Đặt túi ngực nội soi hay nâng ngực nội soi là thủ thuật sử dụng túi silicone hoặc túi nước muối đặt vào để làm ngực của bạn to hơn và làm thay đổi hình dạng để chúng trông cân đối hơn.


KHI NÀO BẠN NÊN THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP ĐẶT TÚI NGỰC?


Đặt túi ngực có thể được sử dụng cho 2 mục đích:

xu ly tui nguc bi xo cung sau khi nang nguc phai lam sao hieu qua - Khi nào bạn nên thực hiện phương pháp đặt túi ngực?

-Tái tạo: tái tạo lại bầu vú sau đoạn nhũ (đoạn nhũ là phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú, thường được dùng để điều trị ung thư vú);

-Thẩm mỹ: để tăng kích cỡ và cải thiện hình dạng vòng một.

Đặt túi ngực bằng túi giọt nước hay túi tròn đều là những túi của cùng một nhà sản xuất và chất liệu tạo thành túi giọt nước hay túi tròn đều giống nhau. 2 loại túi này chỉ khác nhau về hình dạng để định hình túi ngực sau nâng cho đẹp.

Đặc điểm phụ nữ Phương Đông do là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy việc sử dụng túi tròn hay túi giọt nước đều phù hợp. 1 số trường hợp e ngại túi giọt nước sẽ nhanh chảy xệ hơn túi tròn.

Do cơ địa phụ nữ Việt Nam túi tròn hay túi giọt nước đều sẽ cho bộ ngực khi đứng không quá to, mất tự nhiên mà có độ thoai thoải nhất định giống bộ ngực thật. Tuy nhiên đặc điểm của từng người có hình dạng khác nhau, việc sử dụng túi giọt nước hay túi tròn để phẫu thuật nâng ngực thì phải cần bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm khám xét trước khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực bằng loại túi nào là phù hợp.


ĐẶT TÚI NGỰC NỘI SOI SẼ PHÙ HỢP CHO CÁC TRƯỜNG HỢP SAU


– Người có vòng 1 nhỏ, thân hình thanh mảnh.

– Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng

– Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ

– Ngực sa trễ ở phụ nữ sinh con

Nâng ngực túi giọt nước đã được các nhà thẩm mỹ hàng đầu kiểm chứng về độ an toàn khi thực hiện. Sau khi phẫu thuật, phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và cho con bú bình thường. Mà không có sự nguy hiểm nào do túi ngực gây ra. Chất liệu Gel tốt không chảy nhão. Dù bị cắt đôi không có hiện tượng bể túi. Vì thế, bạn an tâm mà thực hiện dịch vụ nhé!

Xem thêm : Nâng ngực nội soi có vĩnh viễn không