Sau khi sinh nở là khoảng thời gian cơ thể có nhiều thay đổi về thể chất lẫn tinh thần và một trong những vấn đề khiến các mẹ lo lắng nhất trong giai đoạn này là việc xổ bụng. Việt Corset hôm nay sẽ giúp chị em biết một số cách đơn giản để phòng chống và khắc phục việc xổ bụng sau sinh và kết hợp các phương pháp với gen nịt bụng latex nhé.

Xổ bụng là gì?

Ngoài việc tích tụ mỡ là nguyên gây hiện tượng béo bụng thì còn có một nguyên nhân nghiêm trọng khác là cơ 2 bên bụng bị tách ra làm đôi . Khi bình thường, cơ bụng trái và phải được liên kết với nhau nhờ các mô, giúp giữ nội tạng nằm yên trong khoang bụng. Nhưng do một số tác động mà cơ bụng trái, phải bị tách ra xa nhau, phần nội tạng bên trong không được giữ chặc nên bị dồn ra phía trước bụng, gây nên tình trạng béo bụng. Việc này người ta gọi là hiện tượng xổ bụng

>> Xem thêm : NHỮNG LÝ DO KHIẾN PHỤ NỮ SAU SINH PHẢI SẮM NGAY CHO MÌNH MỘT CHIẾC GEN NỊT BỤNG LATEX

>>> Xem thêm : Gen nịt bụng latex dành cho người người mới dùng


xo bung sau sinh - Gen nịt bụng latex giúp loại bỏ vấn đề xổ bụng sau sinh

Đối tượng dễ bị xổ bụng?

_ Những người do chế độ ăn uống không hợp lý gây béo bụng

_ Tập bụng không đúng quy trình, quá sức hoặc động tác không phù hợp

_ Phụ nữ mang thai

Hiện tượng xổ bụng rất hay xảy ra với phụ nữ kể trong giai đoạn mang thai.

Trong khi mang thai, vào những tháng đầu của thai kì, các yếu tố chính gây ảnh hưởng, tăng nguy cơ xổ bụng của chị em là:

_ Tăng cân quá nhanh và vượt mức

_ Các mom trên 35 tuổi

_ Sinh đôi, hoặc nhiều hơn

_ Khoảng thời gian mang thai giữa đứa con sau và trước quá ngắn ( < 1 năm )

Biện pháp nào phòng tránh và khắc phục xổ bụng trong thai kì ?

_ Tập thể dục : Nghiên cứu cho thấy 89% phụ nữ trên thế giới do không tập thể dục đúng cách nên dễ bị sổ bụng

_ Tránh ăn quá thừa dinh dưỡng khiến cân tăng vượt mức trong thời gian mang thai. Khoảng cân tăng lý tưởng cho chị em là từ 10 – 15kg

_ Đeo đai nịt bụng latex sau sinh ngăn việc sổ bụng: Gen nịt bụng có ưu điểm lớn nhất trong việc khắc phục xổ bụng sau sinh là do khả năng ép vùng bụng, định hình vòng eo, gắn kết 2 phần mô trái, phải lại gần nhau. Vùng bụng xổ được áo nâng đỡ lên, rất nhanh sẽ hổi phục. Gen nịt bụng latex là món đồ không thể thiếu của chị em trong việc hỗ trợ ngăn chặn việc xổ bụng sau sinh.
slim 1024 510x765 - Gen nịt bụng latex giúp loại bỏ vấn đề xổ bụng sau sinh