1/ Mở rộng đuôi mắt có xảy ra biến chứng gì không?
Thực tế mặc dù mở rộng đuôi mắt hay mở rộng góc mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng vẫn có thể xảy ra những biến chứng mà bất cứ chị em nào cũng không mong muốn:

– Thẩm mỹ đôi mắt: Đuôi mắt bị xếch ngược lên phía trên hoặc bị sụp mí sau đó, thẩm mỹ như chưa thẩm mỹ, lộ sẹo mất thẩm mỹ, phần đuôi mắt bị điều chỉnh trở lên quá to,…

– Sức khỏe đôi mắt: Đôi mắt bị kích ứng, viêm nhiễm do điều kiện thực hiện mở rộng đuôi mắt không đảm bảo, xâm lấn sâu có thể làm đứt gãy hệ thống cơ vận nhãn của mắt gây ra sụp mí mắt hoàn toàn, có nhiều trường hợp đôi mắt bị hoại tử nghiêm trọng khiến mắt bị ảnh hưởng nghiêm trọng mà khó có thể khôi phục trở lại trạng thái như ban đầu,…

mo rong duoi mat webtretho 1 1 - Mở rộng góc mắt có xảy ra biến chứng gì không? Đâu là địa chỉ làm đẹp an toàn?

Thực tế sau khi mở rộng đuôi mắt sẽ có những biểu hiện thường gặp như sưng nề, tụ huyết nhẹ tại vùng mí mắt hoặc có kèm theo biểu hiện chảy nước mắt, đỏ mắt,… Tuy nhiên, đây là những biểu hiện hoàn toàn bình thường sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt và chúng sẽ biến mất chỉ sau 5 – 7 ngày. Vậy tại sao lại xuất hiện những biến chứng trên?

Lý giải cho điều này chính là do bạn lựa chọn sai địa chỉ chính là tiền đề gây nên những biến chứng không mong muốn cho mắt. Khi bạn lựa chọn thực hiện mở rộng đuôi mắt ở những địa chỉ kém chất lượng với đội ngũ thực hiện không có chuyên môn kỹ thuật, ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ lạc hậu, điều kiện thực hiện không được đảm bảo vô khuẩn theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam,… chính là những yếu tố hàng đầu khiến đôi mắt của bạn dễ dàng xảy ra những biến chứng vừa nêu trên.

Đồng thời, đây cũng chính là điều mà chị em lo ngại về phương pháp mở rộng đuôi mắt webtretho. Do vậy, để có thể giúp bạn vừa sở hữu đôi mắt đẹp về góc độ thẩm mỹ cũng như sức khỏe đôi mắt thì bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để bạn có thể hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ.


2/ Địa chỉ thực hiện mở rộng đuôi mắt uy tín nhất hiện nay


Trước tiên, để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ mở rộng đuôi mắt uy tín nhất hiện nay các chuyên gia thẩm mỹ cũng đã đưa ra những tiêu chí đánh giá cụ thể như sau:

– Địa chỉ bạn thực hiện mở rộng đuôi mắt đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép hoạt động.

– Trung tâm thẩm mỹ ứng dụng công nghệ mở rộng đuôi mắt hiện đại, ưu việt nhất hiện nay.

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện mở rộng đuôi mắt – thẩm mỹ mắt có chuyên môn kỹ thuật cũng như có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Quy trình thực hiện mở rộng đuôi mắt đảm bảo an toàn theo quy chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam.

– Kết quả thực tế khách hàng chuẩn đẹp, tự nhiên chính là những đánh giá khách quan và chính xác nhất hiện nay.

Với những tiêu chí đánh giá vừa nêu trên chắc chắn sẽ giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ hiện đại tại bất cứ đâu. Dựa trên 5 tiêu chí đánh giá trên chúng tôi có thể gợi ý cho bạn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhất hiện nay chính là Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á ứng dụng công nghệ mở rộng đuôi mắt hiện đại được chuyển giao từ các chuyên gia của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt chuẩn đẹp hài hòa, tự nhiên khắc phục triệt để các nhược điểm đôi mắt như đuôi mắt nhỏ hẹp, mắt xếch, sa trễ đuôi mắt,… Đặc biệt, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng từng bước thực hiện mở rộng đuôi mắt đều được trực tiếp bác sĩ hàng đầu của Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á thực hiện mang đến sự chính xác và an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của bạn.

Quá trình thực hiện mở rộng đuôi mắt được thực hiện trong phòng phẫu thuật đã được vô khuẩn tuyệt đối, trang thiết bị hiện đại bậc nhất và quy trình tiến hành đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm định đạt chuẩn tiêu chuẩn bệnh viện, mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối cho bạn khi trải nghiệm dịch vụ tại đây mà không còn phải lo lắng những biến chứng không mong muốn vừa nêu trên.

Nguồn: https://catmihanquoc.vn/kien-thuc/mo...mat-webtretho/