Bạn muốn sở hữu làn da trắng mịn như hàng nghìn người khác mong muốn. Nhưng bạn luôn phải đối phó với những công việc bộn bề từ gia đình và cuộc sống, không có thời gian chăm sóc da mặt của mình. Bạn đừng quá lo lắng với cách làm trắng da mặt tại nhà không mất quá nhiều thời gian mà hiệu mang lại như mong muốn.

Mặt nạ sữa chua là cách làm trắng da mặt tại nhà


nguyen chat - Hướng dẫn bạn cách làm trắng da mặt tại nhà

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy sữa chua trong tủ lạnh gia đình, không phải ngẫu nhiên sữa chua được chị em lựa chọn làm cách làm trắng da. Sở dĩ sữa chua có thể làm trắng da là vì thành phần axit lactic lên men tự nhiên hiệu quả có tác dụng tốt loại bỏ các tế bào chết da. Cách làm trắng da mặt tại nhà từ sữa chua được tiến hành như sau:

Cách làm: Chuẩn bị 1 hộp sữa chua trộn đều với một ít mật ong để tạo thành hỗn hợp dạng sệt. Bạn tiến hành bôi trực tiếp hỗn hợp lên da, thực hiện trong khoảng 30 phút để các dưỡng chất thấm sâu vào da. Cách làm trắng da mặt tại nhà từ sữa chua nên thực hiện 3- 4 lần trong tuần, một sự thay đổi mà bạn sẽ cảm nhận ở làn da sau khoảng 3 tuần thực hiện.

Trứng gà là cách làm trắng da mặt tại nhà hiệu quả


long trang - Hướng dẫn bạn cách làm trắng da mặt tại nhà

Một trong những cách làm được các bạn gái sử dụng làm trắng da nhiều nhất là sử dụng trứng gà, đặc biệt là lòng trắng trứng có chứa hàm lượng protein và nhiều vitamin E, một loại vitamin mang lại kết quả tối ưu khi dùng để chăm sóc da. Do vậy từ lâu chị em đã sử dụng trứng gà là cách làm trắng da mặt tại nhà.

Quy trình thực hiện: Chuẩn bị 1 quả trứng đã tách lòng trắng riêng, sau đó trộn thêm một ít mật ong, khuấy đều dung dịch, tiến hành lấy bông thấm tẩm đều dung dịch lên da sau khi đã vệ sinh da bằng nước sạch trước đó. Cách làm trắng da mặt tại nhà từ lòng trắng trứng phù hợp với đa số loại da. Thực hiện cách làm khoảng 30 phút sau đó rửa lại với nước sạch. Theo ý kiến của một số chị em thực hiện, cách làm này không chỉ làm trắng mà còn là phương pháp chăm sóc da khô thích tuyệt vời.

Bên cạnh đó các bạn có thể đọc thêm các bài viết bí quyết làm đẹp tự nhiên bằng cách tải về trên điện thoại di động, như vậy bạn có thể đọc được mọi lúc mọi nơi.