mặt nạ se lỗ chân lông của nhật đang bán chạy tại nhật,với thành phần là trắng da, se khít lỗ chân lông và chống lảo hóa tối ưu
Mặt nạ cung cấp độ ẩm và săn chắc, giúp trị lỗ chân lông to do da lão hóa. Chỉ trong 5 phút, các bạn có ngay một làn da đẹp không còn dấu vết của lỗ chân lông.

mat na se khit lo chan long SQS No Yurumi Hada nhat ban 03 595x595 - Mặt nạ sqs no yurumi hada -chuyên giúp thu nhỏ lỗ chân lông nhật bản

- Thành phần chứa các dưỡng chất bổ sung cho da như hyaluronic acid, loofah extract chiết xuất từ cây mướp, astaxathin, collagen, coenzyme Q10.

- Mặt nạ SQS không chỉ nhẹ nhàng làm sạch da, cung cấp độ ẩm cho da mà đặc biệt còn thu nhỏ từng lỗ chân lông với chiết xuất đặc biệt từ cây mướp. Giúp làn da căng mịn, tăng sự đàn hồi săn chắc, giảm các dấu hiệu da lão hoá, giúp làn da luôn tươi trẻ.

* Cách sử dụng:

Rửa sạch mặt, lau khô nhẹ nhàng lấy 1 mặt nạ đặt nhẹ nhàng vào vị trí điểm mắt, tiếp đó là miệng và sau đó là toàn khuôn mặt. Cân chỉnh vị trí, vuốt nhẹ để loại bỏ không khí, giúp mặt nạ tiếp xúc hoàn toàn với da. Nên tháo kính áp tròng và nhắm mắt trước khi sử dụng mặt nạ giấy vùng mắt.Sau đó massage để tăng cường vòng tuần hoàn máu và các dưỡng chất được thấm hoàn toàn vào da. Gỡ bỏ mặt nạ sau 5 – 10 phút sử dụng. Nên sử dụng vào buổi tối là tốt nhất.