Hình xăm cột sống hiện giờ đang được cùng động mạng săn đông đảo. Bởi các đường nét đầy tinh tế, cùng có vị trí kín đáo được xem như một phong cách cá tính hiện đại. Điều này khiến cho bất kỳ người nào cũng thích thú và mua kiếm. Hãy cùng Bor Tattoo – Xăm hình nghệ thuật tại Đà Nẵng khám phá những hình xăm cột sống đầy tinh tế nhưng đầy ý nghĩa này nhé!!

1. HÌNH XĂM CỘT SỐNG BIỂU TƯỢNG LA BÀN
Hiện nay, đa số các người yêu thích hình xăm chọn cho mình sự tinh tế và tối giản. Không chỉ cảm nhận bằng thị giác, những hình xăm này luôn mang một hình trừu tượng cuốn hút khiến bạn khó cưỡng lại. Đó là lý do tại sao hình xăm cột sống hình La Bàn lại thịnh hành như thế.

2. HÌNH XĂM HOA HỒNG CỘT SỐNG
Không chỉ phù hợp mà các bạn trẻ, đặc biệt các bạn nữ rất thích những hình xăm hoa hồng. Những hình xăm hoa hồng nhỏ nhắn xinh xinh trên cột sống sẽ là điểm nhấn đặc biệt đối với phái nữ.

3. HÌNH XĂM CHỮ , DẪN TRÍCH TRÊN CỘT SỐNG
hình xăm cột sống
Với ý nghĩa ” bạn mạnh mẽ biết bao nhiêu” đã thể hiện được ý chí, tinh thần của người phụ nữ dù bạn có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Đây là mẫu hình xăm chữ, dẫn trích được xem là hot nhất năm nay

4. NHỮNG MẪU HÌNH XĂM ĐẸP TRÊN CỘT SỐNG
Không để các bạn đợi lâu, Bor Tattoo – xăm hình tại Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho bạn những hình xăm cột sống đẹp, hot nhất hiện nay!!
Xem chi tiết tại: https://longbortattoo.com/hinh-xam-cot-song/