hoạt động bình thường, chơi thể thao trở lại.

+ Làm việc và nghỉ ngơi khoa học, tránh mệt mỏi.

NGUỒN: Nâng ngực nội soi được bao lâu-tamsudaokeo