Cửa Hàng Đồ An Toàn Call 0903.304.688

Mua Bảo Hộ Lao Động Alo 0903.304.688

BẢO HỘ LAO ĐỘNG 365 được xây dựng qua khoảng thời kì hoạt động và phát triển lâu dài trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất các mặt hàng bảo hộ lao động phục vụ cho các ngành nghề như là: xây dựng, cơ khí, luyện kim,hóa chất, các thiết bị phòng cháy chữa cháy ... chúng tôi kiêu hãnh là doanh nghiệp đi đầu trên thị trường vật dụng bảo hộ lao động hiện giờ. Với chuyên môn của mình, chúng tôi không những cung cấp tới khách hàng các mặt hàng thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà công ty bảo hộ lao động 365 còn tham gia tư vấn với khách hàng về những mặt hàng phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường, đặc trưng công việc của người lao động nói chung hay từng doanh nghiệp nói riêng.Điều này đặc biệt chú trọng vì trong môi trường lao động, sản xuất hiện nay, nguyên tố con người, nhân công là ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.

Bảo hộ lao động ngày nay với những doanh nghiệp sản xuất, thương mại nó còn là 1 trong những tiêu chí hình thànhnên văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu và luôn chú trọng để song hành với doanh nghiệp củaquý khách.

Điều này biểu đạt tại các cam kết của chúng tôi về:

- Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

- Sự đa dạng những chủng loại sản phẩm với nhiều điều kiện lao động

- Chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành

shop bảo hộ lao động 365 chuyên cung cấp:

- Vật Dụng gia đình

- Dịch vụ bảo hộ lao động.

- Bảo vệ.

- Văn Phòng Phẩm

- Lều bạt cắm trại

cửa hàng bảo hộ lao động 365 nhận tất cả các loại đồng phục, áo đoàn hay các đồ bảo hộ dành cho các phượt thủ, Bảo hộ lao động công nhân, đồng phục bếp nhà hàng khách sạn, Áo blue, phụ tá y tế, thầy thuốc.... tạp dề

Với giá sỉ quyến rũ

Ưu tiên về giá cho học trò, sinh viên, công đoàn...

Không nơi nào rẻ bằng.

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu. Chuyển hàng toàn quốc.