GIÀY NIKE AIR JORDAN 1 LOW SLIP-ON WHITE[/b]
không có gì phải bàn cãi lúc Air Jordan 1 "Chicago" có nhẽ là một trong những đôi giày thể thao mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử. Giờ đây, đưa guồng quay tiên tiến, hiện đại của riêng bạn vào mô phỏng OG, Jordan Brand đã hoàn toàn làm lại tác phẩm kinh điển thành một sản phẩm độc quyền hoàn toàn mới của phái yếu. Giới thiệu AJ1 Low Slip NRG "Chicago", bản phát hành mới nhất giữ lại đa số các tính năng dễ nhận mặt nhất của bản gốc, nhưng cũng sửa đổi nó theo một cách rất riêng biệt.
xj0DWwNMQ668Q1dtSCwK8ypvDnwFT37qJYPQ75gbR7Ft4Xs4eHo3 RgYMNySd0XTaiN4 QS7YA Ce6MQb7p0JCEEs1bvhAX ck56eqTWrjW9moa6eCJN9NHuncn1gkzBXrn8TZ4 - Giày nike air jordan 1 low slip-on white
Air Jordan 1 luôn trải qua các đổi thay. Cho dù ấy là một công nghệ mới như Flyknit, hay đơn giản là một colorway mới cho mùa này, luôn có một cái gì đấy mới gần xuất hiện. Trong tháng này, chúng ta có cái nhìn Ban đầu về Jordan 1 Low Slip-On dành cho nữ.
Air Jordan 1 Low ko phải là chiếc giày được thổi phồng nhất trong kho khí giới của Jordan, nhưng điều đấy không giữ cho nó trở thành hoàn hảo. Trong khi năm nay chứng kiến ​​sự phát hành của một phiên bản flyknit thấp cũng như một cặp "Shadow" rút ngắn, hình bóng tiếp tục trở nên những hình thức mới. Trong tháng này, một bản dựng mới của Jordan 1 Low đã xuất hiện trực tuyến, chuyển mọi thứ theo một cách quan trọng. Được thiết kế với các mũ giày bằng da lộn màu đen và trắng, vượt trội với lớp phủ Air Jordan 1 cổ điển. Swooshes ở 2 bên đã được gỡ bỏ và thay thế bằng một phác thảo đục lỗ đơn giản để diễn đạt nhãn hiệu Nike. Không chỉ có thế, hệ thống viền đã được gỡ bỏ hoàn toàn và thay thế bằng một nút độc nhất bay ở hai bên cổ áo, gắn lưỡi vào bảng điều khiển. Tiếp theo, lưỡi được bao phủ từ trên xuống dưới với nhãn hiệu thêm, mang cá tính của những nhãn kích thước bên trong.
cs47jnEEM9fmjV3 uF5f1gOTaT3fVt289xSiENzJf3JmMQSzfN48s J 1a hKpwhXzjgDjp8XlG03WMbJqTCAi CpIC8ZfRg7cgPXN sOSC0bPDJCZQ7jh64seJ69Rh42PDuDGw - Giày nike air jordan 1 low slip-on white
dĩ nhiên, sự đổi thay rõ ràng nhất là sneaker bây giờ là một loại thấp. Thay cho dây buộc màu đen chẳng thể nhầm lẫn của kẻ dấm dúi chạy lên dây giày cao cấp, mẫu mới nhất này không cần thiết và cài đặt nhãn thông tin đen trắng mở rộng. Một nút to màu đen cũng được đặt ở phía trên của lỗ gắn để tạo thêm chi tiết.
Một điểm thu hút khác được nhìn thấy trong bản gốc là một Swoosh nhỏ màu trắng xuất hiện ngay bên dưới hộp ngón chân trên bảng điều khiển bên, ngồi ngay phía trên midsole trắng sắc nét. Tuy vậy, phần còn lại của giày vẫn giữ nguyên như cũ - các con phố màu đen, trắng và đỏ vẫn dễ nhận biết hơn bao giờ hết, với phần đế ngoài màu đỏ nhãi làm tròn vẻ ngoài.
Air Jordan 1 Retro Low trông rất đẹp, một vài người mặc nhận xét. Những đôi giày bóng rổ Air Jordan này rất thả phanh lúc mang, rộng rãi người mua đang Con số. Phần đông khách hàng bằng lòng với chất lượng của các đôi giày bóng rổ retro này. Khách hàng có cộng ý kiến về chiếc Air Jordan XI retro.
một số nhà phê bình đang đề cập rằng các đôi giày bóng rổ Jordan này là một trong các phiên bản OG ưa thích của họ, và chúng cũng là một trong những đôi giày tốt nhất mà họ đã mang trong một thời gian dài. Giống như AJ 1 Retro High, mức thấp phù hợp tương đối tốt theo 1 vài người đeo. Phần nhiều các bạn khuyên bạn nên lấy một vài giày bóng rổ Air Jordan retro.
jzULX0mHm27 D3mqZ tINCBAVz lwp2vest7KoyWkdCz80bDeXZTSLxyqCIfaytv30f9DdCcNZHuv6NIe8D8Lx9sCDT52moCZYf8 NDrzbsU1s1y2iUWb8iHIJ2xLEie1tlL lM - Giày nike air jordan 1 low slip-on white
nếu như các bạn là một fan trung thành của dòng giày Nike Air Jordan thì không nên bỏ qua phiên bản Nike Air Jordan 1 Low Slip-on White này nhé. Hãy đến những shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để được trả lời nhiệt liệt nhất nhé.