1, Nguyên tắc bạn cần biết trước khi thực hiện nâng mí mắt bị sụp

♦ Cẩn trọng lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Mặc dù chỉnh hình sụp mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng bạn vẫn cần cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện thẩm mỹ, bởi vì đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn có cải thiện tình trạng sụp mí hiện tại hay không. Một cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng với đội ngũ bác sĩ không có chuyên môn, trang thiết bị lạc hậu, quy trình tiến hành không đảm bảo an toàn của Bộ Y tế rất dễ xảy ra những biến chứng đến với bạn.

Phẫu thuật nâng mí mắt và những nguyên tắc quan trọng bạn cần biếtMắt bị hỏng do lựa chọn sai địa chỉ

Với hiện tượng mí mắt bị sụp lúc này cơ nâng mi của bạn đã gặp vấn đề có thể do lão hóa hoặc suy yếu được thay thế bằng cơ mềm không thể nâng đỡ được mi mắt của bạn. Để khắc phục điều này, nếu bác sĩ không có chuyên môn rất dễ dẫn tới tình trạng nâng mí mắt như chưa nâng, mí mắt bị trợn, lệch – hai bên không đều, cân xứng,…

Có những trường hợp sẽ biến chứng ra nặng nề hơn như bị xâm lấn sâu, tác động vào kết mạc làm ảnh hưởng đến thị lực, kích ứng, nhiễm trùng, hoại tử có thể gây mù lòa cho đôi mắt của bạn. Vì vậy, trước khi thực hiện nâng mí mắt hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ mắt thật uy tín.

♦ Tìm hiểu đúng phương pháp thẩm mỹ mắt dành cho mình

Khi lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn cần hiểu và nắm rõ được phương pháp thực hiện có thực sự phù hợp, giải quyết được những điều bạn đang mong muốn hay không, tốt nhất bạn hãy gặp trực tiếp bác sĩ để có thể tìm ra hướng khắc phục ưu việt nhất.

Phẫu thuật nâng mí mắt và những nguyên tắc quan trọng bạn cần biếtHãy chia sẻ mong muốn, kỳ vọng của mình với bác sĩ

♦ Hãy thành thật với bác sĩ về tình trạng của mình

Đây là điều mà bất cứ bác sĩ nào cũng kỳ vọng ở bạn. Bạn hãy thực sự thoải mái, chia sẻ những mong muốn và kỳ vọng của mình đến với bác sĩ. Đặc biệt, khi cơ thể của bạn gặp phải những tình trạng bệnh lý như nhiễm trùng máu, máu khó đông, bệnh truyền nhiễm, dễ hình thành sẹo lồi,… bạn hãy thành thật với bác sĩ để có thể tìm ra cho bạn phương án khắc phục tốt nhất.

Khi bạn không thành thật với bác sĩ có thể kết quả thẩm mỹ sẽ không được như bạn mong đợi và bác sĩ không thể giúp bạn có sự hài lòng tuyệt đối sau trải nghiệm dịch vụ.

2, Quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mí mắt sẽ được tiến hành như thế nào?
Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mí mắt thực tế của bạn và đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất cho bạn, đồng thời tiến hành kiểm tra thể trạng của bạn đáp ứng đủ điều kiện thực hiện chỉnh hình nâng mí. Dựa theo cấu trúc đôi mắt, tổng quan các bộ phận khác trên khuôn mặt của bạn mà bác sĩ đo vẽ, xác định lại đường nếp mí mắt mới, vị trí tác động để loại bỏ khuyết điểm.

Bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng mí mắt đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và gây tê vô cảm toàn bộ vùng mí mắt giúp bạn không còn cảm giác đau đớn, khó chịu xuyên suốt quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ sử dụng dao cắt siêu âm Plasma thực hiện cắt một đường chính xác, siêu mảnh trên vùng mí mắt để tạo một khoang nhỏ.

Dao cắt siêu âm Plasma với ưu điểm vượt trội khi cắt tới đâu sẽ khóa mạch máu tới đó, nên sẽ không gây ra hiện tượng chảy máu. Bác sĩ sử dụng những thiết bị y tế chuyên dụng tiến hành bóc tách loại bỏ các mô mỡ thừa, da chùng trên mí mắt. Tiếp đó, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ sinh học nâng sụn mi, vòng cơ nâng mi và tạo liên kết với da vùng mí mắt một cách khéo léo để điều chỉnh mí mắt được mở rộng đồng thời tạo nếp mí mắt mới sao cho cân xứng hài hòa hai bên mắt và tổng thể khuôn mặt.

Kết thúc quá trình nâng mí mắt bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi, nhận đơn thuốc và chỉ dẫn chăm sóc mắt tại nhà. Ngay khi kết thúc quá trình bạn có thể nghỉ ngơi 20 – 30 phút sau đó và có thể ra về ngay giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn, nếu bạn là người quá bận rộn.

NGUỒN: https://catmihanquoc.vn/hoi-dap/nang-mi-mat/