Sachi có nguồn gốc từ vùng rừng rậm nhiệt đới Amazon, được phân bố từ Bolivia tới Mexico nhưng phổ biến nhất là ở Peru, Ecuador và Colombia… Hạt Sachi được biết đến như là một siêu thực phẩm trên thế giới với các giá trị dinh dưỡng vượt trội của mình.

"Bột Sachi: làm bánh, pha uống trực tiếp.

Cho bột Sachi vào các món bánh tráng miệng thuần chay hoặc có thể dùng chúng để xay sinh tố.

Pha bột Sachi với sữa hoặc yến mạch để sử dụng sau khi luyện tập thể thao. Cách này sẽ giúp bạn ""bù đắp"" lại phần năng lượng đã mất và ""tái tạo"" lại cơ bắp.

Ngoài những cách dùng Sachi như trên, các bạn còn có thể ép Sachi để lấy dầu. Dầu Sachi có thể dùng để chế biến món ăn, trộn Salad, làm đẹp, dưỡng da, dưỡng tóc…

Còn nếu bạn không thích ăn thì có thể chuyển sang uống. Uống bột Sachi rất tốt cho việc phát triển và duy trì cơ bắp.

Tất cả những món ăn đồ uống từ Sachi đều có hương vị thơm ngon và hấp dẫn. Dù bạn có khó tính đến đâu đi chăng nữa cũng bị ""hạ gục"" trước nó thôi."

"- Giảm bớt đau khớp và viêm khớp dạng thấp
Các chất chống viêm của sachi có thể làm cho nó một bổ sung tốt để giảm bớt đau khớp và viêm khớp dạng thấp. Xem xét kết hợp dầu sachi với gừng cho lợi ích nhiều hơn.
- Giúp cơ thể hấp thụ canxi
Hàm lượng Omega - 3 có trong hạt sachi rất cao và cao nhất trong tất cả các loại hạt. Giúp cho cơ thể hấp thụ canxi, cải thiện được mật độ xương và chặn đứng việc một số sự suy thoái xảy ra khi chúng ta già.

>> Hạt sachi và các loại hạt Nông Sản khác.

HOTLINE: 02623.743.743

- Giàu chất xơ
Trên mỗi 28g hạt Sachi có chứa 5g chất xơ (20% nhu cầu chất xơ mỗi ngày của chúng ta). Chính vì thế, loại hạt này giúp cho chúng ta cung cấp một môi trường tốt nhất cho sự phát triển của lợi khuẩn probiotic trong ruột… giúp tăng cường hệ miễn dịch cho con người. Ngoài ra, hạt Sachi còn chứa gấp 2 lần lượng chất xơ được tìm thấy trong quả óc chó.