Có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu làm cho “trục đối xứng khuôn mặt” của mình thon gọn trở lại. Nhưng lại ngại khi nghe đến cụm từ “phẫu thuật thẩm mỹ”. Vì theo quan niệm từ xưa đến nay, nếu có động đến “dao, kéo” thì ít nhiều sẽ lưu lại những dấu vết không mong muốn. Tuy nhiên, các trung tâm thẩm mỹ lại luôn quả quyết thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Vậy đâu mới là đáp án chính xác? Chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải qua bài viết sau nhé!

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo

>>>Xem thêm Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp nhất.

Thu gọn cánh mũi tuy chỉ là tiểu phẫu diễn ra trong thời gian ngắn. Và là dịch vụ có mặt ở hầu hết trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Nhưng thu gọn cánh mũi không để lại sẹo còn phụ thuộc khá nhiều vào những yếu tố sau:

*Bác sĩ phải có thâm niên và tay nghề cao:

Dù thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu đơn giản, nhưng vẫn có thể xảy ra những rủi ro nhất định. Do đó, nếu được một bác sĩ giỏi với kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Thì tỉ lệ “những điều không mong muốn” này mới được giảm thiểu tối đa.

*Cách chăm sóc hậu phẫu:

Hầu như 50% kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào quá trình bảo dưỡng vết mổ của khách hàng tại nhà. Vì nếu không vệ sinh và kiêng cử đúng cách. Sẽ dễ gây ra những vết thương và biến chứng không mong muốn cho khu vực vừa thẩm mỹ. Đặc biệt là có thể tạo nên sẹo xấu cho chiếc mũi.

tham my vien 2 - Mới: Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Vì vậy để tránh việc quá nhiều thời gian và sức lực để tìm kiếm. Các bạn có thể đến ngay Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng để biến chiếc mũi mơ ước thành sự thật. Vì tại đây, chính Giám đốc, Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ trực tiếp thu gọn cánh mũi cho mọi người theo một quy trình khép kín và vô trùng đúng tiêu chuẩn Quốc tế.
Cam đoan chỉ với 30 phút thực hiện, và trong vòng 4 tuần nghĩ dưỡng tại nhà. Phương pháp thu gọn cánh mũi không để lại sẹo của chúng tôi sẽ mang đến chiếc mũi thon gọn, đúng ý muốn của khách hàng. Không những thế, chi phí thu gọn cánh mũi của thẩm mỹ viện sẽ khiến khách hàng vừa lòng. Vì không chỉ thuộc top “mềm” nhất Sài Gòn. Mà những chương trình ưu đãi “cực khủng” kèm theo tại đây sẽ giúp mọi người tiết kiệm một khoảng tiền không hề nhỏ.

>>> Tìm hiểu: Thu gọn cánh mũi nội soi ở đâu đẹp.

Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo từ khách hàng thực tế

Nếu vẫn chưa tin vào hiệu quả của phương pháp thu gọn cánh mũi không để lại sẹo từ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Các bạn hãy xem qua hình ảnh từ các khách hàng đã được chúng tôi thu gọn cánh mũi.

seofie thu gon canh mui 5 - Mới: Thu gọn cánh mũi có để lại sẹo không?

Các khách hàng của chúng tôi không những vui vì thu gọn cánh mũi không để lại sẹo. Mà còn rất hài lòng vì chất lượng dịch vụ cao cấp của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Vì thế mà những anh chị này thường xuyên giới thiệu bạn bè đến đây để “tân trang “ nhan sắc.

Chi tiết bà viết tại: Thu gọn cánh mũi không để lại sẹo.