Nâng ngực nội soi qua đường nách ưu và nhược điểm
Khác với các phương pháp nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi hiện rất đa dạng về cả đường may, chất liệu, hình dáng và cả kích thước túi nâng. Đối với từng thể trạng khách hàng các đường may sẽ phát huy những ưu nhược điểm khác nhau.

Nâng ngực nội soi và các đường may.
Nâng ngực nội soi là phương pháp vận dụng các thiết bị nội soi hiện đại để đưa vật nâng ngực vào bên trong cơ thể để thay đổi hình dạng và kích thước ngực so với ban đầu.

nang nguc noi soi qua duong nach uu va nhuoc diem 3 - Giải pháp nâng ngực mới luôn có những vấn đề

Nâng ngực nội soi có 4 đường may chính gồm: đường nách – nếp lằn vú – đường quầng vú và đường rốn (nhưng đường này thường chỉ mới xuất hiện trên lý thuyết).
Túi nâng ngực dùng trong phương pháp này cũng rất đa dạng về chất liệu, hình dáng, và kích thước cho bạn nhiều sự lựa chọn phù hợp với thể trạng và mong muốn của từng cá nhân.
Được xem là phương pháp tốt nhất thích hợp cho những phụ nữ có vòng ngực đẹp, cơ ngực nhỏ, không có nếp nhăn ở ngực. Hoặc những chị em muốn đẹp nhưng vẫn quan ngại về việc mất cảm giác đầu ngực và tắt tuyến sữa cho con.
Có nên nâng ngực nội soi ?

cach nang nguc noi soi qua duong nach - Giải pháp nâng ngực mới luôn có những vấn đề

Ưu điểm của nâng ngực nội soi qua đường nách
Nâng ngực nội soi qua đường nách có đường phẫu thuật chỉ dài khoảng 3cm nằm ngay hố nách và ẩn sau các nếp gấp nên rất ít khi lộ ra dấu tích của sẹo sau khi hồi phục.
Với sự hỗ trợ của máy nội soi, đường may dù rất nhỏ nhưng hình ảnh trong lúc phẫu thuật đã được phóng lớn gấp 10 lần, đảm bảo sự rõ ràng, chuẩn xác đến từng milimet vì thế cách này giúp bạn han chế đau đớn, ít chảy máu, hạn chế co thắt bao xơ và nhanh chóng hồi phục.
Nhược điểm chính của phương pháp này chính là việc đòi hỏi gắt gao về tay nghề của bác sĩ và sự hiện đại của các trang thiết bị. bởi chỉ một sai sót nhỏ trong lúc thực hiện có thể để lại hậu quả đáng tiếc.
Thời gian thực hiện nâng ngực nội soi đường nách thường chỉ mất khoảng 1 – 2 tiếng nhưng lai mất khoảng 1 – 2 ngày nghỉ dưỡng nằm lại để theo dõi.
Xem các chị em bàn luận xôn xao về : Nâng ngực nội soi đường nách .
hoa hau ky duyen phau thuat tham my o dau - Giải pháp nâng ngực mới luôn có những vấn đề
Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn sẽ cảm thấy đau khi vận động cánh tay và thuốc tê tan đi, chưa kể bạn phải kiên trì cố định băng ép ít nhất 4 tuần trước khi cắt chỉ.
Nhìn chung, phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách chỉ có một vài ưu nhược như trên, nếu muốn biết nó có phù hợp với bạn không, bạn nên đến kiểm tra và nhận sự tư vấn của bác sĩ trước khi đưa ra quyết định sau cuối.
Vậy thẩm mỹ viện nào sẽ cho bạn sự an tâm và thành công tốt đẹp sau đại phẫu ?
Xem thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không ?